Hàng Mã đã 'lên đèn', giới trẻ còn không mau mau lên đồ?

Hàng Mã thời gian gần đây đã trở thành địa điểm check in “lý tưởng” của giới trẻ, đặc biệt vào dịp Giáng sinh,... con phố này lại càng nhộn nhịp, sôi động.

Những ngày gần đây, phố Hàng Mã đang tràn ngập không khí Giáng sinh. Còn vài ngày nữa mới tới Giáng sinh nhưng không khí noel đã tràn ngập nơi đây từ rất sớm, đường phố cũng có vẻ như đông đúc và nhộn nhịp hơn.

Dọc con phố là những gian hàng được trang trí phụ kiện liên quan đến giáng sinh nối tiếp nhau, tạo nên một khu phố ngập tràn không khí Giáng sinh khiến du khách như lạc vào thế giới cổ tích, nơi có những tiểu yêu tinh, những con tuần lộc, ông già noel rực rỡ, lấp lánh, thu hút du khách.

Empty
Empty
Empty

Travel Blogger Tô Đi Đâu chia sẻ kinh nghiệm check-in Hàng Mã: 'Trang phục nên có đồ màu đỏ vàng trắng, ưu tiên trang phục 1 màu lên ảnh sẽ đẹp hơn. Các bạn nên có một vài phụ kiện có không khí noel nha'.

'Nói chung chụp ảnh cũng gây cản trở cho việc kinh doanh của các cô chú ở đây, vì vậy mọi người hãy check-in một cách văn minh. Đừng động vào đồ bán hàng của mấy cô chú hoặc xin phép trc khi chụp, tinh tế hơn thì nên mua ủng hộ rồi chụp nha. Ngoài hàng mã ra thì Hà Nội có nhiều quán cafe decor noel đẹp lắm, hoặc nhà thờ lớn, các vườn hoa chỗ bãi đá sông hồng decor noel cũng đẹp luôn', chàng blogger chia sẻ.

Empty
Empty
Empty
Empty

Không chỉ là địa chỉ mua đồ Giáng Sinh, nơi đây còn là một địa điểm chụp ảnh lý tưởng cho các bạn trẻ. Đi ngang qua phố Hàng Mã, không khó để bắt gặp cảnh tượng các nhóm bạn trẻ cùng nhau check-in.

Trước những tấm ảnh chụp các gian hàng trang trí lung linh ở Hàng Mã mùa Giáng sinh, không ít người phải cảm thán bởi sự rực rỡ của nó. Ánh đèn lấp lánh tỏa ra từ những gian hàng, những món đồ trang trí màu mè và bắt mắt đều trở thành background siêu xịn sò cho các bộ ảnh tại nơi đây.

Empty
Bài liên quan