• Click để copy

'Du lịch Bình Thuận rộng đường cất cánh lên tầm quốc tế'

Giám đốc Sở VH-TT-DL Bình Thuận, ông Bùi Thế Nhân cho biết, với hệ thống giao thông ngày càng hoàn thiện, hàng loạt dự án bất động sản nghĩ dưỡng đang đổ bộ, du lịch Bình Thuận sẽ “cất cánh” mạnh mẽ trong thời gian tới.

Bài liên quan

Từng là bí thư Huyện đảo Phú Quý, ông Bùi Thế Nhân vừa được bổ nhiệm làm Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch tỉnh Bình Thuận vào tháng 3/2021. Mặc dù là một cán bộ lãnh đạo mới của Sở nhưng ông luôn có khát vọng đưa du lịch Bình Thuận lên tầm quốc tế.

Trong cuộc trò chuyện với TravelMag, Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch tỉnh Bình Thuận nhiều lần nhắc đến và chia sẻ về chiến lược phát triển du lịch cho tỉnh Bình Thuận. Vị giám đốc này tin rằng, với chiến lược đã đề ra thì mục tiêu biến Bình Thuận trở thành một trong những thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương không còn xa.

Ông Bùi Thế Nhân - Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch tỉnh Bình Thuận

Ông Bùi Thế Nhân - Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch tỉnh Bình Thuận

Sức bật lớn của du lịch Bình Thuận

Bình Thuận chỉ cách TP.HCM chỉ khoảng 2 giờ đi ô tô, có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển ngành du lịch nhưng bao nhiêu năm nay vẫn chưa chưa có bước phát triển nào mang tính “đột phá”. Nguyên nhân là do đâu, thưa ông?

Bình Thuận nằm ở phía Tây Nam và cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 4 giờ xe chạy về phía Đông, Bình Thuận có nhiều tài nguyên và tiềm năng trở thành một nguồn động lực phát triển du lịch then chốt cho Việt Nam. Tỉnh là một trong những địa phương trọng điểm trong quy hoạch phát triển du lịch quốc gia.

Theo Quyết định số 1772/QĐ-TTg ngày 18/12/2018 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia Mũi Né, tỉnh Bình Thuận đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030, Mũi Né và các khu vực lân cận đã được lựa chọn để trở thành khu vực ưu tiên phát triển du lịch của Việt Nam, tạo một sức bật mạnh mẽ và sự thu hút đầu tư giúp Bình Thuận trở thành một điểm đến du lịch hấp dẫn, có thể cạnh tranh với Pattaya, Phuket của Thái Lan.

Tuy nhiên trong thời gian qua du lịch chưa có bước phát triển nào mang tính “đột phá”, nguyên nhân là do:

Thứ nhất, hệ thống giao thông đối ngoại của tỉnh chưa được đầu tư hoàn thiện; giao thông bằng đường bộ đến tỉnh còn mất nhiều thời gian nên khả năng thu hút du khách giảm; thiếu nhiều tiện ích và các hạng mục vui chơi giải trí nên không tạo được sự thu hút bền vững và sức cạnh tranh vượt trội. Các nguồn vốn đầu tư phát triển hệ thống kết cấu hạ tầng phục vụ du lịch còn nhiều khó khăn, hạn chế.

Thứ hai, nhận thức về vai trò, vị trí của du lịch ở một số ngành, địa phương chưa đầy đủ, chưa tập trung phối hợp giải quyết những vấn đề có liên quan nhất là bảo đảm vệ sinh môi trường, an ninh trật tự, quản lý điểm đến… để phát triển du lịch bền vững.

Thứ ba, tỉnh chưa thu hút được nhiều nhà đầu tư chiến lược tạo động lực phát triển du lịch; Sự chồng lấn giữa quy hoạch phát triển du lịch với quy hoạch khai thác khoáng sản titan chưa được giải quyết kịp thời. Ngoài ra, thời gian qua, du lịch Bình Thuận cũng chịu ảnh hưởng lớn bởi dịch bệnh Covid-19.

