Du lịch Ninh Bình: Cuộc thi 'Ngươi đẹp Hoa Lư' sẽ diễn ra từ tháng 1 đến tháng 6/2022

Cuộc thi “Người đẹp Hoa Lư” lần thứ III năm 2022 - Tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ vùng đất Cố đô sẽ diễn ra từ tháng 1 đến tháng 6/2022 nhằm tạo điểm nhấn, tạo sức hút với công chúng khi tới tham quan, du lịch tại Ninh Bình.

Theo Trung tâm TTXTDL Ninh Bình, từ tháng 1 đến tháng 6/2022, tỉnh này sẽ phát động cuộc thi Người đẹp Hoa Lư năm 2022.

Các thi sinh tham dự cuộc thi 'Người đẹp Hoa Lư' năm 2018. (Ảnh: Báo Ninh Bình).

Các thi sinh tham dự cuộc thi "Người đẹp Hoa Lư" năm 2018. (Ảnh: Báo Ninh Bình).

Đây là cuộc thi nhằm tôn vinh và nâng cao giá trị vẻ đẹp về hình thể, tâm hồn, tài năng, trí tuệ của người phụ nữ vùng đất Cố đô Hoa Lư - Ninh Bình.

Cuộc thi Người đẹp Hoa Lư lần thứ III năm 2022 được tổ chức nhằm quảng bá hình ảnh đất và người Ninh Bình, góp phần tuyên truyền, quảng bá quần thể danh thắng Tràng An - Di sản Văn hóa và Thiên nhiên thế giới.

Đối tượng dự thi Người đẹp Hoa Lư lần thứ III năm 2022 là nữ công dân Việt Nam đang học tập, lao động, công tác tại tỉnh Ninh Bình hoặc quê quán tại tỉnh Ninh Bình đang học tập, lao động, công tác ở ngoài tỉnh, đáp ứng được các điều kiện theo quy định của Ban Tổ chức Cuộc thi. Các thí sinh tham dự sẽ trải qua 3 vòng thi gồm sơ tuyển, sơ khảo và chung kết.

Cuộc thi Người đẹp Hoa Lư năm 2022 sẽ trao các danh hiệu và giải thưởng: Người đẹp Hoa Lư, Người đẹp Hoa Lư thứ hai, Người đẹp Hoa Lư thứ ba và các giải thưởng, danh hiệu khác như Người đẹp Tài năng, Người đẹp mặc trang phục áo dài đẹp nhất, Người đẹp ảnh, Người đẹp thân thiện… Các danh hiệu chính thức của Cuộc thi sẽ được đề cử giới thiệu tham gia Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Cuộc thi Người đẹp Hoa Lư năm 2022 được cho là một điểm nhấn tạo sức hút với công chúng khi tới tham quan, du lịch tại Ninh Bình.

Bài liên quan