Được tặng tranh vẽ con gái, Cường Đô La liền vào tận Facebook cảm ơn tác giả

Bức tranh vẽ Suchin đầy đáng yêu khiến Cường Đô La phải vào tận Facebook của tác giả để bày tỏ sự cảm ơn liền nhận được nhiều thiện cả của khán giả.

Vừa qua công chúa Suchin con gái của Cường Đô La đã chính thức tròn một tuổi. Do tình hình dịch bệnh không thể tổ chức hoành tráng ở ngoài nhưng tiệc thôi nôi của Suchin vẫn rất ấm cúng.

Công chúa nhà Cường Đô La mới đây đã chính thức tròn 1 tuổi. Do tình hình dịch bệnh nên không thể tổ chức sinh nhật hoành tráng cho con gái nhưng vợ chồng Cường Đô La vẫn chuẩn bị một bữa tiệc thôi nôi tại nhà cho Sunchin rất ấm cúng bên gia đình.

Suchin trong tiệc thôi nôi.

Suchin trong tiệc thôi nôi.

Không có khách mời nhưng cô bé vẫn nhận được rất nhiều quà trong dịp quan trọng này. Bộ mẹ cũng đã nhanh chóng chia sẻ những hình ảnh trong bữa tiệc thôi nôi lên Facebook và nhận được nhiều bình luận chúc mừng từ khán giả, nhiều người còn bình luận đã chuẩn bị sẵn quà và sẽ tặng cho Suchin khi dịch hết.

Cường Đô La vào tận Facebook cảm ơn tác giả.

Cường Đô La vào tận Facebook cảm ơn tác giả.

Trong đó có một món quà vô cùng đặc biệt của một họa sĩ khi vẽ cô bé Suchin với đôi má phúng phính, chiếc miệng chúm chím vô cùng xinh xắn đáng yêu. Cùng với đó, chủ nhân của bức tranh cũng viết rằng: "Admin biết bé, cô bé búp bê từ lâu. Chiều nay lướt Facebook bất ngờ biết hôm nay là sinh nhật bé. Nên vẽ tặng bé 1 bức tranh để chúc mừng sinh nhật bé 1 tuổi. Cả nhà ai biết bé thì gửi 1 lời chúc sinh nhật bé nha".

Vì tác phẩm vẽ quá đẹp nên ngay sau đó bố Cường đã phải tìm vào Facebook của vị tác giả này để thay mặt Suchin nói lời cảm ơn: "Suchin cảm ơn ad nhiều lắm", Cường Đô La viết.

Bài liên quan