Hết án phạt bị 'khóa miệng', Linh Ngọc Đàm hứa từ này sẽ 'ngoan' hậu bị vận đen đeo bám

Không còn bị "khóa miệng" trên mạng xã hội, Linh Ngọc Đàm tái xuất hứa từ nay sẽ ngoan sau hàng loạt vận đen đeo bám.

Mới đây, nữ streamer Linh Ngọc Đàm vui mừng thông báo đã chính thức hết thời hạn nhận án phạt "khóa miệng" trên trang cá nhân sau khi có những phát ngôn gây tranh cãi. Trở lại sau án phạt, Linh Ngọc Đàm hứa từ nay sẽ "ngoan" và không "bạ đâu nói đấy" như trước đây.

Linh Ngọc Đàm hứa sẽ ngoan sau khi hết hạn bị 'khóa miệng'. Ảnh FBNV

Linh Ngọc Đàm hứa sẽ ngoan sau khi hết hạn bị 'khóa miệng'. Ảnh FBNV

Là người cá tính mạnh, thẳng thắn, đã không ít lần Linh Ngọc Đàm vạ miệng trên mạng xã hội và nhận án phạt từ Facebook. Sau nhiều lần như vậy, nay nữ streamer đã trưởng thành hơn và quyết không để bị "khóa miệng" thêm lần nào nữa.

Linh Ngọc Đàm đang là một trong những nữ streamer xinh đẹp, thông minh và có lối nói chuyện cuốn hút người nghe. Facebook Linh Ngọc Đàm có 1,2 triệu người theo dõi, Instagram với hơn 4,1 triệu followers và kênh TikTok với hơn 5,2 triệu người đăng ký.

Không ít lần Linh Ngọc Đàm nhận án phạt từ Facebook vì vạ miệng. Ảnh FBNV

Không ít lần Linh Ngọc Đàm nhận án phạt từ Facebook vì vạ miệng. Ảnh FBNV

Được mệnh danh là "nữ streamer giàu nhất Việt Nam", Linh Ngọc Đàm sở hữu khối tài sản kếch xù. Nàng streamer xinh đẹp này đang hưởng mức lương khoảng 600 triệu đồng. Trước đây, Linh Ngọc Đàm còn thẳng thừng từ chối hợp đồng với giá trị 400 triệu đồng vì cho rằng catxe quá bèo.

Thống kê từ trang Nox Influencer, nữ streamer xinh đẹp thu về số tiền hơn 140 triệu đồng cho mỗi video trên YouTube. Bên cạnh đó, những bài đăng quảng cáo trên trang cá nhân của Linh Ngọc Đàm cũng có giá khoảng hơn 200 triệu đồng. Bên cạnh đó, Linh Ngọc Đàm còn là gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu, đắt show quảng cáo.

linh-ngoc-dam-3

Ngoài hoạt động với vai trò streamer, Linh Ngọc Đàm còn thử sức với lĩnh vực kinh doanh. Nữ streamer đang quản lý một quán cà phê cùng thương hiệu thời trang riêng với các mẫu áo thun, áo khoác và balo.

Sở hữu thu nhập cao ngất ngưởng, Linh Ngọc Đàm cũng không tiếc tiền đầu tư cho bản thân khi mua những món đồ hàng hiệu đắt tiền. Dù còn trẻ nhưng Linh Ngọc Đàm đã có thể tự mua cho mình căn hộ tiền tỷ mà nhiều người phải ao ước.