Hot girl 'Về nhà đi con' lộ mật khẩu điện thoại trước ngày bị phát tán clip nóng

Liên quan đến vụ hot girl A.T lộ clip nóng, trước ngày clip bị phát tán, cô nàng đã có những sơ hở đáng tiếc xảy ra.

Hai ngày nay, cư dân mạng xôn xao trước đoạn clip nóng 8 phút được cho là của hot girl A.T từng xuất hiện trong "Về nhà đi con". Sau thời gian im lặng, hot girl A.T đã lên tiếng và thừa nhận mình là nữ chính trong clip. Hot girl "Về nhà đi con" hiện tinh thần đang rất hoảng loạn.

A.T thừa nhận mình là nhân vật chính trong đoạn clip nóng 8 phút. Ảnh internet

A.T thừa nhận mình là nhân vật chính trong đoạn clip nóng 8 phút. Ảnh internet

Theo tiết lộ của hot girl "Về nhà đi con", trước ngày lộ clip nóng 8 phút, cô đã để lộ mật khẩu điện thoại trong ngày bị công an mời lên phường làm việc vì gây ồn ào mở nhạc quá lớn. Theo A.T đây có thể là sơ hở lớn khiến đoạn clip nóng trong điện thoại bị phát tán sau đó 1 ngày.

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là phán đoán của phía hot girl A.T. Sau khi lộ clip nóng 8 phút, hot girl "Về nhà đi con" đã trình báo sự việc và cùng gia đình quyết làm rõ trắng đen.

Theo nhiều đồn đoán, nam chính trong clip nóng 8 phút với hot girl "Về nhà đi con" là người đã có gia đình. Trên trang cá nhân của mình, người này thường xuyên đăng ảnh con, tuy nhiên, có khả năng nam chính đã ly hôn.

Hot girl A.T hoảng loạn khi clip nóng bị phát tán trên mạng xã hội. Ảnh IGNV

Hot girl A.T hoảng loạn khi clip nóng bị phát tán trên mạng xã hội. Ảnh IGNV

Ngay sau đó, trên mạng xã hội cũng xuất hiện thông tin, vợ của nam chính trong clip nóng 8 phút của hot girl "Về nhà đi con" cũng lên tiếng tố A.T giật chồng.

Được biết, hot girl A.T sinh năm 1998. Cô nàng sở hữu nhan sắc xinh đẹp và từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng không để lại nhiều ấn tượng. Cùng với đó, A.T cũng tham gia một số vai quần chúng trong phim Về nhà đi con, Tình yêu và tham vọng....

Sau khi đoạn clip nóng 8 phút bị phát tán, A.T đã nhanh chóng khóa trang cá nhân và chọn cách im lặng. Sau 1 ngày bình tâm, hot girl "Về nhà đi con" mới chính thức lên tiếng. Nữ chính trong clip nóng cho biết, cô bị sốc tâm lý và thậm chí còn muốn quyên sinh nhưng sau đó được gia đình, bạn bè can ngăn và an ủi nên suy nghĩ lại.