Du lịch Bình Thuận được đánh giá có mức tăng trưởng đều đặn và ổn định trong 10 năm vừa qua

Du lịch Bình Thuận được đánh giá có mức tăng trưởng đều đặn và ổn định trong 10 năm vừa qua

Hiện nay, hệ thống giao thông vận tải ngày càng hoàn thiện cùng với hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng đổ bộ, du lịch Bình Thuận dự đoán sẽ “cất cánh” trong thời gian tới. Vậy ông đánh giá như thế nào về cơ hội phát triển lần này của du lịch Bình Thuận?

Bình Thuận tuy đi sau các tỉnh thành khác trong cả nước để trở thành điểm sáng trên bản đồ du lịch; nhưng lợi thế hơn hẳn trong việc đúc rút được kinh nghiệm, tận dụng được nguồn tài nguyên sẵn có cộng với hệ thống cơ chế, chính sách tương đối hoàn thiện. Các dự án đầu tư cơ sở hạ tầng hỗ trợ như đường cao tốc, sân bay được áp dụng công nghệ mới sáng tạo, tận dụng kinh nghiệm, trí tuệ của những giáo sư, nhà lãnh đạo toàn cầu và sự chung tay góp sức của cộng đồng quốc tế.

Hiện nay, loại hình du lịch nghỉ dưỡng biển của Bình Thuận đang có sức cạnh tranh cao so với các tỉnh, thành ven biển ở trong nước. Với lợi thế có bờ biển dài và dễ dàng tiếp cận tuyến cao tốc mới đang xây dựng, sân bay đã khởi công trong tháng 3/2021, thành phố Phan Thiết có lợi thế cung cấp các tiện nghi phục vụ các sự kiện hội nghị tầm cỡ quốc tế. Ngoài ra, Phan Thiết còn có khả năng kết nối hiệu quả, cung cấp các gói hỗ trợ dành cho các du khách công vụ muốn kéo dài thời gian lưu trú để tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí.

Ngoài Tập đoàn Rạng Đông, gần đây Bình Thuận đã thu hút, kêu gọi được các nhà đầu tư chiến lược, có kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch và có tiềm lực tài chính như Tập đoàn FLC, TMS, Dubai Việt Nam, TTC, Novaland…

Đặc biệt, đối với dự án NovaWorld Phan Thiết, Sở đã kết nối với Viện Michael Dukakis, Chủ tịch Michael Dukakis và các giáo sư danh tiếng trong Đại học Harvard, Học viện Công nghệ Massachusetts cùng nhau xây dựng NovaWorld Phan Thiết trở thành một thành phố công nghệ ảo và trở thành điểm đến của các startup về AI trên toàn thế giới - là mô hình thành phố tiên tiến, văn minh của nhân loại.

Ngành du lịch Bình Thuận có khát vọng, đặt mục tiêu đến năm 2045, Phan Thiết là một viên ngọc quý, một điểm đến du lịch và nghỉ dưỡng đáng mơ ước cho các mục đích: Du lịch biển và giải trí, du lịch thám hiểm và thể thao, du lịch chăm sóc sức khoẻ và nghỉ dưỡng, du lịch hội nghị (MICE).

Bất động sản nghỉ dưỡng ở tỉnh Bình Thuận “lên ngôi” là cơ hội phát triển rất lớn cho tỉnh Bình Thuận nhưng cơ hội thì luôn đi kèm với thách thức. Vậy thách thức trong vấn đề này là gì thưa ông?

Thách thức lớn nhất hiện nay trong phát triển “Bất động sản nghỉ dưỡng” ở tỉnh Bình Thuận nói riêng cũng như các địa phương khác trên địa bàn cả nước nói chung là chưa có quy định cụ thể của pháp luật về sở hữu “Bất động sản nghỉ dưỡng”. Do vậy dễ dẫn đến tranh chấp giữa chủ đầu tư và nhà đầu tư thứ cấp về quyền sở hữu.

Ngoài ra còn có những thách thức khác như quỹ đất để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng, chồng lấn giữa quy hoạch phát triển du lịch với quy hoạch khai thác khoáng sản titan, chưa có hướng dẫn quản lý nhà nước về du lịch cho loại hình này.

