Hình ảnh đẹp: Văn Quyết lau người cho Đỗ Hùng Dũng ở bệnh viện, trong sân là đồng đội, ngoài sân là anh em

Đoạn clip ghi lại cảnh Văn Quyết lau người cho Đỗ Hùng Dũng trong bệnh viện sau cú va chạm kinh hoàng đang được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người cảm động tình cảm thân thiết của các cầu thủ.

Đọc thêm:Hình ảnh mới nhất của cầu thủ Đỗ Hùng Dũng trong bệnh viện: Đã tỉnh táo, có thể ăn nhẹ

Sau pha va chạm với trung vệ Ngô Hoàng Thịnh ở phút 23 trận chủ nhà CLB TP HCM chạm trán Hà Nội FC tối 23-3, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đau đớn nằm vật xuống sân vì gãy ngang xương ống quyển chân phải và phải rời sân Thống Nhất bằng xe cấp cứu.

Đỗ Hùng Dũng được xác định bị gãy xương chày và xương mác sau pha song phi bằng hai chân của Ngô Hoàng Thịnh

Đỗ Hùng Dũng được xác định bị gãy xương chày và xương mác sau pha song phi bằng hai chân của Ngô Hoàng Thịnh

Sắp tới, ở vòng loại bảng G World Cup 2022 diễn ra tại UAE, tuyển Việt Nam chắc chắn không còn sự phục vụ của Quả bóng Vàng Việt Nam 2019.

Theo thông tin mới nhất về tình hình chấn thương của cầu thủ Đỗ Hùng Dũng từ phía CLB Hà Nội: Sau khi chụp phim, các bác sĩ nhận định Hùng Dũng bị gãy 1/3 dưới xương cẳng chân phải. Với chấn thương này, Hùng Dũng sẽ phải nghỉ hết mùa giải 2021.

Empty

Ngay sau khi rời sân Thống Nhất, Hùng Dũng được đưa tới bệnh viện ở gần sân nhất, nhưng do điều kiện cơ sở vật chất tại đây không đáp ứng được yêu cầu nên CLB Hà Nội đã yêu cầu chuyển Hùng Dũng chuyển từ bệnh viện Trưng Vương sang bệnh viện đa khoa Sư Vạn Hạnh để tiến hành phẫu thuật. Rất nhiều các cầu thủ CLB Hà Nội cũng đã có mặt tại bệnh viện để động viên tiền vệ CLB Hà Nội.

Empty
Đỗ Hùng Dũng đã tỉnh táo và có thể ăn nhẹ

Đỗ Hùng Dũng đã tỉnh táo và có thể ăn nhẹ

Vào cuối ngày hôm nay, Hùng Dũng đã có thể ăn nhẹ một chút và tâm lý của tiền vệ này cũng bình tĩnh hơn so với lúc mới gặp chấn thương ở sân. Ngay sau khi kết thúc trận đấu, toàn đội Hà Nội FC đã vào thăm hỏi và động viên Hùng Dũng.

Đội trưởng Văn Quyết và toàn đội Hà Nội FC đã nhanh chóng có mặt để thăm nom và động viên Hùng Dũng. Trưởng đoàn Nguyễn Quốc Tuấn đã quay lại clip ghi lại cảnh Văn Quyết lau người cho Hùng Dũng trong bệnh viện khiến cư dân mạng cảm động về tình cảm mà các cầu thủ dành cho nhau. Nhiều người để lại bình luận: Trong sân là đồng đội, ngoài sân là anh em.

Vợ Đỗ Hùng Dũng đã có mặt tại bệnh viện động viên và chăm sóc anh.

Vợ Đỗ Hùng Dũng đã có mặt tại bệnh viện động viên và chăm sóc anh.

Vợ tiền vệ gốc Gia Lâm sau khi nghe tin chồng chấn thương, cô cùng một người bạn thân thiết với Hùng Dũng bắt chuyến bay lúc 22h30 từ Hà Nội vào TP.HCM, khoảng 1h30 sáng nay, Mộc Trinh đã có mặt tại Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh.

Cầu thủ Đỗ Hùng Dũng sẽ được phẫu thuật vào sáng nay (24/3).

Bài liên quan