Dự báo thời tiết ngày mai 25/2/2022: Rét đậm, rét hại duy trì ở Tây Bắc

Dự báo thời tiết ngày mai 25/2/2022: Các khu vực Bắc Bộ và bắc miền Trung nằm sâu trong vùng ảnh hưởng bởi không khí lạnh thì trời tiếp tục rét.

Dự báo thời tiết ngày mai

Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, không khí lạnh đang có xu hướng dịch chuyển xuống phía nam, các khu vực nam Trung Bộ có mưa vừa, mưa to trong những ngày tới, mưa gia tăng hàng ngày. Trọng tâm mưa ảnh hưởng tới Quảng Trị và phía bắc Khánh Hòa.

Các khu vực Bắc Bộ và bắc miền Trung nằm sâu trong vùng ảnh hưởng bởi không khí lạnh thì thời tiết chủ đạo là ít mây, không mưa, nhiều nơi có nắng. Tuy nhiên về đêm và sáng nhiều nơi trời tiếp tục rét.

Khu vực Nam Bộ có mưa nhỏ rải rác về chiều, đặc biệt là các khu vực Cà Mau, Kiên Giang, Bạc Liêu và các khu vực lân cận thì mưa diễn ra cục bộ.

Dự báo thời tiết ngày mai ở Bắc Bộ

Khu vực Tây Bắc Bộ, đêm ít mây, không mưa, ngày nắng, đêm và sáng trời rét, nhiều nơi xảy ra rét đậm, rét hại. Nhiệt độ thấp nhất dao động khoảng 9-12oC, nhiệt độ cao nhất dao động khoảng 18-20oC.

Khu vực Đông Bắc Bộ, đêm ít mây, không mưa, ngày nắng. Ban ngày do có nắng, nhiệt độ tăng thêm so với ngày 24/2. Khu vực đồng bằng Bắc Bộ có nhiệt độ giữa ngày và đêm dao động 10-20oC; khu vực vùng núi có nhiệt độ dao động khoảng 8-19oC.

Dự báo thời tiết ngày mai ở miền Bắc

Dự báo thời tiết ngày mai ở miền Bắc

Dự báo thời tiết ngày mai ở miền Trung

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, khu vực phía bắc ít mây, không mưa, khu vực phía nam trời nhiều mây, có mưa nhỏ rải rác, mưa gia tăng về trưa và chiều. Khu vực phía bắc từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh trời rét, có nhiệt độ dao động khoảng 13-17oC. Khu vực phía nam có nhiệt độ dao động khoảng 16-20oC.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, trời nhiều mây, có mưa rào rải rác, mưa gia tăng về trưa và chiều, đặc biệt là các khu vực từ Đà Nẵng đến phía bắc Khánh Hòa có. Khu vực Đà Nẵng, Quảng Nam có nhiệt độ dao động khoảng 18-20oC. Khu vực Bình Định đến Khánh Hòa có nhiệt độ dao động khoảng 21-26oC.

Dự báo thời tiết ngày mai ở miền Trung

Dự báo thời tiết ngày mai ở miền Trung

Dự báo thời tiết ngày mai ở miền Nam

Khu vực Tây Nguyên, đêm ít mây, không mưa, ngày nắng, riêng các khu vực phía đông giáp ranh Quảng Ngãi đến Khánh Hòa có thể xuất hiện mưa rải rác về chiều. Nhiệt độ thấp nhất dao động khoảng 19-20oC. Nhiệt độ cao nhất dao động khoảng 23-25oC.

Khu vực Nam Bộ, đêm ít mây, không mưa, ngày nắng. Khu vực Cà Mau, Bạc Liêu, Kiên Giang có mưa dông rải rác về tối và đêm. Nhiệt độ thấp nhất dao động khoảng 21-24oC. Nhiệt độ cao nhất khoảng 32-34oC.

Dự báo thời tiết ngày mai ở miền Nam

Dự báo thời tiết ngày mai ở miền Nam

Dự báo thời tiết ngày mai một số tỉnh thành du lịch

Hà Nội, trời nhiều mây, có nắng đan xen, không mưa. Gió giật mạnh 17 km/h. Nhiệt độ trong ngày dao động trong khoảng 9-20oC.

Quảng Ninh, trời nhiều mây, có nắng đan xen, không mưa. Gió giật mạnh 39 km/h. Nhiệt độ trong ngày dao động trong khoảng 17-19oC.

Thanh Hóa, trời nhiều mây, có nắng nhẹ, không mưa. Gió giật mạnh 28 km/h. Nhiệt độ trong ngày dao động trong khoảng 11-20oC.

Đà Nẵng, trời nhiều mây, có nắng đan xen, có mưa rào rải rác. Gió giật mạnh 32 km/h. Nhiệt độ trong ngày dao động trong khoảng 20-22oC.

Đà Lạt, trời nhiều mây, có mưa rào rải rác. Gió giật mạnh 30 km/h. Nhiệt độ trong ngày dao động trong khoảng 17-22oC.

TP.HCM, trời nhiều mây, có nắng cao, mưa dông ở một số khu vực. Gió giật mạnh 30 km/h. Nhiệt độ trong ngày dao động trong khoảng 24-32oC.

Bài liên quan