Empty

Mũi Né sẽ trở thành điểm đến du lịch hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương

Mũi Né đã được công nhận là khu du lịch quốc gia, vậy tỉnh có chính sách gì để phát triển, khai thác tốt tiềm năng của vùng biển tuyệt đẹp này?

Khi Mũi Né được công nhận là khu du lịch quốc gia, tỉnh Bình Thuận đã đặt ra mục tiêu phát triển từ đây đến năm 2025. Cụ thể, trong giai đoạn hiện nay, tỉnh sẽ tập trung đầu tư hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng vật chất, kỹ thuật du lịch; thu hút các nhà đầu tư chiến lược để phát triển Khu du lịch quốc gia Mũi Né nói riêng, các khu du lịch khác trên địa bàn tỉnh nói chung.

Đến năm 2025, du lịch Bình Thuận là ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh, có tính chuyên nghiệp, có hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật đồng bộ, hiện đại; sản phẩm du lịch có chất lượng cao, đa dạng, có thương hiệu, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc. Phấn đấu đến năm 2030, Khu du lịch quốc gia Mũi Né trở thành một trong những điểm đến hàng đầu của Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Từ mục tiêu trên, thời gian qua tỉnh Bình Thuận đã có những bước chuyển mình đáng kể về tầm nhìn, triển khai quy hoạch đồng bộ về cơ sở hạ tầng và được sự ủng hộ của những nhà đầu tư chiến lược. Đơn cử như phối hợp với đơn vị tư vấn McKinsey lập Đề án định hướng phát triển du lịch cho tỉnh, dự án NovaWorld Phan Thiết với các hạng mục mang nhiều lợi ích nổi bật cho cộng đồng.

Sắp đến tỉnh Bình Thuận sẽ tổ chức cuộc thi “Khát vọng Việt Nam: Đưa Phan Thiết trở thành điểm đến du lịch MICE số 1 khu vực và thế giới vào năm 2045”. Bình Thuận trở thành trung tâm du lịch - thể thao biển mang tầm quốc gia; khu du lịch quốc gia Mũi Né trở thành một trong những điểm đến hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương.

Phát triển du lịch gắn với việc bảo vệ môi trường sinh thái, cảnh quan luôn là một bài toán khó. Theo ông, phải làm sao để giải quyết hài hòa vấn đề giữa phải triển và bảo vệ?

Theo tôi, để phát triển du lịch gắn với bảo vệ môi trường sinh thái, cảnh quan thiên nhiên, chúng ta cần phải thực hiện những việc làm sau:

Thứ nhất là nâng cao vai trò, trách nhiệm của các sở, ngành và chính quyền địa phương các cấp trong việc xây dựng nếp sống văn minh, bảo đảm vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm, an ninh trật tự, an toàn cho du khách.

Thứ hai là tích cực phổ biến, hướng dẫn thực hiện các quy định pháp luật nhà nước về hoạt động du lịch, về thích ứng với biến đổi khi hậu và phòng chống thiên tai, dịch bệnh; tạo dựng môi trường du lịch văn minh, thân thiện.

Thứ ba là tăng cường công tác quản lý nhà nước, kiểm soát chặt chẽ hoạt động đầu tư, kinh doanh du lịch, dịch vụ du lịch; chú trọng công tác hậu kiểm, chất lượng dịch vụ và quản lý điểm đến.

Và đồng thời chúng ta phải tiếp tục phát huy vai trò của Hiệp hội du lịch tỉnh, chú trọng công tác xúc tiến quảng bá du lịch, đào tạo và các hoạt động bảo vệ môi trường tự nhiên, môi trường xã hội.

Mặt khác theo tôi nghĩ, sự phát triển của du lịch cũng sẽ góp một phần vào công tác bảo vệ và nâng cao giá trị của các tài nguyên thiên nhiên trên địa bàn tỉnh Bình Thuận. Du lịch phát triển làm thay đổi bộ mặt đô thị và nông thôn, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân. Từ đó, ý thức của người dân trong việc phát triển du lịch gắn với bảo vệ môi trường sinh thái sẽ được nâng cao hơn. Hơn nữa, sự phát triển của du lịch luôn góp phần gìn giữ và phát huy giá trị các di tích lịch sử, văn hóa, các tài nguyên thiên nhiên trên địa bàn tỉnh.

