Thứ bảy, 03/04/2021, 13:40 PM
  • Click để copy

Hé lộ chân dung kẻ bôi nhọ nữ du học sinh bị xâm hại tập thể mất luôn khả năng làm mẹ

Vụ việc nữ du học sinh bị xâm hại tập thể sau đó bị chính kẻ hãm hại đăng bài bôi nhọ đang khiến cư dân mạng hết xức phẫn nộ.

Vừa qua, trên mạng xã hội xôn xao câu chuyện của một nữ du học sinh tại Hàn bị xâm hại tập thể sau đó bị chính kẻ xâm hại mình đăng bài bôi nhọ. Cư dân mạng đang hết sức phẫn nộ về hành động của kẻ bất nhân này.

Ngay sau khi bài đăng được lan truyền trên mạng xã hội, cộng đồng mạng đã nhanh chóng tìm ra kẻ bị nghi là hãm hại cô gái.

Empty
Thanh niên tên Đ.N.H nghi là hãm hại cô gái

Thanh niên tên Đ.N.H nghi là hãm hại cô gái

Vụ việc được cô gái kể lại như sau:

"Trải nghiệm bị xâm hại tình dụctập thể

Nhẽ ra em không muốn viết ra những dòng này đâu, để quá khứ ngủ yên là tốt nhất. Sau những lần tự sát thất bại thì em càng muốn miệng vết thương khép vào. Nhưng cây muốn lặng gió chẳng dừng, sau khi em thắng kiện bọn đó đã bị trục xuất về Việt Nam, cay cú công sức bỏ ra nên thuê người viết bài lăng mạ em, đồng thời tìm địa chỉ nhà em để truy sát, em viết bài này mong muốn cảnh tỉnh các bạn nữ nơi đất khách là một, phần 2 em muốn dựa vào sự lớn mạnh của group, mong mọi người có cái nhìn công tâm với em.

Em 21 tuổi, là du học sinh bên Hàn, bọn nó đều lứa 99, hơn em 1 tuổi, cũng là du học sinh mà em không thể ngờ được, bố mẹ cho ăn cho học đầy đủ lại sang đây hại đời 1 đứa con gái.

Ngày 25/1/2020, cái Tết em không bao giờ quên được nơi xứ người. Khi mà 1 con bé du học sinh vừa kiếm được việc làm thêm đầu tiên ở Hàn Quốc, quen biết thêm vài người đồng nghiệp nên nhẹ dạ đồng ý cùng đón 1 bữa tiệc giao thừa, để rồi cả cuộc sống về sau này hoàn toàn bị hủy hoại.

Tất cả những gì em nói đều có bằng chứng giấy tờ xác minh. Tài liệu bằng tiếng Hàn nhưng em sẽ giải thích đầy đủ tại đây ạ, nếu mọi người chọn tin vào 1 vài cái nick ảo bôi nhọ danh dự em hơn thì em cũng đành chịu.

Hôm đó không phải ca làm của em nhưng thằng đồng nghiệp nó gọi e đến phụ vì khách đông, gọi muộn quá em phải đi bus lâu nên tận 11 giờ mới đến. Quán đóng cửa rồi, nó bảo thôi qua nhà nó ăn tất niên đi cho đỡ mất công, toàn nhân viên quán với mấy đứa bạn nó nữa, em đến giao lưu sau này sinh hoạt bên Hàn có gì thắc mắc hỏi chúng nó cho tiện. Em đồng ý. 1 phần e không muốn đón giao thừa 1 mình, 1 phần lúc làm việc thằng đồng nghiệp này khá tốt nên em tin tưởng, hơn nữa nhân viên quán cũng có con gái, đến xong về cùng mấy chị cũng an tâm.

Khi em đến ga tàu gần nhà nó thì có 1 thằng ra dẫn em vào, bảo là bạn thân nó. Em cũng ok thôi, tính đón giao thừa xong cái là về nên lững thững đi theo nó. Mở cửa nhà ra mới biết tiệc sắp tàn rồi, bọn nó kêu em cụng 1 ly để chúc mừng năm mới, biết tửu lượng kém nên uống hết tầm 1 cái cốc giấy, ai ngờ sau đó em mới thấy không ổn. Khi bọn con gái đã đi về gần hết thì tay chân em không còn sức, đứng lên cũng khó khăn nhưng e vẫn cố lết dậy đòi về, nhưng trước mắt em khung cảnh bắt đầu trở nên hoảng loạn khi đứa con gái cuối cùng đứng dậy bỏ đi theo sau là 1 tiếng đóng cửa, căn phòng chỉ còn em và 7 thằng con trai.

