Giá vé máy bay: TP. HCM đi Hải Phòng tháng 10 chỉ 39.000 đồng

Giá vé máy bay mới nhất của các hãng Vietjet, BamBoo Airways, Pacific Airlines, Vietnam Airlines và Vietravel Airlines đang có sự chênh lệch đối với các chặng bay.

Các hãng hàng không hiện đang tạm dừng hoạt động để phòng dịch Covid - 19

Các hãng hàng không hiện đang tạm dừng hoạt động để phòng dịch Covid - 19

Giá vé máy bay cập nhật thường xuyên các chương trình khuyến mãi từ các hãng hàng không. Đi vào những mùa thấp điểm không nên đi vào những ngày lễ, tết vì khi đó giá vé sẽ rất cao.

Ngoài ra các chương trình khuyến mãi của các hãng thường vào những tháng sau: tháng 3, 4, 5, 9, 10, 11 có vé máy bay khuyến mãi 99k của Vietjet, Jetstar Chương trình khoảng khắc vàng 299.000 đồng của Vietnam Airlines ( Đối với các chặng bay xuất phát từ Sài Gòn).

Chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không

Chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không

Vé máy bay giá rẻ hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar và Bamboo Airways đều thường xuyên được tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn như: “Đón thu quyến rũ” của Vietnam Airlines, “12h rồi Vietjet thôi” của Vietjet Air, “3 tiếng mỗi ngày – thỏa ước mơ bay” của Jestar, “Chào thứ 4, Bamboo vô tư” của Bamboo Airways,…

Chặng bay TP.HCM đi Nha Trang của Vietjet

Chặng bay TP.HCM đi Nha Trang của Vietjet

Được biết, giá vé máy bay niêm yết cho thời gian tháng 10 tới với các chặng bay do hãng hàng không BamBoo Airways thực hiện từ TP. HCM đi Hải Phòng chỉ 39.000 đồng/vé, giá vé Hà Nội đi TP. HCM là 499.000 đồng/vé, chặng bay Hà Nội – Vinh cũng chỉ 39.000 đồng/vé.

Giá vé niêm yết cho thời gian tháng 10 và 11 tới

Giá vé niêm yết cho thời gian tháng 10 và 11 tới

Trong khi đó, ở hãng hàng không Vietjet, giá vé Hà Nội đi TP. HCM vào dịp tháng 11 tới chỉ 199.000 đồng/vé, và Hà Nội đi Nha Trang cũng có giá tưng tự như trên.

Giá vé máy bay Vietnam Airline, giá vé các chặng bay nội địa giữa Hà Nội – Đà Nẵng, Chu Lai, Huế, Vinh hoặc TP. HCM – Đà Lạt, Nha Trang, Phú Quốc, Quy Nhơn... áp dụng ở mức giá chỉ 98.000 đồng/chặng (tương đương 558.000 đồng bao gồm thuế, phí), các hành trình giữa TP. HCM – Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh... với mức giá 198.000đồng/chặng (tương đương 668.000 đồng bao gồm thuế, phí).

Ngoài ra, Giá vé máy bay Vietravel Airlines đã khai thác chuyến bay nội địa từ đầu năm đến nay, tuy nhiên, hiện nay các hãng hàng không đang bị ảnh hưởng của dịch bệnh nên tạm thời chưa vận chuyển hành khách.

Là hãng hàng không lữ hành mới nên Vietravel Airlines thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi cho khách, giá vé chưa phí dịch vụ đối với các chặng bay rẻ nhất chỉ 98.000 đồng.

Hiện tại các hãng hàng không vẫn chưa thể thực hiện các chuyến bay nội địa vì Cục Hàng không Việt Nam chưa cho phép, các hãng bay vẫn đang phải thực hiện quy định phòng chống dịch bệnh Covid -19.

Bài liên quan