Hội chợ du lịch trực tuyến Cần Thơ kéo dài đến 10/2

Hội chợ du lịch trực tuyến Cần Thơ với chủ đề “Chung tay hồi phục ngành du lịch. Cần Thơ - Ðiểm đến an toàn, hấp dẫn” vừa khai mạc và kéo dài đến 10/2.

Hội chợ du lịch trực tuyến Cần Thơ với chủ đề “Chung tay hồi phục ngành du lịch. Cần Thơ - Ðiểm đến an toàn, hấp dẫn” do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Cần Thơ cùng Trung tâm Phát triển Du lịch Cần Thơ tổ chức vừa khai mạc.

Ảnh: Ái Lam/Báo Cần Thơ.

Ảnh: Ái Lam/Báo Cần Thơ.

Hội chợ là sự kiện góp phần khôi phục lại hoạt động du lịch, đồng thời tạo sân chơi, kết nối các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ du lịch, tiếp cận và mở rộng thị trường.

Với quy mô 70 gian hàng, trong đó có 25 gian hàng từ các tỉnh, thành trên cả nước, hội chợ diễn ra từ ngày 22/01 đến 10/02/2022.

Hội chợ có nhiều hoạt động diễn ra trực tiếp và trực tuyến như không gian triển lãm, các gian hàng trực tuyến, giao thương trực tiếp giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, giới thiệu các sản phẩm du lịch, đặc sản địa phương, chương trình giao lưu, kết nối chuyển đổi số trong du lịch.

Bên cạnh đó còn nhiều sự kiện kết hợp bên lề, như: trao quà cho tiểu thương chợ nổi Cái Răng, tham quan hoạt động Sắc xuân miệt vườn, Vườn hoa xuân Nhâm Dần - Cần Thơ năm 2022…

Trong khuôn khổ hội chợ sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi, voucher dành cho khách tham quan. Du khách có thể tham khảo thông tin về hội chợ tại các địa chỉ: https://hoichodulichcantho.vn và https://canthotm.vn hoặc Fanpage Du lịch Cần Thơ - Cần Thơ Tourism.

Bài liên quan