Bãi biển Mũi Né ở tỉnh Bình Thuận

Bãi biển Mũi Né ở tỉnh Bình Thuận

Mục tiêu “lớn” không còn xa

Mục tiêu của tỉnh Bình Thuận là đến năm 2030 Bình Thuận sẽ trở thành thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực châu Á - Thái Bình Dương, vậy ông cùng các cán bộ trong Sở VH-TT-DL đã đề ra những chiến lược ngắn hạn và dài hạn nào để thực hiện hóa mục tiêu này?

Để hướng đến mục tiêu năm 2030 Bình Thuận sẽ trở thành thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Sở VH-TT-DL tỉnh Bình Thuận đã và đang triển khai hàng loạt các giải pháp cụ thể như sau:

Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Sở đang tập trung vào các giải pháp xây dựng hình ảnh du lịch Bình Thuận thành một điểm đến du lịch an toàn trong cả nước. Gần đây, Sở đã thực hiện thẩm định và dán nhãn chứng nhận đối với các cơ sở kinh doanh du lịch đảm bảo các tiêu chí an toàn trong phòng chống dịch Covid-19. Đặc biệt trong tình hình dịch covid-19 vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp, việc xây dựng hình ảnh du lịch Bình Thuận là điểm đến an toàn, thân thiện trong mắt du khách cần phải được chú trọng nhiều hơn nữa.

Còn về giải pháp lâu dài, Sở sẽ tập trung vào việc phát triển đa dạng các loại hình, sản phẩm du lịch; phát triển mở rộng địa bàn du lịch trên cơ sở khai thác tốt tài nguyên du lịch lợi thế của từng địa phương trong tỉnh.

Tăng cường hướng dẫn các cơ sở kinh doanh du lịch thực hiện tái đầu tư đổi mới trang thiết bị, nhân lực đúng tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng phục vụ. Rà soát, đánh giá chất lượng tại các điểm tham quan; trùng tu, tôn tạo các di tích văn hoá - lịch sử, các danh lam thắng cảnh gắn với đầu tư hạ tầng cơ bản để trở thành các điểm du lịch

Đẩy mạnh quan hệ hợp tác, liên kết về du lịch giữa các vùng trong cả nước, giữa các địa phương trong vùng là giải pháp quan trọng để khai thác hợp lý nguồn tài nguyên du lịch. Đồng thời, Sở sẽ tiếp tục đổi mới công tác quảng bá du lịch; nâng cao hiệu quả hoạt động xúc tiến du lịch theo hướng có lựa chọn tại các thị trường trọng điểm như TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ.

Cuối cùng, Sở sẽ tập trung vào việc phát triển, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực du lịch đáp ứng yêu cầu trước mắt và lâu dài. Sở sẽ tạo điều kiện cho các cơ sở đào tạo về du lịch ở tỉnh đổi mới cơ sở vật chất, trang thiết bị đạt tiêu chuẩn bảo đảm chất lượng đào tạo nghề.

Bình Thuận sẽ trở thành thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương

Bình Thuận sẽ trở thành thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương

Với chiến lược hành động như hiện tại thì mục tiêu đưa Bình Thuận trở thành thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương còn xa nữa không, thưa ông?

Theo tôi với chiến lược hành động như đã nói trên thì mục tiêu đưa Bình Thuận trở thành một trong những thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương là không xa. Tỉnh Bình Thuận đang rất nỗ lực để hoàn thành các mục tiêu như đã đề ra theo đúng kế hoạch.

Cảm ơn ông.

Bài liên quan

CEO Đông Tây Land: Bước ngoặt chinh phục bất động sản nước ngoài
CEO Đông Tây Land: Bước ngoặt chinh phục bất động sản nước ngoài

Ông Nguyễn Thái Bình – CEO Đông Tây Land chia sẻ: “Dù gặp khá nhiều khó khăn nhưng quyết định chuyển sang lĩnh vực phân phối bất động sản nước ngoài đã giúp công ty tôi vượt qua thời kì khủng hoảng và mở ra con đường phát triển hoàn toàn mới”.

