Giá vàng hôm nay 28/6: Lao dốc trong phiên đầu tuần

Giá vàng hôm nay, giá vàng mới nhất, giá vàng cập nhật, giá vàng thế giới đột ngột lao dốc trong phiên đầu tuần.

Giá vàng hôm nay, vàng trong nước

Giá vàng hôm nay, vàng trong nước mới nhất, giá vàng trong nước hiện không có nhiều biến động khi vàng SJC tại TP HCM tăng 50 nghìn đồng ở chiều mua vào nhưng giảm 50 nghìn đồng ở chiều bán ra.

Trong khi đó, giá vàng Doji tại Hà Nội hiện vẫn giữ nguyên chiều mua vào và giảm nhẹ ở chiều bán ra, mua vào ở ngưỡng 56,50 triệu đồng/lượng và bán ra với mức 57,00 triệu đồng/lượng.

Giá vàng 9999 hiện được thương hiệu NPQ giữ nguyên 51,50 đồng/lượng và bán ra ở ngưỡng 52,20 triệu đồng/lượng.

Giá vàng thế giới hôm nay hiện có nhiều diễn biến khá phức tạp. Ảnh: Internet

Giá vàng thế giới hôm nay hiện có nhiều diễn biến khá phức tạp. Ảnh: Internet

Giá vàng hôm nay, giá vàng rồng Thăng Long của Bảo Tín Minh châu hiện được niêm yết ở mức 51,66 triệu đồng/ lượng và bán ra với mức 52,26 triệu đồng/lượng.

Giá vàng hôm nay, vàng thế giới

Giá vàng hôm nay, giá vàng thế giới mới nhất đột ngột đảo chiều giảm mạnh trong phiên đầu tuần khi xuống sát ngưỡng 1.770 USD/ounce.

Giá vàng thế giới hiện được niêm yết ở ngưỡng thấp khi đảo chiều trong phiên đầu tuần. Ảnh: Internet

Giá vàng thế giới hiện được niêm yết ở ngưỡng thấp khi đảo chiều trong phiên đầu tuần. Ảnh: Internet

Giá vàng thế giới tính đến 9h sáng nay theo giờ Việt Nam hiện được niêm yết ở mức 1.774,20 USD/ounce.

Theo nhiều chuyên gia dự báo, giá vàng thế giới nhiều khả năng sẽ phục hồi khả quan hơn do thị trường hiện vẫn đang vô cùng lo ngại về tình hình lạm phát.

Trong khi đó, các chỉ số kỹ thuật hiện cũng đang hỗ trợ giá kim loại quý sau khi chạm đáy từ đợt bán tháo của tuần trước.

Giá vàng hôm nay, dự báo giá vàng

Giá vàng hôm nay theo nhận định của các chuyên gia, hiện vàng vẫn đang giữ đà tăng, trong khi đó tỷ lệ các chuyên gia ủng hộ xu hướng giảm đã đảo chiều và chiếm quá bán.

Giá vàng dự báo theo kết quả khảo sát trực tuyến trên thị trường hiện có đến 54,1% nhà đầu tư dự đoán giá vàng sẽ tăng và có đến 24,2% dự đoán giá vàng giảm.

Trước đó, giá vàng thế giới hiện chốt phiên cuối tuần đứng ở ngưỡng 1.782,50 USD, mặc dù có những phiên tăng giảm đan xen nhưng nhờ sự phục hồi ngay trước khi chốt phiên cuối tuần mà giá vàng thế giới hiện đã ghi nhận một tuần tăng nhẹ đến 0,8%.