Hoài Linh chia sẻ về việc mở kênh Youtube

NS Hoài Linh tiết lộ lý do mở kênh YouTube, hiếm hoi nam nghệ sĩ còn nhắc tới antifan và cách giải quyết với những lời chê bai.

Gần đây, NS Hoài Linh đang tích cực tham gia hoạt động MXH, đặc biệt nam nghệ sĩ còn mở kênh YouTube và TikTok riêng thu hút lượng follow cực khủng, khiến ai nấy đều phải thán phục.

Trên MXH hiện đang lan truyền một clip về NS Hoài Linh, khi nam nghệ sĩ chia sẻ về câu chuyện mở kênh YouTube riêng của mình."Tôi làm YouTube là do có người xúi chứ không có chuyện buồn thì làm cho vui. Tôi buồn lâu rồi, buồn cả đời chứ có phải bây giờ mới buồn đâu mà làm.Tất cả là có người xúi cả đấy. Tôi lớn tuổi rồi mà ngu lắm, phải có người xúi mới chơi. Cuối cùng tôi cũng cám ơn người ta. Tôi siêng lắm, coi từng comment (bình luận) một và thả tim, trả lời luôn. Nhiều khi có mấy anh chị, các cháu thắc mắc gì đó thì tôi vào trả lời.Tôi tự làm hết clip, nhưng không biết cài đặt quảng cáo, cái đấy tôi chịu. Lúc được 100 ngàn lượt theo dõi mọi người đã kêu tôi chạy quảng cáo đi nhưng tôi bảo thôi",NS Hoài Linh chia sẻ.

Hoài Linh tiết lộ lí do mình hoạt động tích cực hơn trong thời gian gần đây

Hoài Linh tiết lộ lí do mình hoạt động tích cực hơn trong thời gian gần đây

NS Hoài Linh đạt nút bạc quá nhanh và từng phải gửi mail cho YouTube để đòi vì sợ bị hiểu lầm là hack lượt theo dõi:"Mình vẫn còn mới quá nên chưa muốn quảng cáo ngay. Lúc được cái nút Bạc, tôi phải gửi email cho YouTube để đòi nó đấy. Chắc nó tưởng tôi hack nên mới được l00 ngàn lượt theo dõi nhanh đến thế.Tôi cũng không dám kêu gọi mọi người để đoạt nút Vàng, kêu gọi một lần thôi".

Hoài Linh từng bị antifan chỉ trích khi ăn mặc không lịch sự

Hoài Linh từng bị antifan chỉ trích khi ăn mặc không lịch sự

NS Hoài Linh còn chia sẻ về vấn đề của antifan:"Ở đời mà làm sao mà tránh khỏi được nhưng tôi vẫn trả lời lịch sự, đàng hoàng. Bởi vì quan niệm của tôi là khen cũng tốt, chê cũng tốt. Nếu không chê thì mình không rút kinh nghiệm được. Lời khen có cánh quá thì không giúp mình phấn đấu được".

Hình ảnh Hoà Linh mặc vest đi làm vườn sau khi bị netizen nhận xét ăn mặc không lịch sự khi quay YouTube, NS Hoài Linh tâm sự đây là bộ vest Dương Triệu Vũ đặt cho anh để quay chương trình tại Nha Trang. Nam nghệ sĩ chỉ mặc làm clip chứ không nhằm mục đích dằn mặt ai.

Bài liên quan