Phát triển bền vững đô thị biển Việt Nam thời kỳ mới
Phát triển bền vững đô thị biển Việt Nam thời kỳ mới

Ngày 3/8, tại Hội An (Quảng Nam), tạp chí bất động sản Việt Nam (Reatimes) và VIRES tổ chức Hội thảo: “Phát triển bền vững đô thị biển Việt Nam thời kỳ mới”.

Hà Nội: Nguồn cung khan hiếm, dự án mở bán mới hút khách hàng
Hà Nội: Nguồn cung khan hiếm, dự án mở bán mới hút khách hàng

Nguồn cung khan hiếm, giá bán ngày càng tăng mạnh khiến dự án căn hộ mới ra mắt tại Tây Nam bán đảo Linh Đàm trở thành tâm điểm. Trong khi đó, nhu cầu nhà ở trên thị trường vẫn không ngừng tăng cao.

Thị trường Bất động sản Việt Nam quý II/2022: 'Dòng tiền khó'
Thị trường Bất động sản Việt Nam quý II/2022: 'Dòng tiền khó'

Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) vừa tổ chức buổi lễ Công bố Báo cáo Thị trường Bất động sản Quý II.2022: Dòng tiền khó; đồng thời ra mắt Ban Công nghệ - Truyền thông & Nghiên cứu thị trường và Ban Tư vấn & Xúc tiến đầu tư, chính thức triển khai chương trình hành động nửa cuối năm 2022.

Pháp lý của bất động sản du lịch nghỉ dưỡng vẫn còn “3 chưa”
Pháp lý của bất động sản du lịch nghỉ dưỡng vẫn còn “3 chưa”

Ông Nguyễn Quốc Anh - Phó Tổng Giám đốc Batdongsan.com.vn cho rằng, bất động sản du lịch nghỉ dưỡng vẫn tiếp tục phát triển những sẽ cần thời gian để có thể phát triển mạnh mẽ. Nguyên nhân do khung pháp lý loại hình này vẫn còn “3 chưa”.

Định hình khung năng lực cạnh tranh cho môi giới bất động sản
Định hình khung năng lực cạnh tranh cho môi giới bất động sản

Ngày 25/6, tại TP Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh), Hội môi giới bất động sản Việt Nam diễn ra Hội thảo “Định hình khung năng lực cạnh tranh cho sàn giao dịch, nhà môi giới.

Dự án Khách sạn Hạ Long View bỏ hoang 20 năm giữa trung tâm du lịch
Dự án Khách sạn Hạ Long View bỏ hoang 20 năm giữa trung tâm du lịch

Dự án Khách sạn Hạ Long View do Công ty TNHH Kim Nam làm chủ đầu tư bỏ hoang suốt 20 năm giữ trung tâm du lịch TP. Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh).

Quảng Ninh: “Đất vàng” bỏ hoang 20 năm giữa vùng lõi du lịch Hạ Long
Quảng Ninh: “Đất vàng” bỏ hoang 20 năm giữa vùng lõi du lịch Hạ Long

Dự án Khách sạn Hạ Long View do Công ty TNHH Kim Nam làm chủ đầu tư được Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh chấp thuận chủ trương đầu tư từ năm 2002. Tuy nhiên, khu “đất vàng” bỏ hoang 20 năm dự án khiến người dân địa phương, các nhà đầu tư bức xúc.

Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam 2022 tổ chức tại Hạ Long
Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam 2022 tổ chức tại Hạ Long

Ngày 25/5, tại Hà Nội, Hội Môi giới bất động sản Việt Nam họp báo công bố Chương trình Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam 2022.

Giữa 'bão giá', căn hộ giá bình dân tại Hà Nội hút người mua
Giữa 'bão giá', căn hộ giá bình dân tại Hà Nội hút người mua
16/05/2022 Kinh doanh

Eurowindow River Park – chung cư cao cấp giá bình dân là một trong những lựa chọn khá hợp lý cho người mua nhà trong bối cảnh giá căn hộ tăng phi mã như hiện nay.

