Giá vàng hôm nay 22/6: Đảo chiều tăng mạnh

Giá vàng hôm nay, giá vàng mới nhất hôm nay, giá vàng thế giới đảo chiều tăng mạnh mẽ sau khi lợi suất trái phiếu Mỹ giảm.

Giá vàng hôm nay, vàng trong nước

Giá vàng hôm nay, giá vàng mở đầu phiên giao dịch sáng 22/6 hiện được Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 56,50 triệu đồng/lượng mua vào và bán ra với mức 57,10 triệu đồng/lượng.

Như vậy giá vàng mua vào và bán ra đều tăng 150.000 đồng/lượng và mức chênh lệch bán vàng hiện vẫn cao hơn so với trước dó.

Giá vàng tại Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji hiện được niêm yết ở ngưỡng 56,50 triệu đồng/lượng mua vào và 57,00 triệu đồng/lượng bán ra.

Giá vàng hôm nay, vàng thế giới

Giá vàng hôm nay, giá vàng thị trường thế giới mới nhất, giá thế giới giao ngay hiện được niêm yết trên Kitco ở ngưỡng 1.784,8 USD/ounce.

Giá vàng trong nước hiện có nhiều biến động. Ảnh: Internet

Giá vàng trong nước hiện có nhiều biến động. Ảnh: Internet

Ngoài ra, giá vàng thế giới hiện được niêm yết theo tỷ giá USD tại ngân hàng Vietcombank ở thời điểm tham chiếu tương đương với 1 USD = 23.120 VND.

Giá vàng thế giới hiện đang ổn định và tìm hướng phục hồi sau khi lợi suất trái phiếu Mỹ giảm mạnh.

Hiện các nhà đầu tư cũng coi đây là cơ hội để mua vào khi áp lực về tình trạng lạm phát tăng cao.

Giá vàng hôm nay, dự báo giá vàng

Giá vàng hôm nay, giá vàng thế giới hiện tăng mạnh do dòng tiền đã quay lại thị trường.

Trong khi đó, quỹ đầu tư tăng số lượng vàng đang nắm giữ sau khi giá vàng giảm hơn 100 USD/ounce từ tuần trước.

Vàng thế giới có nhiều biến động mạnh. Ảnh: Internet

Vàng thế giới có nhiều biến động mạnh. Ảnh: Internet

Trong phiên giao dịch cuối cùng của tuần trước, nhiều quỹ đầu tư đã mua vào 19 tấn vàng trong đó quỹ đầu tư lớn nhất thế giới đã mua đến 11 tấn.

Một chuyên gia về kinh tế nhận định ông đang kỳ vọng xu hướng đảo ngược trong vòng 3-4 phiên giao dịch tới và sự gia tăng cảm tính này của lợi suất trái phiếu cũng như USD dự kiến sẽ giảm xuống từ 3-4 ngày tới.

Giá vàng hiện cũng đang nằm trong xu hướng biến động mạnh mẽ và chịu sự tác động của nhiều phía khi mà nền kinh tế đang phụ thuộc vào diễn tiến của Covid-19.