Hé lộ góc khuất cuộc sống hôn nhân của NSND Công Lý và vợ ba kém 15 tuổi

Sau nửa năm về chung một nhà, cô vợ trẻ của NSND Công Lý - Ngọc Hà thường xuyên khiến dân tình bất ngờ về cuộc sống của hai vợ chồng.

Đầu năm 2021, NSND Công Lý chính thức tổ chức hôn lễ với bạn gái kém 15 tuổi tên Ngọc Hà. Cả hai từng có thời gian làm bạn bè trước khi yêu nhau. Sau 5 năm gắn bó, Ngọc Hà chính thức lên xe hoa về làm vợ thứ 3 của Công Lý. Trước đó, nam nghệ sĩ từng trải qua 2 lần hôn nhân.

NSND Công Lý và bà xã kém tuổi Ngọc Hà (ảnh FBNV)

NSND Công Lý và bà xã kém tuổi Ngọc Hà (ảnh FBNV)

Kết hôn ở độ tuổi không còn trẻ trung, lại có cách biệt tuổi tác, thông qua những chia sẻ của bà xã Ngọc Hà, khán giả có thể nhận thấy cuộc hôn nhân của cả hai nhiều màu sắc và đầy thú vị. Có thể nói, những góc khuất về hôn nhân của cặp đôi được bà xã phơi bày khá nhiều trên MXH.

Gần đây nhất, Ngọc Hà chia sẻ về chuyện lục đục trong gia đình nhỏ, theo đó vấn đề liên quan đến những khác biệt trong tính cách của cả hai. Theo như bà xã NSND Công Lý chia sẻ, chồng thì ngăn nắp còn vợ thì có phần bừa bãi. Chính vì vậy cặp đôi không ít lần cãi nhau.

Cuộc sống hôn nhân thú vị của cặp đôi còn thể hiện trên MXH

Cuộc sống hôn nhân thú vị của cặp đôi còn thể hiện trên MXH

(Ảnh chụp màn hình)

(Ảnh chụp màn hình)

Chưa kể, Ngọc Hà có sở thích nếu không muốn chồng mặc gì sẽ "thủ tiêu" một cách âm thầm. Biết tính vợ nên Công Lý luôn dặn dò bà xã phải "để nguyên ở đó" rồi mới dám ra khỏi nhà. Trời không chịu đất nhưng đất phải chịu trời, cả hai dù có cãi cọ nhưng vẫn hiểu và biết tính nhau.

Không chỉ chia sẻ câu chuyện vợ chồng trên MXH, cặp đôi còn thoải mái công khai trò chuyện, đùa giỡn nhau vui vẻ trên Facebook. Nhìn cuộc sống vợ chồng hài hước của vợ chồng NSND Công Lý, ai nấy đều ngưỡng mộ.

Ví dụ, khi Công Lý đăng một bức ảnh một đĩa đồ ăn lên mạng kèm trạng thái: "Ăn uống thế này bảo sao". Ngay lập tức, Ngọc Hà vào "dằn mặt": "Đăng thế mọi người lại tưởng tôi ngược đãi anh đấy. Thậm chí, bà xã NSND Công Lý còn dọa sẽ hủy kết bạn.

Cả hai có nhiều bất đồng trong tính cách nhưng sau cùng vẫn là sự cố gắng (ảnh FBNV)

Cả hai có nhiều bất đồng trong tính cách nhưng sau cùng vẫn là sự cố gắng (ảnh FBNV)

Thực tế, việc cả hai hủy kết bạn diễn ra như cơm bữa và người phải chủ động xin kết bạn lại chính là nam nghệ sĩ. Nếu NSND Công Lý đăng ảnh hai vợ chồng lên MXH, lập tức Ngọc Hà sẽ vào dí dỏm: "Mua cho cái áo là thái độ khác hẳn". Cuộc trò chuyện của cặp đôi khiến dân tình chỉ biết cười nghiêng ngả.

Trong một lần chia sẻ, Ngọc Hà nhận xét về ông xã dù là một người ở độ tuổi 50 nhưng trừ những lúc ghê gớm thì rất tình cảm. Vẻ bề ngoài tỏ ra xù xì nhưng tâm hồn bên trong rất mong manh dễ vỡ. Bà xã Công Lý quan điểm, ở thời điểm này cô xem mọi thứ là duyên số, cô chọn "cô Đẩu" làm bạn đời thì cũng mong cả hai sẽ đồng hành cùng nhau lâu dài.

Empty

Được biết, từ khi yêu đến kết hôn, Ngọc Hà luôn là người nâng khăn sửa túi cho NS Công Lý, lo lắng và chăm chút cho bạn trai và sau này là ông xã từ những điều nhỏ bé nhất. Mỗi dự án nghệ thuật của NS Công Lý sẽ thiếu sót nếu không có sự đồng hành của bà xã.

Gần đây nhất, câu chuyện bà xã Công Lý chủ động chuyển khoản cho chồng khi anh nói hết tiền khiến dư luận xôn xao. Kèm với đó, Ngọc Hà còn công khai luôn số tiền 20 triệu đồng. Dù có cuộc sống khiến nhiều người ngưỡng mộ nhưng vợ ba kém 15 tuổi của NS Công Lý vẫn luôn khiêm tốn cho rằng cả hai vẫn luôn nỗ lực từng ngày, tôn trọng và yêu thương nhau để sau này không ai hối hận.