Ưu điểm nổi bật nhà phố Venezia Beach - Đẳng cấp và sang trọng
Ưu điểm nổi bật nhà phố Venezia Beach - Đẳng cấp và sang trọng

Dù chỉ mới được ra mắt thị trường bất động sản năm 2021 nhưng dự án đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của bất động sản khu vực Hồ Tràm.

Chiến lược mở rộng quỹ đất của Novaland như thế nào?
Chiến lược mở rộng quỹ đất của Novaland như thế nào?

Nếu như đầu năm 2021 quỹ đất của Novaland mới chỉ gần 5.400 ha thì đến thời điểm hiện tại, tập đoàn Novaland đã nâng quỹ đất của mình lên tới 10.600 ha.

Tiến độ Meysenses Lucia Bay cập nhật mới nhất 2022
Tiến độ Meysenses Lucia Bay cập nhật mới nhất 2022

Dù chưa khánh thành nhưng dự án Meysenses Lucia Bay đang nhận được sự yêu thích và phản hồi rất tích cực từ các nhà đầu tư. Dự án dự kiến hoàn thành vào quý 4 năm 2023. Nhưng các nhà đầu tư đang rất cần biết tiến độ Meysenses Lucia Bay trong suốt thời gian qua.

SaleReal chia sẻ sức hấp dẫn của căn hộ The Global City đến từ đâu?
SaleReal chia sẻ sức hấp dẫn của căn hộ The Global City đến từ đâu?

Căn hộ The Global City - loại hình bất động sản được mong chờ nhất tại “siêu phẩm” The Global City vừa được tập đoàn Masterise Homes ra mắt tại Thành phố Thủ Đức.

Sống tại Meyhomes Capital Phú Quốc – Thừa hưởng hệ thống tiện ích đẳng cấp bậc nhất
Sống tại Meyhomes Capital Phú Quốc – Thừa hưởng hệ thống tiện ích đẳng cấp bậc nhất

Một trong những yếu tố quyết định đến sức hút của Meyhomes Capital Phú Quốc với nhà đầu tư chính là hệ thống tiện ích. Là dự án đầu tay của Tân Á Đại Thành nên chủ đầu tư đặt nhiều tâm huyết, đầu tư mạnh cho hệ thống tiện ích để nâng cao đời sống cư dân tốt nhất.

Shoptel Meyhomes Capital Phú Quốc – Mảnh ghép hoàn hảo giữa biển trời Phú Quốc
Shoptel Meyhomes Capital Phú Quốc – Mảnh ghép hoàn hảo giữa biển trời Phú Quốc

Shoptel Meyhomes Capital Phú Quốc là mô hình bất động sản mang tính thương mại, có thể kết hợp nhiều công năng để mang lại lợi nhuận đầu tư cao.

Tiến độ Sun Secret Valley đang triển khai phân khu nào?
Tiến độ Sun Secret Valley đang triển khai phân khu nào?

Sở hữu vị trí đắc địa tại Bãi dài, nơi thu hút một lượng khách du lịch lớn trong và ngoài nước Sun Secret Valley đã và đang trở thành tâm điểm ngay chỉ khi vừa mới ra mắt trong tháng 4/2022.

Lợi thế cạnh tranh tuyệt đối khi đầu tư biệt thự The Sailing Bay Hòn Thơm
Lợi thế cạnh tranh tuyệt đối khi đầu tư biệt thự The Sailing Bay Hòn Thơm

Tại phân khu The Sailing Bay Hòn Thơm bao gồm 2 dòng sản phẩm chính là biệt thự và Boutique Hotel. Trong đó, dòng sản phẩm biệt thự thương mại cao cấp với tên gọi Commercial Villa đang gây sóng ngầm cực mạnh trên thị trường nhờ những lợi thế cạnh tranh được nhà đầu tư săn đón nhiệt tình.

Lý giải sức hút Boutique Hotel The Sailing Bay Hòn Thơm
Lý giải sức hút Boutique Hotel The Sailing Bay Hòn Thơm

Boutique Hotel The Sailing Bay Hòn Thơm khơi nguồn cho cuộc sống thịnh vượng và phồn vinh tại đảo ngọc Phú Quốc.