Thằng dẫn e vào nhà mở đầu trước, nó bế em lên giường. Lúc này em vẫn còn ý thức được tay chân vung loạn xạ thì 1 thằng ngồi lên người em, đẩy thằng kia ra hét lên “ Của 1 mình mày à”, rồi 2 3 4,...7 đứa, kẻ quay phim kẻ lột đồ, chúng nó vấy bẩn em bằng những trò đồi bại, còn thằng đồng nghiệp của em thì vừa quay phim vừa cổ vũ. Chúng nó chỉ dừng lại khi vùng kín của em ra nhiều máu, giọng em lạc đi vì van xin, cuối cùng 1 thằng trong hội đứng lên bảo chơi chán rồi, cho nó về đi. Nhưng cho về kiểu gì ạ? Lúc nào nó lấy cái áo khoác to ra quấn quanh người em, nửa bế nửa kéo em lên xe taxi, một tay lấy thẻ chứng minh thư em một tay lấy tiền từ trong ví em đọc địa chỉ cho ông tài.

Empty
Empty
Empty

Về đến nhà em đã gần mất đi ý thức rồi, nó gần như bế em hoàn toàn luôn (đoạn này có camera ghi lại trên đường). Nhà bị hỏng khóa nên nó mở cửa xong ném em lên giường rồi tiếp tục cởi quần áo, em chỉ biết nhìn nó bằng ánh mắt căm thù cùng mấy câu lặp lại em xin anh, nhưng nó vẫn chọn làm cái việc của con đực, đeo bao cao su vào kèm câu không sao đâu, cho anh 1 lần nữa.

Tầm gần sáng thì em cử động lại được, vớ lấy cái điện thoại định gọi cảnh sát thì nó cũng tỉnh, nhanh trí em chuyển màn hình sang giao diện Zalo rồi nói dối là chúc mừng năm mới mẹ. Nó yên tâm vuốt tóc e ngủ tiếp thì em mới nhắn tin cho người yêu cũ, xin ổng đến nhà cứu em, vì ngoài ổng ra em không biết nhờ ai cả. Nếu gọi con bé bạn đến chắc cuộc đời 2 đứa đã kết thúc vào đêm đó rồi.

30 phút sau người yêu cũ em xông vào nhà túm cổ áo nó xách lên hỏi, em vẫn nhớ như in lúc ấy loạng quạng bò rạp xuống xin ổng đừng đánh nó không dính án tù, ai ngờ ổng vừa thả ra cái nó mặc vội cái quần đùi rồi chạy mất dạng, em thì khóc lóc không nói năng được gì để mặc ổng báo cảnh sát. Họ đến rồi chở em đến trung tâm giám định luôn, nhưng vì tiếng không giỏi cộng thêm đang hoảng loạn, em phải chờ đến 4h chiều thông dịch viên mới đến và tiến hành giám định. Trần đời em chưa bao giờ nhục nhã đến thế mọi người ạ, ai đi khám phụ khoa cũng biết cái bàn đặt nằm kiểu ấy, nhưng không vì em là con gái mà họ nhẹ nhàng hơn đâu, họ dùng một thanh sắt thọc sâu vào khiến em đau thấu tận xương tủy, lúc họ rút em em còn nhìn thấy mấy giọt máu nhỏ xuống sàn. Ai bảo khai man hay vu khống thì xin ngậm miệng vào ạ, vì em chắc 100% không con nào ngu để có 1 cái trải nghiệm như thế này ngoài mục đích đòi lại công bằng đâu, tiếp theo là giám định mẫu nước bọt của chúng nó để lại, test chất kích thích, xét nghiệm máu,... tất cả chỉ cần có kết quả với xác minh lời khai họ sẽ có lệnh bắt, ở Việt Nam không biết bao lâu nhưng bên này hơn 3 tuần.

