Giết chết tình trẻ vì ghen tuông ở Bình Thuận

Vụ án giết chết tình trẻ ở Bình Thuận đang nhận được sự chú ý từ nhiều người. Nguyên nhân của sự việc là do ghen tuông của cả hai.

Ngày 4/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận đã di lý Tôn Thị Ngọc Ngà (31 tuổi) từ thị xã La Gi về Phan Thiết để điều tra về hành vi giết chết tình trẻ.

Được biết vào chiều ngày 3/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ và Công an thị xã La Gi đã tiến hành khám nghiệm hiện trường; trưng cầu giám định tử thi trong vụ án mạng xảy ra tại phòng trọ trong khu phong tỏa Covid-19 thuộc phường Bình Tân, thị xã La Gi.

Ngà đã bị bắt vào chiều ngày 3/9.

Ngà đã bị bắt vào chiều ngày 3/9.

Theo lời khai của Ngà, khoảng 14h30 ngày 3/9, người tình trẻ của Ngà là anh Phạm Quốc Vỹ (24 tuổi) đã đập điện thoại di động và xe mô tô vì lý do ghen tuông. Ngà đã nhào vào can ngăn nhưng anh Vỹ vẫn tiếp tục đập phá.

Trong cơn tức giận, Ngà đã giết chết tình trẻ khi lấy dao Thái Lan để trên bàn gần đó đâm vào ngực trái của anh Vỹ, khiến nạn nhân ngã gục tại chỗ.

Khi thấy nạn nhân ngã xuống sàn nhà, Ngà đã hô hoán, nhờ người đưa anh Vỹ đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa khu vực La Gi nhưng nạn nhận đã không qua khỏi và tử vong.

Được biết Ngà đã có chồng và hai con ở Rạch Sỏi, Rạch Giá, Kiên Giang. Người phụ nữ này đã ly hôn và giao 2 con nhỏ lúc đó mới 3 tuổi và 5 tuổi cho chồng nuôi.

Người phụ nữ đã giết chết tình trẻ do xung đột vì ghen tuông.

Người phụ nữ đã giết chết tình trẻ do xung đột vì ghen tuông.

Cả hai đã đến làm ăn ở thị xã La Gi gần 2 năm nay và thuê trọ ở phường Bình Tân. Khu vực này vừa bị phong toả để phòng chống Covid-19.

Gần đây anh Vỹ nghi ngờ Ngà có người đàn ông khác nên ghen tuông và liên tục xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến án mạng thương tâm nói trên.

Bài liên quan