HOT: Khánh Vân với trang phục Kén Em được lọt top 6 trang phục dân tộc đẹp nhất?

Thông tin mới nhất từ Mỹ, 7h sáng 14/5, đại diện Việt Nam - Khánh Vân cùng hơn 70 thí sinh đến từ nhiều quốc gia đã bước vào đêm thi quan trọng Trang phục dân tộc của Miss Universe 2020.

Khánh Vân trình diễn Kén Em ở Miss Universe 2020

Trước ngày thi trang phục dân tộc, thông tin Khánh Vân bị thương ở chân khiến khán giả Việt Nam hết sức lo lắng vì phần trình diễn trang phục dân tộc của cô đang rất gần.

Dù đang bị thương ở chân, phải dán cao và dùng thuốc để giảm đau, Khánh Vân vẫn sẵn sàng cho phần trình diễn trang phục dân tộc nằm trong khuôn khổ Miss Universe 2020. Cô cũng vừa hoàn thành phần phỏng vấn kín với ban giám khảo.

Khánh Vân trong trâng phục Kén Em.

Khánh Vân trong trâng phục Kén Em.

Trên sân khấu phần thi trang phục dạ hội, Khánh Vân đã trình diễn khá tốt phần thể hiện thần thái của mình khi thoát ra từ chiếc kén. Tuy nhiên, so với hình ảnh ban đầu và hiệu ứng thị giác, trang phục dân tộc của Việt Nam khi di chuyển không thực sự mượt mà và thiếu đi sự bùng nổ, gây bất ngờ như các trang phục trước đây của Việt Nam từng dự thi.

Phần trình diễn của Khánh Vân trên sân khấu .

Phần trình diễn của Khánh Vân trên sân khấu .

Tiết lộ về cuộc phỏng vấn với ban giám khảo, Khánh Vân cho biết đã chọn bộ trang phục đặc biệt được vẽ bởi những đứa trẻ của gia đình OBV (One Body Village). Cô vinh dự đại diện cho hơn 40 em gái đang sống ở OBV và mong muốn làm họ tự hào. Cô cho biết đến với Hoa hậu Hoàn vũ với hai sứ mệnh: đại diện cho Việt Nam tuyệt vời và kể câu chuyện về một nạn nhân bị quấy rối tình dục, với hy vọng cho những người khác thấy sự quan trọng, sự mạnh mẽ và tương lai một người không phải là quá khứ.

Năm nay, trang phục dân tộc của các nước bạn cũng rất hoành tráng và được chỉnh chu khiến khán giả lo sợ rằng Kén Em tuy đẹp nhưng lại khá đơn giản và không nổi bật, liệu rằng có được ontop?

Trang phục dân tộc của Miss Myanmar.

Trang phục dân tộc của Miss Myanmar.

Hoa hậu Trung Quốc - Jiaxin Sun.

Hoa hậu Trung Quốc - Jiaxin Sun.

Hoa hậu Campuchia - Sarita Reth.

Hoa hậu Campuchia - Sarita Reth.

Kén Em lọt top 6 các trang phục dân tộc đẹp nhất

Không phụ lòng những sự kì vọng của khán giả thì mới đây thông tin Kén Em của Khánh Vân Được lựa chọn là 1 trong 6 trang phục đẹp nhất đang rất rầm rộ . Cụ thể Miss Universe 2018 Catriona Gray chọn Kén Em của Khánh Vân - Việt Nam là 1 trong 6 Quốc phục đẹp nhất tại Miss Universe 2020.

Ảnh: World Press .

Ảnh: World Press .

Bên cạnh đó Khánh Vân cũng được Missosology đánh giá cao, Khánh Vân đã thẳng tiến vào top 10 trong dự đoán mới nhất về các thí sinh mạnh nhất cỏ khả năng đăng quang Miss Universe 2020. Hãy cùng theo dõi Khánh Vân và chờ đón kết quả chung cuộc nhé!

Bài liên quan