Nhưng mà cái khiến em ám ảnh đến tận giờ là quá trình lấy lời khai - 8 tiếng đồng hồ. Họ hỏi đi hỏi lại liên tục khiến em như muốn ngất đi ấy. Đành rằng mục đích để phòng khai man nhưng nó vô tình khiến chính nạn nhân càng bi kịch, đặc biệt là khi em bị yêu cầu vẽ lại cảnh đó, tả chi tiết chúng nó dùng tay nào, cho vào thế nào, không sai 1 ly. Nhưng nó chưa phải đỉnh điểm, sau 8 tiếng khốn nạn nhất cuộc đời em, họ hỏi 1 câu, như chị thông dịch đã dịch lại. “ Sau khi bị *** bạn cảm thấy thế nào”. Lúc ấy em không thể tin được vào tai mình luôn, cổ còn bổ sung “ Ý tôi là mỗi người, cảm nhận của bạn về mỗi người”. Em chả nói gì ngoài phá lên cười sằng sặc rồi cầm dao rọc giấy trên bàn đâm vào cổ.

Thật ra em không muốn tỉnh lại lần 2 đâu, nhưng lúc này em đang ở 1 trung tâm bảo trợ phụ nữ của Hàn quốc, làm nơi lánh nạn tạm. Tiếc rằng mọi người chuyển em đến muộn quá, nhà tắm đóng cửa đồng nghĩa em phải chịu đựng 12 tiếng trong bộ đồ đó, sặc mùi máu và chất nhầy bẩn thỉu. Em thề là em đã cố gắng rồi, các chị ở đó trông chừng em kỹ lắm nhưng 5 tiếng sau em vẫn cầm dao gọt hoa quả đâm vào ngực tiếp, con dao này hơi cùn nên giờ em vẫn viết được nhưng dòng này ạ. Tất cả những chuyện này đều được camera ghi lại và họ đã trình lên trước tòa. Quá trình tự sát của em gây không ít phiền phức cho mọi người, thời điểm bây giờ em vẫn không thôi áy náy, dù gì có ai đọc được dòng này em thật sự gửi lời xin lỗi và cảm ơn mọi người.

Luật ở bên này không cho phép em công bố sự thật nên em không được phép nhắc đến chúng nó trên Facebook. 9 tháng kiện tụng tiếp theo chỉ là vài chuỗi ngày đơn điệu của việc liên tục chuyển nhà, đổi địa chỉ và trốn chạy. Việc này ảnh hưởng tâm lý em nhiều đến nỗi em phát điên luôn. 1 phần do luôn tìm cách tự sát nên mẹ em đã khuyên em đi điều trị tâm lý (như em từng cmt vào 1 post nào đó ấy). Thực sự khoảng thời gian ấy em không-còn-tỉnh-táo nữa, việc tiếp nhận những lời đe dọa nặc danh, ép hủy đơn kiện cùng 1 chuỗi hành động của bên đó thật sự khiến em càng cực đoan, muốn hủy hoại bản thân, có lúc em nhịn ăn đến 4 ngày rồi ngất luôn ngoài cổng nhà dọa bà chủ tưởng em chếtvì Covid.

Nhưng thôi cuối cùng em cũng thắng kiện mọi người ạ. Em đặt bút ký vào giấy thỏa thuận, tha bổng cho chúng nó án treo để được về nước như mẹ nó đã xin xỏ. Đổi lại mất đi khả năng làm mẹ vĩnh viễn (giấy tờ bệnh án em xin phép không đưa lên vì nó liên quan đến vấn đề nhạy cảm, em có xin mẹ em cũng không cho vì đã dịch ra rồi trình lên tòa rồi) Nhưng em không nhận được 1 cắc bồi thường nào của nó như nó đã rêu rao “ *****1 con *** 40 triệu won” đâu ạ, nó đòi đưa em lên beatvn vì em ngã giá cao quá, nhưng giờ nó đưa cái lịch sử đã chuyển khoản cho em 40 triệu wonthì em xin chuyển giả nó luôn ạ."

Hiện vụ việc đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt, mong cơ quan điều tra Hàn Quốc sẽ sớm vào cuộc.

