HOT: Lộ chi tiết chứng tỏ Ninh Dương Lan Ngọc không phải nữ chính trong video 18+ đang gây sốt

Chi tiết nhỏ nhưng đáng chú ý này khiến NHM tin rằng nữ chính trong đoạn video nhạy cảm đang lan truyền trên mạng xã hội không phải là 'ngọc nữ' Ninh Dương Lan Ngọc.

Hôm nay, MXH xôn xao thông tin nghi vấn nữ diễn viên "Gái gìa lắm chiêu' Ninh Dương Lan Ngọc bị lộ clip phòng the trên một trang web 'người lớn'. 

Đọc thêm: Trang web đen sập sau nghi vấn lộ clip 18+ của Ninh Dương Lan Ngọc

Theo đó, trang web này đăng tải hình ảnh một cô gái đã được làm mờ mặt trong trạng thái thiếu vải, hành động nhạy cảm nhưng lại kèm theo lời giới thiệu về Ninh Dương Lan Ngọc. Thông tin này lập tức được CĐM chú ý bởi lẽ lâu nay, Lan Ngọc thường được nhắc đến với nickname 'ngọc nữ', hình tượng sạch sẽ không scandal. Nhiều fan hâm mộ còn nhanh trí tìm ra chi tiết chứng tỏ Lan Ngọc không phải 'nữ chính' trong đoạn video đang lan truyền. 

Theo đó, Lan Ngọc có một hình xăm ở vị trí chân ngực khá lớn và rõ nét. Hình xăm kéo dài này là dòng chữ "Ninh Dương Lan Ngọc never give up", trong khi theo hình ảnh trên trang web 18+, cô gái đó không có hình xăm nào. 

Empty
Hình xăm ở chân ngực Ninh Dương Lan Ngọc

Hình xăm ở chân ngực Ninh Dương Lan Ngọc

ninh.duong.lan.ngoc_93440011_844187942735247_5717394084424060341_n

Thêm vào đó, mặc dù khuôn mặt được che đi có nét "hao hao" Lan Ngọc nhưng vóc dáng của Lan Ngọc thời điểm hiện tại gầy, mảnh khảnh hơn. Qua xử lí kĩ thuật tăng độ nét hình ảnh làm mờ, khuôn mặt hiện có vẻ như không phải của Lan Ngọc. 

Hình ảnh đã được tăng độ nét.

Hình ảnh đã được tăng độ nét.

CĐM cũng soi ra, chiếc rốn của cô gái trong video nghi vấn cũng khác với Lan Ngọc. Hiện nữ diễn viên vẫn chưa lên tiếng về vụ việc này. Thông tin sẽ tiếp tục được cập nhật. 

Bài liên quan