Gợi ý những món ăn ngon ‘nhức nhối’ cho chuyến picnic cuối tuần vui ‘hết nấc’

Đi picnic cuối tuần nên mang theo những món ăn nào mới chuẩn gu? TravelMag gợi ý cho bạn những món ngon “tuyệt cú mèo” không thể bỏ qua sau nhé!

Những chuyến picnic cuối tuần là sự lựa chọn tuyệt vời đối với những team ưa xê dịch. Và để có chuyến picnic hoàn hảo nhất thì chắc chắn không thể bỏ qua những món ăn ngon. Vậy khi đi picnic cuối tuần nên mang theo những món ngon nào để có một hành trình trọn vẹn nhất? TravelMag sẽ gợi ý cho bạn menu “tuyệt cú mèo” sau đây.

Ảnh: Pinterest

Ảnh: Pinterest

Những món cuốn

Những món cuốn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất không thể bỏ qua trong những chuyến picnic cuối tuần. Bạn có thể lựa chọn những món phở cuốn thịt bò, gỏi cuốn tôm... Hầu hết những món cuốn đều cực kỳ dễ làm và nhanh chóng. Chúng cũng rất dễ mang theo trong các chuyến đi chơi xa mà vẫn đảm bảo giúp bạn có một bữa ăn trọn vẹn nhất. Nói vui rằng bạn có thể cuốn cả thế giới đều được!

Bánh mỳ kẹp hoặc sandwich

Ngoài món cuốn thì bạn cũng hoàn toàn có thể mang theo những chiếc bánh mỳ kẹp, sandwich cho chuyến picnic cuối tuần. Tất nhiên là món ăn ngon nhất thế giới này hoàn toàn sẽ mang đến cho bạn một hành trình trọn vẹn và ý nghĩa nhất. Đặc biệt là bạn có thể tùy ý biến hóa nhân bánh mỳ kẹp mà bạn yêu thích.

Ảnh: Pinterest

Ảnh: Pinterest

Kimbap

Cơm cuộn là một món ăn từ Hàn Quốc và hiện nay cũng được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích. Nguyên liệu làm kimbap vô cùng dễ kiếm và cách làm cực kỳ đơn giản. Vì vậy mà món ăn này sẽ giúp bạn có một chiếc bụng no để thỏa sức khám phá những điều mới mẻ trong chuyến đi.

Salad

Những món salad luôn mang đến những hương vị độc đáo. Đặc biệt là chúng lại là món ăn cực kỳ lành mạnh. Bạn có thể trộn các loại rau cùng hoa quả và thêm một chút nước sốt mayonnaise. Chúng khoogn chỉ mang đến nguồn vitamin dồi dào mà còn giúp bạn chống “ngán” cực hiệu quả.

Ảnh: Pinterest

Ảnh: Pinterest

Trải cây

Trái cây hoàn toàn không thể thiếu trong cuộc sống. Và tất nhiên trong chuyến picnic cuối tuần bạn không thể nào không mang theo những loại trái cây mà mình yêu thích. Tất cả các loại trái cây đều dễ dàng vận chuyển nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm mang theo trong hành trình của mình.

Các món nướng

Ảnh: Pinterest

Ảnh: Pinterest

Trong chuyến picnic cuối tuần thì những bữa BBQ cực kỳ phù hợp. Và bạn hãy chuẩn bị thịt nướng, hải sản nướng, thịt xiên rau củ... Bạn có thể chuẩn bị các món ăn mà mình yêu thích để có một bữa BBQ hoàn hảo nhất.