Nữ điệp viên 'đáng gờm' nhất khối Đồng minh trong Thế chiến II
Nữ điệp viên 'đáng gờm' nhất khối Đồng minh trong Thế chiến II
20/09/2021 Tri thức

Nữ điệp viên là người phụ nữ duy nhất nhận Huân chương chữ Thập vì Thành tích xuất sắc của quân đội Mỹ, khiến bao người phải nể sợ.

Duy trì 23 chốt kiểm soát tại các cửa ngõ ra vào thành phố Hà Nội sau ngày 21/9
Duy trì 23 chốt kiểm soát tại các cửa ngõ ra vào thành phố Hà Nội sau ngày 21/9
20/09/2021 Đời sống

Việc nới lỏng giãn cách phải đi đôi với kiểm soát chặt chẽ, vì vậy lãnh đạo UBND TP. Hà Nội cho biết sẽ tiếp tục duy trì 23 chốt kiểm soát tại các cửa ngõ ra vào thành phố.

Khởi động thị trường du lịch TP. HCM bằng tour du lịch về nguồn
Khởi động thị trường du lịch TP. HCM bằng tour du lịch về nguồn
19/09/2021 Đời sống

Những du khách đầu tiên trong tour du lịch Hành trình xanh về vùng đất thép Củ Chi là những y, bác sỹ, lực lượng tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19 tại TP. HCM.

Những F0 được cấp giấy đi đường và lưu thông qua chốt, đều không biết mình là F0
Những F0 được cấp giấy đi đường và lưu thông qua chốt, đều không biết mình là F0
19/09/2021 Đời sống

Sau khi rà soát các trường hợp F0 được cấp giấy đi đường, công an TP.HCM cho hay, họ đều chưa biết mình là F0 khi đang lưu thông.

Dự báo thời tiết ngày mai 20/9: Nền nhiệt miền Bắc giảm
Dự báo thời tiết ngày mai 20/9: Nền nhiệt miền Bắc giảm
19/09/2021 Diễn đàn

Dự báo thời tiết ngày mai 20/9/2021, miền Bắc có nền nhiệt giảm do ảnh hưởng bởi gió mùa Đông Nam. Miền Nam tiếp tục có mưa rào và dông rải rác.

Cư dân Vinhomes Central Park đề nghị được giảm 30% phí dịch vụ do Covid-19
Cư dân Vinhomes Central Park đề nghị được giảm 30% phí dịch vụ do Covid-19
19/09/2021 Xã hội

Các Ban Quản trị ở Vinhomes Central Park đã đề nghị Vinhomes miễn giảm 30% phí dịch vụ cho cư dân từ ngày 1/6/2021 cho đến khi hết giãn cách xã hội và các dịch vụ vẫn phải được đảm bảo.

Bí ẩn về 'đôi giày đỏ' khiến nhiều người chết vì khiêu vũ
Bí ẩn về 'đôi giày đỏ' khiến nhiều người chết vì khiêu vũ
19/09/2021 Chia sẻ

Từ một câu chuyện cổ tích, "đôi giày đỏ" đã trở thành nỗi bí ẩn kinh hoàng tại châu Âu. Nhiều người đã chết do kiệt sức vì khiêu vũ.

Nhóm đối tượng tiêm 1 mũi vaccine vẫn được cấp thẻ xanh Covid
Nhóm đối tượng tiêm 1 mũi vaccine vẫn được cấp thẻ xanh Covid
19/09/2021 Đời sống

Điều kiện để cấp thẻ xanh Covid là người dân phải tiêm ít nhất một mũi vaccine, hoặc những người đã mắc Covid-19 được chữa khỏi bệnh sau 2 tuần.

Cần 54 tỷ đồng để giải ngân 178.5 tỷ đồng Thủy Tiên huy động được?
Cần 54 tỷ đồng để giải ngân 178.5 tỷ đồng Thủy Tiên huy động được?
19/09/2021 Diễn đàn

"Cần khoảng 54 tỷ đồng để có thể giải ngân số tiền 178.5 tỷ đồng mà Thủy Tiên huy động được một cách bài bản", chuyên gia kinh tế Huỳnh Thế Du chia sẻ.

