Hoắc Kiến Hoa đập tan tin đồn ly hôn với Lâm Tâm Như chỉ bằng một hành động nhỏ

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như liên tục vướng nhiều tin đồn về cuộc hôn nhân đã sớm rạn nứt nhưng nam tài tử đã xua tan đi tin đồn bằng một hành động bất ngờ.

Mới đây, trên trang Sohu đăng tải hình ảnh cũng như chia sẻ thông tin Hoắc Kiến Hoa bất ngờ đến phim trường của dự án The Arc Of Life để thăm Lâm Tâm Như. Sự xuất hiện không báo trước của Hoắc Kiến Hoa đã khiến Lâm Tâm Như vô cùng bất ngờ cũng như liên tục nở nụ cười rạng rỡ.

Hoắc Kiến Hoa đến trường quay cổ vũ Lâm Tâm Như

Hoắc Kiến Hoa đến trường quay cổ vũ Lâm Tâm Như

Trong hình ảnh, Hoắc Kiến Hoa diện một bộ trang phục màu đen, đội mũ lưỡi trai để đến thăm vợ của mình. Được biết, khi xuất hiện thì Hoắc Kiến Hoa đã khiến toàn phim trường đang trông trạng thái căng thẳng trở nên náo nhiệt, không khí vui tươi và đầy ắp tiếng cười nói. Nhiều thành viên trong đội ê-kíp của đoàn phim đã liên tục trêu chọc Lâm Tâm Như khi cô nàng từ bất ngờ sang ngại ngùng rồi hạnh phúc khi gặp ông xã.

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như

Không chỉ thế, Hoắc Kiến Hoa cùng đội ngũ ê-kíp của chương trình liên tục cười nói vui vẻ. Sau buổi quay, cả hia vợ chồng còn nắm tay nhau rời khỏi trường quay. Khung cảnh hạnh phúc của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã khiến nhiều người vô cùng ghen tỵ. Hành động này của Hoắc Kiến Hoa cũng đã đập tan những tin đồn liên tục được tung ra liên quan đến vấn đề rạn nứt tình cảm của cả hai.

Hoắc Kiến Hoa tổ chức sinh nhật lần thứ 70 cho mẹ vợ

Hoắc Kiến Hoa tổ chức sinh nhật lần thứ 70 cho mẹ vợ

Trước đó, Hoắc Kiến Hoa còn tổ chức sinh nhật lần thứ 70 cho mẹ Lâm Tâm Như nhưng cô nàng không xuất hiện trong buổi tiệc. Tại buổi tiệc, Hoắc Kiến Hoa đã lên sân khấu hát và tặng mẹ vợ một món quà. Nam diễn viên vẫn liên tục quan tâm và tạo bất ngờ cho gia đình Lâm Tâm Như mặc cho nhiều lời đồn xảy ra.

Cả hai liên tục vướng tin đồn ly hôn

Cả hai liên tục vướng tin đồn ly hôn

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như kết hôn vào giữa năm 2016 và có với nhau một đứa bé dễ thương. Gần đây, cả hai liên tục vướng những tin đồn xoay quanh vấn đề ly hôn nhưng họ chưa bao giờ lên tiếng về vụ việc.

Bài liên quan