Hot boy Tun Phạm nêu quan điểm không cưới người từng có FWB gây tranh cãi

Quan điểm không lấy vợ từng có FWB của hot boy tiktok Tun Phạm đã thu hút sự chú ý của nhiều cộng đồng mạng.

Dưới sự phát triển của mạng xã hội, giới trẻ ngày càng có lối sống phóng khoáng hơn, các khái niệm như ONS (tình 1 đêm), FWB (bạn trên giường)... ngày càng phổ biến nhưng cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều. Mới đây, hotboy tik tok Tun Phạm đã làm một đoạn video nói lên quan điểm của mình về FWB.

Ảnh: FBNV

Ảnh: FBNV

FWB là từ viết tắt của cụm "Friends With Benefits", tạm dịch " bạn bè đi kèm lợi ích". Nguồn gốc của từ FWB được lấy cảm hứng từ bộ phim cùng tên được ra mắt vào năm 2011, hai nhân vật chính trong đó làm với nhau mọi thứ giống như người yêu nhưng chỉ giữ mối quan hệ ở mức tình bạn. Cả hai người đều có quyền tìm FWB nếu cảm thấy không còn hợp đối phương.

Cụ thể, Tun Phạm nêu quan điểm không cưới người từng có FWB vì dễ xảy ra chuyện ‘tòm tem” sau hôn nhân. Đoạn clip ngay lập tức trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng. Anh chàng hot boy này trả lời thẳng thắn về chuyện FWB của giới trẻ hiện đại: “Mình không ủng hộ lối sống này lắm. Bởi vì nó theo kiểu thích hưởng thụ nhưng không có trách nhiệm ấy. Nếu mà cưới thì mình cũng không cưới những người như thế này, bởi vì là dễ ngoại tình”.

Nhiều ý kiến trái chiều đã được đưa ra. Nhiều ý kiến cho rằng FWB chỉ đơn giản là cách người ta giải toả vấn đề sinh lý, tuy nhiên, cũng không ít ý kiến bày tỏ sự đồng tình với Tun Phạm, cho rằng lối sống đó quá phóng khoáng và thực dụng.

Ảnh: FBNV

Ảnh: FBNV

Một số bình luận từ cộng đồng mạng: “Mình nghĩ FWB đơn giản chỉ là tìm kiếm 1 người hoà hợp trong, giúp nhau giải toả. Bây giờ tìm người yêu, sau đó phải ràng buộc nhau thật sự quá mệt mỏi”, “Tôi đồng ý với bạn Tun nhé, không hiểu vì sao mọi người lại có thể cổ suý cho quan điểm "trên tình bạn - dưới lên giường" kiểu này”, “Ít nhất nếu FWB mà an toàn, cả hai đi khám sức khoẻ - không ai có nguy cơ lây bệnh người còn lại thì còn tạm chấp nhận được. Nhưng mọi người thử nghĩ xem mấy ai làm được điều này, khoan nói về quan điểm, tôi thấy có nhiều thứ liên quan bệnh tật lắm”,..