Fan bức xúc vì Trường Giang soi mói đời tư Thuý Ngân, cô nàng đáp lại một câu khiến ai cũng ngậm ngùi

Sau nhiều lần Thuý Ngân bị Trường Giang "soi mói" đời tư trên sóng truyền hình, một khán giả đã bức xúc lên tiếng về câu chuyện này nhưng cái kết có vẻ như không ngờ đến!

Mới đây, Trường Giang là bị một khán giả lên tiếng chỉ trích vì soi mói đời tư của Thuý Ngân trên sóng truyền hình. Cụ thể, một fan đã gửi cho Thuý Ngân một câu hỏi rằng: "Trường Giang hơi bị quá đáng, không biết em ức chế không nhưng anh thì bực giùm em". Đáp lại câu trả lời này, Thuý Ngân đã lên tiếng bảo vệ Trường Giang. Nữ diễn viên đáp lại: "Dạ không anh ơi, Anh Giang giúp em nhiều lắm, mọi người đừng hiểu sai nhé".

Mới đây, Trường Giang là bị một khán giả lên tiếng chỉ trích vì soi mói đời tư của Thuý Ngân trên sóng truyền hình.

Mới đây, Trường Giang là bị một khán giả lên tiếng chỉ trích vì soi mói đời tư của Thuý Ngân trên sóng truyền hình.

Đây không phải là lần đầu tiên Trường Giang bị chỉ trích vì "kém duyên". Khi đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình "Nhanh như chớp", Trường Giang liên tục bị khán giả phản ứng khi cố tình gây thêm khó khăn cho người chơi, đáng nói hơn, anh còn nhiều lần nhắc chuyện tình cảm của đàn em trên sóng truyền hình như: Will, Hồ Quang Hiếu, Huỳnh Phương... Thậm chí, nhiều nghệ sĩ tỏ rõ sự không hài lòng khi "Mười Khó" trêu chọc chuyện tình cảm một cách quá đáng, dù họ đã cố tình lảng tránh.

Cũng trong chương trình "Nhanh như chớp", Trường Giang cũng đã hỏi dự định kết hôn của khách mời Mạc Văn Khoa. Nam diễn viên chia sẻ: "Chuyện về chung một nhà với bạn gái thì mẹ em cũng hay nói hoài luôn. Cả hai mẹ đều hỏi, thì em nghĩ cũng sớm thôi". Nghe vậy, Trường Giang liền tiếp lời: "Con gái người ta chỉ có một khoảng thanh xuân rất ngắn. Rước người ta về để mình chiều chuộng, o bế, chăm sóc". Trước câu nói này của đàn anh, Mạc Văn Khoa đã đáp trả: "Nhưng anh cũng ba mấy mới lấy (vợ) mà" thì Trường Giang mới chịu dừng lại.

Đây không phải là lần đầu tiên Trường Giang bị chỉ trích vì

Đây không phải là lần đầu tiên Trường Giang bị chỉ trích vì "kém duyên".

Trong một số chương trình khác, Trường Giang cũng từng "nhấn" vào chuyện đổ vỡ của Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh, Phạm Quỳnh Anh... và nhiều nghệ sĩ khác với mục đích "gây cười" và bị khán giả "nhắc nhở".

Sau những ồn ào liên quan về công việc, khi liên tiếp bị chê kém duyên, Trường Giang sau đó gửi lời xin lỗi: "Trường Giang xin ghi nhận mọi lời khen chê của khán giả, anh chị em phóng viên để sửa đổi, với mong muốn duy nhất là làm tốt tất cả các chương trình mà mình tham gia với tinh thần phục vụ, cống hiến cho khán giả. Trân trọng".