Đứng vào là có ảnh đẹp với các ‘mặt tiền sống ảo’ đắt giá tại Sài Gòn

Check-in ngay những “mặt tiền sống ảo” đắt giá bậc nhất Sài thành để niềm đam mê chụp choẹt của bạn trở nên phong phú và thú vị hơn bao giờ hết nhé.

Note lại ngay những "mặt tiền sống ảo" đắt giá ngay sau đây để chuyến vi vu khám phá, check-in cháy máy của bạn tại Sài Gòn trở nên thú vị hơn nhé!

1. Nấp Sài Gòn

Nấp chắc chắn là một tọa độ check-in đã quá quen mặt với các bạn trẻ tại Sài thành nhờ sở hữu phần mặt tiền quá lãng mạn với ô cửa kính lớn trong suốt được viền đỏ gụ vô cùng nổi bật và được kết hợp với giàn cây xanh phủ bóng phía trước cùng các chậu cây đáng yêu được bố trí xung quanh đã biến Nấp thành một góc trú ẩn dễ thương, chắc chắn sẽ khiến bạn phải xiêu lòng từ ánh nhìn đầu tiên đấy.

@longtrann

@longtrann

@khaveee

@khaveee

@tuanhieu1510

@tuanhieu1510

@jessshuynh

@jessshuynh

Nhất định đừng quên check-in cháy máy với ô cửa đáng yêu này để lưu giữ kỉ niệm với tọa độ cà phê đáng yêu bậc nhất Sài Gòn nhé.

Địa chỉ: 3/5 đường Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

2. Bonjour Cafe The Art

Nhìn từ xa, Bonjour Cafe The Art giống như một của tiệm đáng yêu bước từ những bộ phim Anime ra ngoài đời thực với vẻ ngoài cực bắt mắt, thu hút với vô vàn những chậu cây xanh, hoa rực rỡ được phủ kín gần như hầu khắp mặt tiền của quán đã tạo cho nơi đây một ngoại hình dễ thương mà không một tín đồ sống ảo nào có thể ngó lơ.

@h.hieuvan

@h.hieuvan

@alyshiaturchyn

@alyshiaturchyn

@garrick.ng

@garrick.ng

@__lingghh

@__lingghh

Phía trước của tiệm còn được thiết kế các ô cửa chính, cửa sổ có viền đỏ hút mắt và kết hợp với bảng hiệu mang hình dáng thú vị để tạo nên các điểm nhấn nhá cho background cực phẩm mang tên Bonjour Cafe The Art.

Địa chỉ: 40 đường Thảo Điền, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

3. Ngách 160

Đơn giản và mộc mạc hơn rất nhiều so với phong cách của những cửa tiệm cà phê hiện nay đang theo đuổi, Ngách 160 chọn cho mình một nét đặc trưng riêng biệt không thể pha lẫn bằng việc tái hiện lại những điều dung dị nhất khi giữ nguyên sắc vàng hoài niệm của các căn nhà cổ với cánh cửa gỗ cũ kĩ nhưng vô cùng hút mắt. Đặc biệt, phần mặt tiền tuy mang dáng dấp đơn sơ với ô của xanh được bao phủ bởi cây cảnh nhưng lại được các bạn trẻ yêu quý và sống ảo cháy máy khi ghé thăm nơi đây.

@_tr.nghia201_

@_tr.nghia201_

@_nguyenthetai

@_nguyenthetai

@iamgiaman__

@iamgiaman__

Địa chỉ: 160/29 Bùi Đình Tuý, phường 12, Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Vi vu sạch những địa điểm thú vị trên để hành trình sống ảo cháy máy của bạn tại Sài thành trở nên thú vị và lôi cuốn hơn bao giờ hết nhé.