Hội An mở cửa, đón khách trong mưa

Ngày 15/11, Hội An mở cửa đón khách du lịch trở lại sau một quãng thời gian dài ngừng đón khách do Covid-19.

Trong ngày mở cửa đầu tiên sau một quãng thời gian dài tạm ngừng đón khách, một số khu vực của Hội an đã có du khách ghé tới tham quan. Mặc dù mưa lớn, tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp thế nhưng du khách cũng khá vô cùng hào hứng.

Lượng khách trong ngày đầu tiên khá ít. Những điểm tham quan như du lịch trong nhà, nơi ở là nơi du khách lựa chọn ghé tới. Tại điểm tham quan Hội Quán Quảng Đông, ngày đầu tiên mở cửa do trời mưa nên du khách ghé tới đây không nhiều. Hiện tại, nhiều dịch vụ vui chơi giải trí ngoài trời vẫn chưa thể hoạt động trở lại.

Empty

Theo lịch trình, ngày 17/11 tới đây, tỉnh Quảng Nam sẽ đón 203 du khách Mỹ và ngày 18/11, tỉnh sẽ đón đoàn khách Mỹ thứ hai. Các doanh nghiệp lữ hành quốc tế sẽ chịu trách nhiệm kiểm tra việc chứng nhận tiêm đủ liều vaccine cũng như đảm bảo công tác xét nghiệm.

Phía các cơ sở cung ứng dịch vụ cho khách du lịch quốc tế sẽ xây dựng phương án cũng như quy trình để phòng dịch Covid-19. Các phương án các ly tạm thời cũng như xử lý các tình huống F0, F1 cũng đã được lên kế hoạch.

Empty

Sau 7 ngày khi du khách tham gia chương trình du lịch tại Quảng Nam, du khách có thể di chuyển tới Hội An, Mỹ Sơn, Hoiana, Vinpearl Golf Nam Hội An, Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An, khu nghỉ dưỡng TUI Blue Nam Hội An theo lịch trình đã thống nhất.

Empty

Ngoài ra, du khách cũng có thể tham gia một số bộ môn thể thao dưới nước như thuyền buồm Catamaran, kayak, lướt ván đứng, lướt sóng hoặc các hoạt động thể thao khác như sân tennis, bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá, dịch vụ spa chuyên sâu. Các chương trình giải trí tại khách sạn có lớp học nấu ăn cùng tổng quản lí, lớp học làm bánh, đồ thủ công, câu lạc bộ trẻ em, lớp học làm cocktail,…

Bài liên quan