Hồ Văn Cường quay clip chính thức lên tiếng phủ nhận tin đồn, tố fan cấu kết với IT để lộ thông tin

Theo như clip được đăng tải, nam ca sĩ nhí phủ nhận mọi tin đồn tiêu cực với Phi Nhung suốt thời gian qua và cho rằng có người đã dụ dỗ làm việc xấu.

Liên quan tới những ồn ào với Phi Nhung gần đây, sáng ngày 10/6, trên fanpage của mình, Hồ Văn Cường cùng bố mẹ ruột chính thức lên tiếng đính chính. Theo như clip được đăng tải, nam ca sĩ nhí phủ nhận mọi tin đồn tiêu cực với Phi Nhung suốt thời gian qua và cho rằng có người đã dụ dỗ làm việc xấu.

Empty

"Con xin chào tất cả các ông bà, cô bác và anh chị đang xem. Hôm nay bên cạnh con có mẹ đẻ và cha đẻ của con. Qua đây con muốn lên tiếng để xác nhận lại với mọi người về những thông tin con và mẹ Nhung trên MXH là hoàn toàn sai sự thật. Và theo con biết vừa qua, có 1 chị fan hâm mộ và con quen chị đó được 6 năm. Chị đã mạo danh là chị gái ruột của con để liên lạc với 1 anh IT để liên kết nhằm tiết lộ những thông tin công kích mẹ Phi Nhung và gia đình của con. Hiện tại con vẫn chưa có sự hồi đáp từ chị N.N.L hiện đang sinh sống tại Bình Dương, có nick Zalo là Emily", Hồ Văn Cường chia sẻ.

Sau khi clip được đăng tải, nhiều người đã bày tỏ quan điểm của mình:

- Má con dỗi hờn sao không đóng cửa bảo nhau, mà cái gì cũng kéo lên mạng xã hội làm cho quy mô bài bản thế này là để cho ai xem.

- Tại sao phải xin lỗi khi em không có gì sai? Những con quỷ đó mới sai. Mong em và gia đình bình yên.

- Cố gắng lên Con trai. Từ nay rút ra một bài học, nên biết chịu đựng để vượt qua nghịch cảnh. Dù thế nào cũng biết ơn người đã nâng đỡ mình trở thành người nổi tiếng. Nhưng cũng phải biết bảo vệ chính mình. Con không phải giải thích và lên tiếng nữa, như vậy khiến mọi chuyện đi quá xa rồi. Ai rồi cũng thay đổi mà. Sau này trên con đường sự nghiệp con cũng phải cố gắng rất nhiều. Hãy tập trung Thi tốt nghiệp và đại học đi, mọi chuyện để lại phía sau con à.

- Thương Cường quá, thương từ hồi còn là cậu nhóc bé tí hát bài Lý Đất Giồng rồi quên lời, sau khi nghe Cô Tóc Tiên hỏi sao nhỏ mà phải đi hát đám cưới, con trả lời do nhà con nghèo và bật khóc, và từ đó tới nay mãi một tình yêu với giọng hát ấy, cố lên Cường nhé.