Hành động đáng yêu của Lisa khiến Hồ Ngọc Hà phải 'nổi quạo'

Có vẻ bé Lisa cũng rất chăm chỉ tập yoga cùng mẹ Hà khiến CĐM chú ý.

Có thể nói, cặp sinh đôi Lisa và Leon nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý được khán giả vô cùng yêu thích và chú ý. Kể từ Hồ Ngọc Hà công khai những hình ảnh đầu tiên của hai bé thì Lisa và Leon đã trở thành những nhóc tì được yêu thích bậc nhất showbiz. Chính vì thế mọi khoảnh khắc của hai bé cũng như của gia đình Hồ Ngọc Hà luôn khiến cư dân mạng phải tò mò.

Ho-Ngoc-Ha-3-1617684569

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của Lisa trên tài khoản Instagram của mình lẫn các con. Cụ thể, Lisa đã khiến mẹ Hà phải "nổi quạo" khi đang tập yoga khiến dân tình "dở khóc dở cười". Nếu là người hay theo dõi nữ ca sĩ thì có thể thấy cô nàng rất chăm chỉ tập luyện yoga trong lúc các con đang ngủ để bảo vệ sức khỏe và giữ gìn thân hình thon gọn, săn chắc.

saostar-e3i94sslrj2fg1jk

Nhưng lần này, có vẻ bé Lisa đã thức dậy lúc Hồ Ngọc Hà đang tập luyện và được bế lên phòng tập cùng mẹ. Nhìn trong hình ảnh có thể thấy có vẻ Lisa cũng rất yêu thích và cảm thấy lạ lẫn với tấm thảm, không gian này nên không chịu ngồi yên một chỗ khiến cho mẹ Hà không thể tập trung tập luyện được.

ac87320c0a4ee310ba5f

Chính vì thế, Hồ Ngọc Hà chỉ biết đăng story để "Tố tội" con gái là "bả lên phá" và "Uả rồi sao tui tập" chứ cũng hết cách, bất lực trước sự phá phách đang yêu của chị hai Lisa. Những khoảnh khắc của các nhóc tì và gia đình Hồ Ngọc Hà luôn giản dị, vui vẻ khiến cho cộng đồng mạng càng thêm yêu thích và mong muốn nữ ca sĩ sẽ thường xuyên cập nhật hình ảnh của hai bé.

Ảnh: Facebook nhân vật.

Bài liên quan