Giữa mùa dịch, NS Hoài Linh bắt đầu phát tiền từ thiện mùa lũ?

Nhiều ý kiến cho rằng, việc "giải ngân" của NS Hoài Linh lần này hơi sai rồi!

Trong khi cộng đồng mạng vẫn chưa hết gọi tên Hoài Linh với khoản tiền từ thiện gần 14 tỷ khổng lồ đang bất động trong tài khoản ngân hàng thì chiều ngày 31/5, đại diện của nam nghệ sĩ đã có động thái gây chú ý. Cụ thể, ông Hà Văn Tự, người đại diện nghệ sĩ Hoài Linh đã trao tượng trưng số tiền 1 tỷ đồng thay mặt nam danh hài và các mạnh thường quân để ủng hộ đồng bào tỉnh Quảng Trị bị ảnh hưởng trong đợt lũ năm 2020.

UBMTTQ tỉnh Quảng Trị nhận 1 tỷ đồng từ đại diện nghệ sĩ Hoài Linh.

UBMTTQ tỉnh Quảng Trị nhận 1 tỷ đồng từ đại diện nghệ sĩ Hoài Linh.

Cũng trong thời điểm này, trên MXH bắt đầu loan truyền hình ảnh một tờ phiếu nhận quà thiệt hại do bão số 9 năm 2020 của nghệ sĩ Hoài Linh. Thay vì những lời cảm ơn sâu sắc đến nam nghệ sĩ thì nhiều người tỏ ý dè bỉu, cho rằng giờ đang dịch bệnh rồi mà tiền từ thiện mùa lũ mới bắt đầu được giải ngân?

Tờ phiếu nhận quà bị thiệt hại do bão số 9 năm 2020 của nghệ sĩ Hoài Linh.

Tờ phiếu nhận quà bị thiệt hại do bão số 9 năm 2020 của nghệ sĩ Hoài Linh.

Sau khi thông tin nghệ sĩ Hoài Linh bắt đầu cho "giải ngân" tiền từ thiện cho miền Trung được quyên góp từ năm ngoái, nhiều người thắc mắc việc này có phần mâu thuẫn với lời nói trước đó của nam nghệ sĩ khi cho rằng vì tình hình dịch Covid-19 nên không thể hỗ trợ người dân được, trong khi thời điểm hiện tại tình hình dịch cũng đang diễn biến căng thẳng trên khắp cả nước. Phần lớn cư dân mạng cho rằng việc giải ngân của nam nghệ sĩ là quá chậm và nhỏ giọt. Thậm chí, nhiều bình luận mỉa mai nam nghệ sĩ đang "từ thiện trả góp". Hiện tại, vấn đề này vẫn đang gây tranh cãi không ngớt trên MXH.

Bài liên quan