Hậu chia tay Ngọc Trinh, tỷ phú Hoàng Kiều công khai tuyển người chăm sóc cả đời

Tỷ phú Hoàng Kiều - người yêu cũ Ngọc Trinh vừa đăng tải thông tin tuyển người chăm sóc cả đời với mức lương gây tranh cãi.

Mới đây, tỷ phú Hoàng Kiều - người tình cũ Ngọc Trinh gây xôn xao mạng xã hội khi bất ngờ đăng tải thông tin cần một người phụ nữ có thể chăm sóc ông đến cuối đời. 

Tỷ phú Hoàng Kiểu đăng tải thông tin trên trang cá nhân với nội dung: "Ông Hoàng Kiều cần tuyển một người phụ nữ khoảng 40 tuổi (độc thân, không con cái), giúp việc trông em và nấu ăn, ở trong nhà, lương một năm $36,000, bảo hiểm sức khỏe và các quyền lợi khác. Ông muốn bà ta sẽ chăm sóc ông đến cuối đời. Y tá (LVN) càng tốt. Lương của LVN là $100,000 một năm, bảo hiểm sức khỏe và các quyền lợi khác. Nếu quý vị muốn làm, xin liên lạc chúng tôi qua tin nhắn Facebook để được phỏng vấn".

kieu-4

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của tỷ phú Hoàng Kiều thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận. Có nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra, người thì cho rằng mức lương đó khá hậu hĩnh, nhưng cũng có người bóc mẽ mức lương đó còn thấp hơn so với người bình thường chi trả. 

Không ít bình luận cho rằng, mức lương trên quá rẻ. "3000$/tháng. Job này bác trả rẻ quá. Bên Mỹ là 25$/giờ", "Ở Mỹ mà 1 năm 36.000 thì ai thèm ở, quá rẻ",  "Giá 2 job rẻ quá, nghỉ",...

Được biết, cái tên Hoàng Kiều là gương mặt không còn xa lạ với cộng đồng mạng Việt Nam. Dù là tỷ phú, nhưng có lẽ ông được cộng đồng mạng quan tâm nhiều hơn bởi đây là người tình của Ngọc Trinh. 

hoang-kieu-4

Năm 2016, Hoàng Kiều - Ngọc Trinh công khai hẹn hò. Tuy nhiên, mối tình “cháu 27 – chú 72” cũng kết thúc bất ngờ như cách nó đến chỉ sau 3 tháng hẹn hò ngắn ngủi. Sau khi đường ai nấy đi, tỷ phú Hoàng Kiều đã khẳng định Ngọc Trinh không xứng đáng với tình cảm của ông, chỉ tìm đến với tình yêu một cách chớp nhoáng mà thôi.

Bốn năm trôi qua, Ngọc Trinh vẫn chưa công khai người bạn trai mới nào, tỷ phú Mỹ gốc Việt cũng gần như không quen thêm bất cứ mối quan hệ công khai nào khác. 

Bài liên quan