Fan soi được bằng chứng Ngô Kiến Huy phát cuồng vì Sơn Tùng: Có chắc yêu là đây?

Chàng Bắp - Ngô Kiến Huy liên tiếp có những bình luận tương tác nhiệt tình trong mỗi bài viết của Sơn Tùng như một Sky chính hiệu.

Chỉ ra mắt "Có chắc yêu là đây" chưa lâu, Sơn Tùng M-TP đã "phá đảo" chính mình ở nhiều thành tích trong nước lẫn quốc tế. Vậy nên, không có gì lạ khi giọng ca gốc Thái Bình  đang là một trong những cái tên được công chúng săn đón nhất nhìn thời gian này. Nhất cử nhất động của anh đều được quan tâm đặc biệt.

Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt MV đã lập tức

Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt MV đã lập tức "tạo bão".

Thậm chí, các thánh soi mạng xã hội còn rảnh đến mức lục tung trang cá nhân của Sơn Tùng M-TP để tìm ra những chi tiết thú vị về thần tượng. Và cuối cùng, kết quả tìm được khiến nhiều người phải gật gù thích thú: Có một nghệ sĩ Việt cũng phát cuồng vì Sơn Tùng không kém Sky, người đó là Ngô Kiến Huy.

Cụ thể, sau khi lượn một vòng quanh Facebook và Instagram của Sơn Tùng, fans vô tình phát hiện ra chàng Bắp - Ngô Kiến Huy liên tiếp có những bình luận tương tác nhiệt tình trong mỗi bài viết của giọng ca "Có chắc yêu là đây" vào năm ngoái.

Trong dòng bình luận được fan lục lọi trở lại thì giọng ca "Truyền thái y" có lối xưng hô thân mật "Bắp - Tùng" với Sơn Tùng M-TP, còn xưng tớ khi bình luận khiến nhiều người thích thú.

Ngô Kiến Huy như một Sky chính hiệu.

Ngô Kiến Huy như một Sky chính hiệu.

Ngô Kiến Huy và Sơn Tùng M-TP có cơ hội hợp tác trong dự án điện ảnh đầu tay của nam ca sĩ gốc Thái Bình: "Chàng trai năm ấy". Trong phim, Sơn Tùng M-TP vào vai một nam ca sĩ trẻ có đam mê, nhiệt huyết và tình yêu cháy bỏng với âm nhạc nhưng không may lại mắc một căn bệnh hiểm nghèo. Trong khi đó, Ngô Kiến Huy lại vào vai một cậu bạn thân có tính cách tưng tửng, tếu táo, nhưng không kém phần ấm áp.

Empty
Sơn Tùng thân thiết với Ngô Kiến Huy.

Sơn Tùng thân thiết với Ngô Kiến Huy.

Kể từ sau phim này, mối quan hệ của hai anh chàng trở nên thân thiết hơn. Ngô Kiến Huy từng khiến fans thích thú khi chia sẻ ấn tượng của mình về lần đầu tiên gặp Sơn Tùng. Bề ngoài nhìn vào, nam ca sĩ "Có chắc yêu là đây" luôn toát ra vẻ lạnh lùng và sang chảnh, nên lúc đó Ngô Kiến Huy không có nhiều cảm tình với anh chàng này. Tuy nhiên, sau một thời gian tiếp xúc và làm việc cùng nhau, Ngô Kiến Huy mới nhận ra thực chất Sơn Tùng là một người hay mắc cỡ và sống vô cùng tình cảm. Và bây giờ thì có vẻ như chàng Bắp đã trở thành fans cuồng của Sơn Tùng luôn rồi!

Ngô Kiến Huy dành lời có cánh cho Sơn Tùng.

Ngô Kiến Huy dành lời có cánh cho Sơn Tùng.