Gợi ý những món quà 8/3 khiến các chàng ghi điểm tuyệt đối, các nàng thích mê

Tặng quà 8/3 nên chọn quà gì khiến các nàng nhìn là thích? TravelMag sẽ bật mí những món quà cho ngày 8/3 đảm bảo các chàng ăn điểm tuyệt đối.

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 luôn là dịp đặc biệt để các chàng trai thể hiện sự yêu thương đối với người phụ nữ của mình. Vì vậy mà vào ngày đặc biệt này các chàng sẽ có vô vàn lựa chọn món quà ý nghĩa nhất dành tặng nửa kia. TravelMag xin gợi ý cho bạn những món quà 8/3 giúp bạn ghi điểm tuyệt đối.

Son – Niềm yêu thích của mọi phụ nữ

Nếu phân vân không biết nên chọn món quà 8/3 nào thì bạn hãy cứ chọn son. Một thỏi son hay nhiều thỏi son chẳng bao giờ là đủ với các cô nàng. Đây cũng là món quà 8/3 giúp các chàng ghi điểm tuyệt đối, khi tặng, đảm bảo nàng nào cũng đều thích mê. Nhưng để có lựa chọn tốt nhất bạn hãy quan sát xem hàng ngày cô nàng thường sử dụng màu son đỏ hay hồng nhé.

Ảnh: Pinterest

Ảnh: Pinterest

Trang sức – Đồ vật không thể thiếu với mỗi cô nàng

Chắc chắn trên người cô nàng nào cũng sẽ phải xuất hiện ít nhất 1 – 2 đồ trang sức. Các chàng có thể lựa chọn vòng tay, dây chuyền, nhẫn... Tùy vào điều kiện kinh tế mà bạn có thể lựa chọn được các loại trang sức phù hợp nhất. Quan trọng không phải là giá mà chính là tấm lòng của bạn.

Ảnh: Pinterest

Ảnh: Pinterest

Dành cho nàng một bữa tối lãng mạn

Ngoài những món quà 8/3 thì các chàng cũng có thể sự thiết kế một bữa tối lãng mạn cùng nàng. Không chỉ có không gian riêng, mà hai bạn còn có thể hiểu nhau hơn. Và chàng cũng nên biết trước sở thích của nàng để có những phương án tối ưu nhất nhé. Đó có thể là nhà hàng sang trọng hoặc cũng chỉ đơn giản là những hàng quán vỉa hè để tạo cảm giác thoải mái nhất.

Ảnh: Pinterest

Ảnh: Pinterest

Những bông hoa rực rỡ sắc màu

Những bó hoa luôn phát huy được hiệu quả bất ngờ vào những ngày lễ dành cho phái đẹp. Một bó hoa rực rỡ, đúng loài hoa yêu thích chắc chắn sẽ là món quà 8/3 được các cô nàng vô cùng yêu thích. Bạn có thể lựa chọn những bó hoa tươi hoặc có thể là hoa sáp, miễn là phù hợp với sở thích của nàng.

Ảnh: Pinterest

Ảnh: Pinterest

Những món quà 8/3 khác

Ảnh: Pinterest

Ảnh: Pinterest

Ngoài những món quá trên thì bạn cũng có thể lựa chọn nhiều món quà khác như: Đồng hồ, váy, quần áo, các sản phẩm đồ gia dụng, các đồ mỹ phẩm, chăm sóc da, nước hoa... Nhìn chung bất kể sản phẩm nào cũng đều có thể trở thành món quà 8/3 lý tưởng và được các cô nàng yêu thích. Tuy nhiên, bạn cũng nên tìm hiểu qua sở thích, nhu cầu của nàng để lựa chọn được những món quà phù hợp nhất.