Biệt thự bán quần áo cao cấp ở Hà Nội bị cháy lớn
Biệt thự bán quần áo cao cấp ở Hà Nội bị cháy lớn
19/09/2021 Xã hội

Vụ cháy lớn xảy ra trong đêm tại shop quần áo cao cấp Yến Trang Baby, thuộc khu biệt thự thấp tầng Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Tin Covid-19 ngày 19/9: Cả nước ghi nhận 10.040 ca nhiễm mới, riêng TP.HCM có 5.496 ca
Tin Covid-19 ngày 19/9: Cả nước ghi nhận 10.040 ca nhiễm mới, riêng TP.HCM có 5.496 ca
19/09/2021 Đời sống

Theo thông tin từ Bộ Y tế, ngày 19/9, cả nước ghi nhận 10.040 ca nhiễm Covid-19, riêng TP.HCM có đến 5.496 ca, Bình Dương với 2.332 ca.

Tại sao Gia Cát Lượng lại ngậm 7 hạt gạo sau khi chết?
Tại sao Gia Cát Lượng lại ngậm 7 hạt gạo sau khi chết?
19/09/2021 Tri thức

Cái chết của Gia Cát Lượng đã trở thành đề tài bàn luận sôi nổi cho hậu thế, với câu hỏi "Tại sao ông lại ngậm 7 hạt gạo sau khi chết?".

Thượng úy nhảy cầu cứu người: 'Tôi chỉ làm theo bản năng'
Thượng úy nhảy cầu cứu người: 'Tôi chỉ làm theo bản năng'
18/09/2021 Xã hội

Một ngày sau khi nhảy cầu cứu người thành công, thượng úy Ngô Văn Thứ đã có một cuộc phỏng vấn chia sẻ cảm nghĩ với Tuổi Trẻ Online.

Hổ đông lạnh nặng 160 kg trong nhà dân ở Hà Tĩnh
Hổ đông lạnh nặng 160 kg trong nhà dân ở Hà Tĩnh
18/09/2021 Xã hội

Ngày 16/9, lực lượng chức năng phát hiện một con hổ đông lạnh nặng 160 kg cùng nhiều xương động vật trong kho nhà một người dân ở Hà Tĩnh.

Những điệp viên khét tiếng 'có một không hai' trong lịch sử
Những điệp viên khét tiếng 'có một không hai' trong lịch sử
18/09/2021 Đời sống

Điệp viên được cho là một trong những nghề nguy hiểm nhất trên thế giới. Để sống sót, họ phải nhiều lần từ bỏ thân phận thật của mình.

Vaccine Pfizer giảm mức độ bảo vệ sau 4 tháng
Vaccine Pfizer giảm mức độ bảo vệ sau 4 tháng
18/09/2021 Xã hội

Theo CDC Mỹ, mức độ hiệu quả của vaccine Pfizer giảm đáng kể từ 120 ngày sau khi tiêm đầy đủ. Nước này xem xét triển khai tiêm mũi vaccine Covid-19 tăng cường.

Dự báo thời tiết ngày mai 19/9: Xuất hiện áp thấp nhiệt đới
Dự báo thời tiết ngày mai 19/9: Xuất hiện áp thấp nhiệt đới
18/09/2021 Diễn đàn

Dự báo thời tiết ngày mai 19/9/2021, Biển Đông xuất hiện áp thấp nhiệt đới, gây mưa to đến rất to cho khu vực ở Tây Nguyên, Nam Trung Bộ.

FPT mở trường nuôi dạy 1.000 trẻ em mồ côi vì Covid-19
FPT mở trường nuôi dạy 1.000 trẻ em mồ côi vì Covid-19
18/09/2021 Xã hội

Ngày 16/9 vừa qua, Chủ tịch HĐQT FPT Trương Gia Bình quyết định mở trường nuôi dạy 1.000 trẻ em mồ côi vì Covid-19 đến khi khôn lớn.

Vaccine của Cuba được Bộ Y tế phê duyệt khẩn cấp
Vaccine của Cuba được Bộ Y tế phê duyệt khẩn cấp
18/09/2021 Xã hội

Ngày 17/9, Bộ Y tế phê duyệt có điều kiện vaccine của Cuba - Abdala - để phục vụ nhu cầu chủng ngừa cấp bách trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19.