Du lịch Hội An lọt top 11 nơi đến cực 'chất' và giá rẻ

Thông tin liên quan tới du lịch Hội An lọt top 11 điểm đến giá rẻ lại cực "chất" đang nhận được nhiều sự chú ý.

Hội An được ca ngợi là một trong những điểm đến cực kì ấn tượng. Du lịch Hội An trong những năm vừa qua luôn là ưu tiên của rất nhiều du khách quốc tế khi tới với Việt Nam. Và mới đây tạp chí du lịch Travel & Leisure đã bình chọn du lịch Hội An chính là một trong 11 kỳ nghỉ quốc tế xứng đáng với chi phí hợp lý nhất trong năm 2021.

Du lịch Hội An được đánh giá dựa trên phân tích của Kayak - hãng trực tuyến và chạy các công cụ tìm kiếm du lịch của Mỹ - đưa ra, dựa trên thời điểm USD tăng giá cao nhất so với giá vé máy bay cũng như thời gian lưu trú tại các khách sạn trên toàn thế giới.

Du lịch Hội An được đánh giá là rẻ và 'chất'

Du lịch Hội An được đánh giá là rẻ và "chất"

Các nhà phân tích của Kayak đã đưa ra phân tích cho chuyến du lịch Hội An của Việt Nam như sau:

"Hội An được xem là một trong những thành phố quyến rũ mà bạn không nghĩ rằng, trên thế giới nó vẫn còn tồn tại. Phố cổ Hội An có những ngôi nhà từ thế kỉ 15, các quán trà nằm rải rác ở những con ngõ, chùa chiền và miếu thờ ở nhiều nơi. Người dân ở đây cực kỷ thân thiện và có thể cho bạn nhiều lời giới thiệu về những đặc sản ở nơi đây như mua bánh mì ở đâu là ngon nhất, lựa chọn hàng lụa nào là tốt nhất...

Các bạn có thể mua vé khứ hồi tới sân bay Đà Nẵng ở thời điểm du lịch quốc tế Việt Nam được mở lại chỉ vói 800 USD. Có những nơi lưu trú chỉ khoảng 72$/đêm. Đây quả đúng là một kì nghỉ tuyệt vời với chi phí rẻ".

Nếu lựa chọn Hội An làm điểm đến, chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy một không khí cực khác

Nếu lựa chọn Hội An làm điểm đến, chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy một không khí cực khác

Những điểm đến khác được Tạp chí này bình chọn gồm: Toronto (Canada), Alsace (Pháp), Armenia, Brisbane (Australia), Madeira (Bồ Đào Nha), Tunisia, Etyek (Hungary), The Grenadines (thuộc Anh), Panama City (Panama) và Guatemala.

Hội An - thành phố hiền hoà nằm bên sông

Hội An - thành phố hiền hoà nằm bên sông

Đây không phải là lần đầu tiên, du lịch Hội An được bình chọn vào danh sách những điểm đến rẻ mà chất. Năm 2018, tờ nhật báo Express của cũng đã đưa Hội An vào danh sách của mình.

> Đọc tin mới nhất trong ngày

Bài liên quan