Hoàng Yến Chibi rủ bỏ hình tượng dễ thương chuyển sang quyến rũ, gợi cảm

Hoàng Yến Chibi quen thuộc với nhiều khán giả thông qua hình ảnh đáng yêu, nhẹ nhàng nhưng cô nàng đã dần chuyển sang phong cách trưởng thành, gợi cảm.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoàng Yến Chibi chia sẻ hình ảnh của bản thân và gây chú ý với nhiều người bởi loạt ảnh diện đồ tắm khéo léo khoe thân hình nuột nà, vóc dáng nhỏ nhắn khi chạm ngưỡng 26. Trong hình ảnh, cô nàng xõa tóc dài và tạo dáng để tôn lên đường cong gợi cảm hút mắt.

Hoàng Yến Chibi diện đồ bơi khoe thân hình nuột nà

Hoàng Yến Chibi diện đồ bơi khoe thân hình nuột nà

Trước đây, Hoàng Yến Chibi vẫn luôn gắn liền với hình ảnh dễ thương, nhẹ nhàng và phong cách thời trang hướng đến sự giản đơn, kín đáo. Thế nhưng, gần đây, Hoàng Yến Chibi đã dần thay đổi hình ảnh của bản thân. Cô nàng chuyển từ dễ thương, trong sáng thành trưởng thành, quyến rũ và gợi cảm.

Thân hình mảnh khảnh của cô nàng

Thân hình mảnh khảnh của cô nàng

Hình ảnh mới mẻ này đã tạo nên sự chú ý với nhiều người hâm mộ và một số người có suy nghĩ Hoàng Yến Chibi phù hợp với hình ảnh mới này bởi trông cô nàng bắt mắt và cuốn hút hơn rất nhiều. Được biết, Hoàng Yến Chibi hoạt động nghệ thuật từ rất sớm khi chỉ mới 6 tuổi và tham gia khá nhiều chương trình truyền hình. 

Cô nàng chuyển sang hình tượng quyến rũ

Cô nàng chuyển sang hình tượng quyến rũ

Cô nàng bắt đầu được biết đến nhiều hơn khi cho ra mắt ca khúc nổi đình đám một thời có tên "Ngây ngô" và trở thành Á quân của Học viện Ngôi sao 2014. Hoàng Yến Chibi sở hữu giọng hát đặc trưng trong trẻo, cao vút. Cô nàng cũng là một trong những nữ nghệ sĩ trẻ có hướng đi nghiêm túc trong sự nghiệp âm nhạc mà không chạy theo trào lưu.

Thường xuyên diện những bộ trang phục hở

Thường xuyên diện những bộ trang phục hở

Ngoài ca hát, Hoàng Yến Chibi còn được biết đến trong vai trò diễn viên khi xuất hiện trong nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình. Cô nàng bức phá với nhiều vai diễn ấn tượng trong các bộ phim như Cô gái đến từ hôm qua, Tháng năm rực rỡ, Thất sơn tâm linh, Người cần quên phải nhớ,... Những vai diễn nổi bật với lối diễn xuất tự nhiên đã khiến cô nàng chiếm được nhiều cảm tình của khán giả. Hiện tại, cô nàng đang rất thành công trong sự nghiệp của bản thân.

Bài liên quan