Hết Châu Á rồi đến Châu Phi, Binz chăm thả thính thế này Châu Bùi không 'đổ' mới lạ

Dòng trạng thái mới nhất của Binz nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

BinzChâu Bùi đích thị là cặp đôi Vbiz đang được quan tâm nhiều nhất vào thời điểm này. Dù chưa 1 lần lên tiếng xác nhận nhưng cả hai thường xuyên có những pha "thả thính" qua lại trên MXH khiến các fans không ngừng thích thú. Mới đây, Binz đã cập nhật thêm 1 dòng "thả thính" mới, thu hút rất đông sự chú ý của fans và lần này lại nói đến "Châu Phi". Giọng ca "Bigcityboi" đăng kèm tấm hình khi đang biểu diễn tại 1 quán bar.

Binz đã cập nhật thêm chiêu

Binz đã cập nhật thêm chiêu "thả thính" mới, lần này lại tiếp tục nhắc đến "Châu".

Trước đo, câu nói gây bão suốt mấy ngày qua của Binz với màn chơi chữ "đỉnh cao": "Gu của anh là Châu Á". Ngay sau đó, trên trang cá nhân, Châu Bùi cũng chẳng vừa khi đăng hình với chú thích như đáp lời bạn trai: "Áh. Lại là bạn Châu".

Nam rapper từng gây bão với màn chơi chữ:

Nam rapper từng gây bão với màn chơi chữ: "Gu của anh là Châu Á".

Cũng chẳng vừa, ngay sau đó, bạn gái Châu Bùi liền đăng ảnh như muốn đáp lời:

Cũng chẳng vừa, ngay sau đó, bạn gái Châu Bùi liền đăng ảnh như muốn đáp lời: "Áh, Lại là bạn Châu".

 

Ngay sau khi đăng tải, chiêu "thính" mới của Binz đã khiến netizen tỏ ra vô cùng thích thú. Để ý mới thấy, dù chẳng đề cập thẳng đến chuyện hẹn hò nhưng màn "thả thính" nào của Binz dạo gần đây cũng phải gắn thêm tên "Châu" mới chịu. Dân tình đang ngóng lắm ngày Binz và Châu Bùi chính thức công khai chuyện tình cảm để trở thành 1 cặp đôi "xịn xò" nhất nhì Vbiz.

Châu Á, Châu Phi... vòng vo

Châu Á, Châu Phi... vòng vo "thả thính" đủ rồi, bao giờ Binz mới chính thức xác nhận: "Gu của anh là Châu Bùi" đây? Các fans lúc này đang ngóng lắm rồi!