Hot: Choi Ji Woo bất ngờ bị tố cặp kè chủ tịch hậu ồn ào chồng ngoại tình

Liên tiếp những ồn ào bủa vây nữ thần Choi Ji Woo khiến người hâm mộ hoang mang, chỉ trong một ngày, nữ diễn viên từ nạn nhân thành người đáng được nhận...

Ít giờ qua, Choi Ji Woo là cái tên được truyền thông nhắc đến khi chồng CEO của cô bị tung bằng chứng "cắm sừng" vợ. Anh ta bị soi chở nhân tình về nhà nghỉ trên chính chiếc xe nữ diễn viên mua tặng chồng.

Choi Ji Woo bất ngờ vướng thị phi (ảnh internet)

Choi Ji Woo bất ngờ vướng thị phi (ảnh internet)

Tuy nhiên mới đây, dân tình lại một phen sốc hơn khi cựu phóng viên Kim Yong Ho của Viện Garo Sero đã yêu cầu Han Ye Seul và Choi Ji Woo khóa Instagram trong 3 ngày, nếu không ông ta sẽ tiếp tục "bóc trần" những nữ diễn viên này.

Mỹ nhân Bản tình ca mùa đông bị cấm dùng Instagram

Mỹ nhân Bản tình ca mùa đông bị cấm dùng Instagram

Xong, Choi Ji Woo vẫn tiếp tục sử dụng Instagram nên Kim Yong Ho đã đưa vào video của mình những bức ảnh của 1 người đàn ông đang ngồi ở quầy bar, kèm theo đó là câu hỏi: Tại sao cô lại đến Bellagio Luxury Villa ở Las Vegas với vị chủ tịch đó vậy?

Vị chủ tịch được cho là nâng đỡ Choi Ji Woo

Vị chủ tịch được cho là nâng đỡ Choi Ji Woo

Chính câu hỏi của cựu phóng viên khiến dư luận đặt nghi vấn phải chăng Choi Ji Woo đã từng cặp kè riêng và được 1 vị chủ tịch bí ẩn nào đó nâng đỡ. Phía bên kia vẫn tiếp tục dùng những lời lẽ hăm dọa sao "Bản tình ca mùa đông": Choi Ji Woo, tôi thấy cô không hề khóa Instagram đúng không?.

Tiếp đó, kênh này đã úp mở chuyện nữ diễn viên từng đến Las Vegas cùng 1 vị chủ tịch và được người này nâng đỡ. Không dừng lại, cựu phóng viên tiếp tục đưa thêm thông tin Chồng Choi Ji Woo nhỏ hơn cô ấy 9 tuổi, tức là sàn sàn bạn trai hiện tại của Han Ye Seul. Nói đến đây mọi người sẽ hiểu.

Chồng của Choi Ji Woo

Chồng của Choi Ji Woo

Khi người này nhận xét về việc ông xã Choi Ji Woo đã từng phải đổi tên khi bắt đầu hẹn hò với cô và Kim Yong Ho nhận xét thẳng thắn: Tên thì có thể đổi, chứ bản chất thì không bao giờ.

Viện Garo Sero còn hé lộ thêm thông tin gây sốc rằng, trong sự nghiệp của chồng CEO thực chất cũng là do Choi Ji Woo hỗ trợ mà thành. Nữ diễn viên thông báo hẹn hò khoảng 1 năm trước khi kết hôn, nhưng trên thực tế cả hai đã quen biết nhau từ năm 2014. Choi Ji Woo đã hết lòng hỗ trợ tiền giúp ông xã mở công ty kinh doanh ứng dụng, mua xe cho chồng.

Chưa bao giờ Choi Ji Woo công khai chồng

Chưa bao giờ Choi Ji Woo công khai chồng

Cựu phóng viên này đi đến kết luận rằng Han Ye Seul nên nhìn vào chị gái Choi Ji Woo để làm tiêu chuẩn. Chính điều này khiến dân mạng bán tín bán nghi, cho rằng ông xã Choi Ji Woo cũng có hoàn cảnh, xuất thân giống hệt bạn trai Han Ye Seul hiện tại. Anh ta từng phục vụ, săn tìm những người phụ nữ giàu có vì tiền.

Cuối cùng, cựu phóng viên Kim Yong Ho cho rằng Choi Ji Woo có thể vẫn chưa biết đến việc chồng mình ngoại tình. Bởi nếu cô ấy nhìn thấy tấm ảnh đó, chắc sẽ ngất xỉu mất. Chính vì vậy, Viện Garo Sero chỉ quyết định đăng tải hình ảnh nhà nghỉ nơi chồng nữ diễn viên đến cùng tình nhân.

Trước ồn ào, Choi Ji Woo càng khiến dân tình hoang mang (ảnh IGNV)

Trước ồn ào, Choi Ji Woo càng khiến dân tình hoang mang (ảnh IGNV)

Đáp lại những cáo buộc của Kim Yong Ho, phía công ty quản lý của Choi Ji Woo - YG Entertainment chỉ trả lời chung chung khiến cho người hâm mộ càng thêm hoang mang. Sở dĩ Choi Ji Woo không muốn tiết lộ danh tính của chồng là bởi không muốn tạo gánh nặng cho đối phương. Hiện tại cô có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và hy vọng không bị đồn đoán những điều thiếu căn cứ.