Giá vàng hôm nay 30/5: Leo đỉnh bất chấp

Giá vàng hôm nay, tin tức giá vàng mới nhất, giá vàng thế giới bật tăng, leo đỉnh bất chấp trong tháng 5, tiến sát ngưỡng 57 triệu đồng/ lượng.

Giá vàng trong nước

Giá vàng trong nước, giá vàng miếng tại Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn, giá vàng SJC hiện được niêm yết với giá mua vào là 56,39 triệu đồng/lượng và bán ra với mức 56,87 triệu đồng/lượng.

Giá vàng thị trường trong nước, giá vàng SJC hiện được niêm yết ở mức 56,34 triệu đồng/lượng và 56,82 triệu đồng/lượng mua vào bán ra.

Giá vàng hôm nay: Trong khi đó, giá vàng miếng trong nước hiện được Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji niêm yết ở ngưỡng 56,1 triệu đồng/lượng mua vào và 56,5 triệu đồng/lượng bán ra.

Giá vàng SJC được niêm yết tại TP HCM hiện đứng ở ngưỡng 56,1 triệu đồng/lượng mua vào và 56,52 triệu đồng/lượng bán ra.

Giá vàng thế giới

Giá vàng thế giới, giá vàng thế giới giao ngay hiện đứng ở ngưỡng 1.903,5 USD/ounce trong khi đó giá vàng tương lai giao tháng 6 trên sàn Comex New York hiện đứng ở ngưỡng 1.903,7 USD/ounce.

Giá vàng thế giới giao ngay hiện đã tăng trở lại sau khi chạm ngưỡng mốc tâm lý 1.900 USD/ounce sau khi Mỹ đưa ra công bố về tình hình lạm phát trong tháng 4 vừa qua.

Giá vàng thị trường trong nước hiện đang có sự biến động mạnh. Ảnh: Internet

Giá vàng thị trường trong nước hiện đang có sự biến động mạnh. Ảnh: Internet

Giá vàng hiện đi lên giữa bối cảnh đồng USD đứng giá ở vùng đáy 3 tháng và thị trường kỹ thuật số mới trải qua một đợt giảm hiếm có trong lịch sử.

Giá vàng thế giới hiện đang đứng trên ngưỡng trung bình 200 ngày và mặt hàng này hiện đang được hỗ trợ bởi đồng USD.

Giá vàng hôm nay, dự báo giá vàng mới nhất

Giá vàng hôm nay, dự báo giá vàng mới nhất, giá vàng được các chuyên gia kinh tế dự báo sẽ có nhiều biến động trong thời gian tới.

Lãi suất theo đó sẽ được nhiều ngân hàng trung ương các nước giữ ở mức thấp giữa bối cảnh vay mượn và tiền bơm vào nền kinh tế.

Giá vàng được các chuyên giá dự báo sẽ có nhiều đà tăng trong thời gian tới. Ảnh: Internet

Giá vàng được các chuyên giá dự báo sẽ có nhiều đà tăng trong thời gian tới. Ảnh: Internet

Theo một vị giám đốc tài chính, giá vàng nhiều khả năng có thể chạm đến ngưỡng thấp nhất sau khi tiền được bơm vào nền kinh tế.

Trong khi đó, Fed được cho đang gánh chịu rủi ro khổn lồ nhằm chống đỡ cho nền kinh tế.

Do đó, giá vàng sẽ có sự thay đổi rất lớn trong thời gian tới.