Hải Dương: Khoảnh khắc nam thanh niên kích hoạt mìn tự chế ném vào tiệm vàng

Nam thanh niên này đã lôi từ trong túi ra 2 quả mìn tự chế kích hoạt nổ rồi ném vào tiệm vòng Đức Đệ tại quân Hồng Bàng, TP. Hải Phòng.

Tại tiệm vàng Đức Đệ (ở số 75 phố Hải Triều, tổ dân phố Do Nha 2, phường Quán Toan, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng) vào chiều tối ngày 17/3 đã xảy ra một vụ hỗn loạn khi một thanh niên đã cầm theo 2 quả mìn tự chế ném vào tiệm vàng.

Sau khi kích hoạt nổ 2 quả mìn tự chế thì người này còn bất ngờ cho nổ 1 quả mìn ngay bên trong tiệm vàng Đức Đệ.

Toàn bộ quá trình xảy ra sự việc đã được camera an ninh ghi lại, trong trích xuất của camera an ninh cho thấy vào thời điểm vụ việc xảy ra, trước khi thực hiện hành động đối tượng này đã đứng trước cửa kiêm vàng và lấy 2 quả mìn tự chế dùng dây dẫn trong túi xách của mình ra. Sau khi đã chuẩn bị xong xuôi thì đối tượng này đã xông tới ném mìn vào bên trong tiệm vàng Đức Đệ.

saostar-zhi7isy49sodtjjz

Sau khi phát hiện được toàn bộ hành vi của thanh niên này thì những người có mặt trong tiệm vàng và người dân chứng kiến đã hô to, truy bắt ngay đối tượng này. Lúc này, đối tượng đã bỏ chạy vào trong ngõ Hải Triêu 4 được khoảng 50m thì đã kích hoạt tiếp tục cho nổ tiếp quả mìn thứ 2 để cắt đuôi những người đang chạy theo truy đuổi đối tượng. Sau khi thực hiện các hành động trên thì đối tượng này đã bỏ trốn.

Toàn bộ diễn biến sự việc được người dân gần đó quay clip và đăng tải trên mạng xã hội gây xôn xao.Công an phường Quán Toan, Công an quận Hồng Bàng và các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt để phong toả hiện trường, điều tra vụ việc và truy bắt đối tượng gây án.

Bài liên quan