Hi Lạp: Du thuyền Norwegian Jade ra khơi sau 500 ngày ngừng đón khách

Norwegian Jade là chiếc đầu tiên trong đội tàu 17 du thuyền của hãng Norwegian Cruise Line hoạt động trở lại sau 500 ngày ngừng đón khách.

Tờ USA Today dẫn thông tin từ đại diện hãng Norwegian Cruise Line cho hay chuyến ra khơi của con tàu Norwegian Jade ở Athens trong thời gian vừa qua là một dấu mốc đáng nhớ.

Đây là chiếc đầu tiên trong đội tàu 17 du thuyền của hãng hoạt động trở lại sau 500 ngày ngừng đón khách. Và từ nay đến năm 2023, hãng này dự kiến bố trí 7 con tàu hoạt động ở vùng biển Hi Lạp.

Du thuyền Norwegian Jade. Ảnh: wikipedia.

Du thuyền Norwegian Jade. Ảnh: wikipedia.

Tàu Norwegian Jade sẽ đưa du khách tham quan những hòn đảo nổi tiếng của Hy Lạp như Mykonos, Crete, Rhodes và Santorini. Theo Bộ trưởng Bộ Du lịch Hy Lạp Harry Theoharis, việc hoạt động trở lại của tàu Norwegian Jade cùng các vị khách là một sự kiện đáng vui mừng. Hành trình này sẽ giới thiệu những trải nghiệm độc đáo gắn với nền văn hóa, lịch sử phong phú và ẩm thực nổi tiếng của đất nước Hi Lạp..

Đại diện hãng Norwegian Cruise Line cho biết, vé chuyến đi đầu tiên của Norwegian Jade đến các hòn đảo ở Hy Lạp đã bán hết. Và để tàu ra khơi được, tất cả thuỷ thủ đoàn cùng các hành khách đều phải có giấy chứng nhận đã tiêm chủng ngừa Covid-19 trước khi lên tàu. Sau hành trình ở Hy Lạp của tàu Norwegian Jade, Norwegian Cruise Line tiếp tục nối lại hoạt động của tàu Norwegian Encore. Đây sẽ là con tàu đầu tiên của hãng trở lại vùng biển Hoa Kỳ, kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát.

Bài liên quan