Hari nhận được bó hoa 'đồng tiền' và lời chúc ngọt ngào của ông xã Trấn Thành trong ngày sinh nhật

Trong ngày sinh nhật đặc biệt của mình Hari Won đã nhận được nhiều lời chúc mừng và quà đến từ bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ đặc biệt là ông xã Trấn Thành.

Rạng sáng 22/6, Hari Won đã vô cùng bất ngờ khi các thành viên trong ê kíp đã bí mật tổ chức cho cô một buổi sinh nhật giữa đêm. Sinh nhật của cô nàng được bày biện đơn giản, tổ chức tại gia và tuân thủ đầy đủ quy tắc phòng chống dịch theo chia sẻ của quản lý Hari Won.

5-7864-6585

Buổi sinh nhật được bài trí đơn giản, ấm áp với tone màu sáng nhẹ nhàng vô cùng ấm áp và tràn ngập sắc hoa cùng với bánh sinh nhật và bong bóng cùng với dòng chữ: "Hari Won, Happy Birthday”. Trong ảnh này, Hari Won cũng xuất hiện giản dị mặc một bộ đồ ở nhà, ôm một đóa hoa màu hồng nhạt lớn được kẹp rất nhiều tờ 100 USD và vàng. giọng ca Anh cứ đi đi nhận được nhiều lời chúc từ bạn bè, đồng nghiệp như ca sĩ Trương Quỳnh Anh, Trịnh Thăng Bình, Xuân Lan,...

4-9809-9191

Nhân dịp sinh nhật tuổi 36 của Hari Won, Trấn Thành đã không ngại gửi tới bà xã của mình những lời chúc ngọt ngào khiến khá giả phải ghen tị vì độ tình cảm của cặp đôi: “Tôi hỏi em: Sinh nhật lần này muốn tặng gì"? Em muốn gì kệ em. Thật ra tôi có câu trả lời rồi. Tôi tặng tôi cho em đó. Muốn xài sao xài nha. Mừng sinh nhật bà xã tuyệt vời nhất hành tinh của anh. Luôn yêu anh như thế nhé, vì anh cũng sẽ làm vậy".

photo-1-1577249360014841077094-0931

Người hâm mộ cũng không quên gửi lời chúc tới cô nàng và bày tỏ mong muốn chúc cô nàng và ông xã sớm có tin vui. “Thật sự ngưỡng mộ tấm chân tình của Trấn Thành quá đi. Chúc anh chị luôn hạnh phúc viên mãn nhé”, “Đúng là Cặp đôi vàng trong làng giải trí. Chúc hai người sớm có em bé”, “Đẹp đôi lại còn hoàn hảo. Đây chính là cặp đôi vạn người mê",…

Bài liên quan