Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long hẹn hò ngày Mồng 1 Tết, fan rần rần "xúi" về chung một nhà

Mồng 1 Tết, Hậu Hoàng up clip biến hình cùng Mũi trưởng Long và Dương Hoàng Yến khiến các fan đứng ngồi không yên.

Sau chương trình "Sao nhập ngũ", cặp đôi được fan tích cực ghép đôi nhất là Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long (Mũi trưởng Mũi đặc công - Thượng uý Nguyễn Việt Long).

Cặp đôi dễ thương của

Cặp đôi dễ thương của "Sao nhập ngũ"

Thậm chí các fan của cặp đôi còn lập luôn Hội đẩy thuyền Mũi trưởng Nguyễn Việt Long và Hậu Hoàng để cổ vũ mong cả hai sớm về chung một nhà. Đến nay, sau gần 2 tháng lập, group đã thu về hơn 33 nghìn thành viên và con số này chưa có dấu hiệu dừng lại. 

"Thuyền" Mũi trưởng và Hậu Hoàng được hơn 33k fan tích cực đẩy. Ảnh: Chụp màn hình

Mồng 1 Tết, cô nàng Hậu Hoàng còn up clip Tiktok biến hình cùng ca sỹ Dương Hoàng Yến Mũi trưởng Long. Khỏi phải nói, fan của cặp đôi sung sướng như thế nào khi thấy cả hai vẫn còn giữ liên lạc và còn vô cùng thân thiết sau chương trình. Điều này như tiếp thêm động lực để "hội đẩy thuyền" đẩy mạnh tay hơn nữa.

Clip: Hau Hoang

Chỉ khổ thân Hoàng Yến khi phải quay chung với cặp đôi và còn được phát "cơm chó" miễn phí, khiến cô nàng phải kêu than dưới phần bình luận :"Tôi được ăn cẩu lương đẫm lệ các đồng chí ợ:))))"

Ảnh: Chụp màn hình

Ảnh: Chụp màn hình

Dân tình cảm thấy thương thay cho cô nàng Dương Hoàng Yến vì bị Hậu Hoàng dụ dỗ làm "bóng đèn".

Anh chàng Mũi trưởng vui vẻ share hẳn bài viết của Hậu Hoàng về trang cá nhân của mình. Diễn viên Nam Thư còn ngạc nhiên vì độ xì tin của Mũi trưởng. 

Fan đổ dồn sự chú ý vào Mũi trưởng và Hậu Hoàng, bỏ quên luôn cả Dương Hoàng Yến xinh đẹp bên dưới cặp đôi. Ảnh: FBNV

Fan đổ dồn sự chú ý vào Mũi trưởng và Hậu Hoàng, bỏ quên luôn cả Dương Hoàng Yến xinh đẹp bên dưới cặp đôi. Ảnh: FBNV

Dù không biết thực hư cặp đôi này có thật không, nhưng fan vẫn hăng hái đẩy thuyền, mong một ngày Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng về chung một nhà. Liệu có phải Hậu Hoàng đang ngầm công khai quan hệ tình cảm với Mũi trưởng khi up clip với "người thương" vào Mồng 1 Tết? Mong rằng năm 2021 cặp đôi sẽ có những bước tiến xa hơn nha!

Bài liên quan