Giữa tâm bão, chia sẻ của Trường Giang về ViruSs bỗng dưng hot trở lại

Những ngày gần đây, ViruSs được réo tên trên mọi mặt trận. Hết "khẩu chiến status" với Bình Gold, anh chàng lại "đáp trả" Phí Phương Anh, rồi thì dính tin đồn hẹn hò với "tình cũ Quang Hải",... Cộng đồng mạng cũng tranh thủ cơ hội này để đào lại nhận xét của Trường Giang về nam streamer.

Còn nhớ, tháng 12 năm ngoái, ViruSs cùng dàn sao trẻ Gil Lê, Hoàng Yến Chibi, Han Sara đã xuất hiện trên một show truyền hình có Trường Giang làm MC. 

Dàn sao ViruSs, Han Sara, Hoàng Yến Chi Bi, Gil Lê đổ bộ show Trường Giang làm MC hồi tháng 12/2020

Dàn sao ViruSs, Han Sara, Hoàng Yến Chi Bi, Gil Lê đổ bộ show Trường Giang làm MC hồi tháng 12/2020

Vì mới ra sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng Trấn Thành và Thùy Chi mang tên Nói chia tay thật khó, ViruSs được MC Trường Giang yêu cầu hát tặng khán giả một đoạn nhưng vừa vào câu đầu, nam streamer đã phải "đầu hàng", không thể hát tiếp được nữa. Ngay lập tức, Trường Giang đã có pha "dằn mặt" ViruSs: “Hát vậy mà lên reaction cứ chê ca sĩ người ta hoài”. Hoàng Yến Chibi cũng lao vào "kể tội" chàng streamer: “Anh ấy reaction bài Cánh Hoa Tổn Thương của em anh ấy cũng chê luôn”. Ngay cả đội trưởng của team ViruSs trong show - Lâm Vỹ Dạ cũng nhiệt tình hưởng ứng: “Em nhớ rồi, em ra MV ViruSs cũng chê. 

Xem ra chàng streamer

Xem ra chàng streamer "đắc tội" với hơi nhiều người

Từ trước đến nay, ViruSs nổi tiếng với những màn reaction kèm theo bình luận mang tính chuyên môn rất thẳng thắn, không hề kiêng nể ai. Cách đây không lâu, anh chàng còn chê cả đoạn rap trong MV "Skyler" mới ra mắt của nam ca sĩ hàng đầu V-pop Sơn Tùng M-TP. ViruSs gây bão cộng đồng mạng khi dành cho giọng ca gốc Thái Bình lời nhận xét thẳng thừng: "Chưa bao giờ đánh giá cao khả năng rap của Sơn Tùng". Đây cũng là nguyên nhân khơi mào cuộc đại chiến MXH của chàng streamer kiêm nhạc sĩ này với nam rapper Bình Gold. Rất nhanh chóng, cộng đồng mạng đã đào lại tình huống ViruSs chê bai phần thể hiện của Bình Gold trong bản hit triệu view Ông Bà Già Tao Lo Hết. 

                                        ViruSs không đánh giá cao phần rap của Bình Gold

Sóng gió lại tiếp tục bủa vây nam streamer khi phát biểu của anh về vấn nạn hát nhép được netizen "khai quật". Trong đoạn clip, ViruSs cho biết: "Theo cá nhân tớ thôi nhé, tớ sẽ ủng hộ hát yếu, hát nhép. Hát yếu mà hát live, các bạn mà lên mạng sẽ thấy chia sẻ quá trời. Toi đời! Lúc đấy đừng trách ViruSs không nói". Tất nhiên, chia sẻ này khiến dân mạng một lần nữa tranh cãi kịch liệt vì anh từng công khai chê trách người này người kia "chưa đủ trình" mà giờ lại tuyên bố ủng hộ hát nhép thì chẳng khác nào "gậy ông đập lưng ông", 

                                                                ViruSs: "Tôi ủng hộ hát nhép" 

Bài liên quan