Hứa Minh Đạt lên tiếng bênh vực nữ chính show hẹn hò đòi bạn trai cho tiền gây tranh cãi

Chia sẻ của 'ông mối' Hứa Minh Đạt đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Mới đây, danh hài Hứa Minh Đạt - cũng là người dẫn dắt trong chương trình ghép đôi mà cô nàng Đoan Minh này tham gia, đã lên tiếng bênh vực sau khi cô nàng này nhận quá nhiều chỉ trích từ khán giả:

"Con người tôi kỳ lạ thật, cứ bứt rứt hoài, hãy nhìn nhận về mặt tích cực của cô gái đó. Khi đến với chương trình họ thực sự cô đơn và chỉ nói lên quan điểm của mình thôi, cô ấy còn trẻ nên chỉ nói những gì mình nghĩ về tương lai và cuộc sống của mình sau này, không có gì đáng trách cả".

Ảnh chụp Màn hình 2021-06-23 lúc 10.42.57

Cô gái tham gia chương trình hẹn hò là Đoan Minh (26 tuổi) là nhân viên văn phòng. Trong tập mới đây của chương trình "Ghép đôi thần tốc", Đoan Minh tham gia với mong muốn tìm được một nửa hoàn hảo.

Cô gây sốc với loạt phát ngôn của mình: "Tôi muốn bạn trai chi tiền để tôi mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản... Bạn trai cho tiền tôi đầu tư, nếu sinh lời, tôi sẽ chia tiền lại cho người ấy. Đi ăn, nếu bạn trai quên tiền, tôi có thể cà thẻ trả, đợt sau bạn trai sẽ trả lại. Tuy nhiên, nếu quên đến lần thứ 2 thì thôi luôn...".

Nữ chính Đoan Minh hứng chịu nhiều lời chỉ trích sau khi có chia sẻ thẳng thắn về gu bạn trai của mình.

Nữ chính Đoan Minh hứng chịu nhiều lời chỉ trích sau khi có chia sẻ thẳng thắn về gu bạn trai của mình.

Đoan Minh bày tỏ đã trải qua 12 mối tình, người yêu sau phải đẹp trai hơn người yêu trước. Đoan Minh khẳng định sẽ không nấu ăn mà bạn trai phải nấu còn cô sẽ rửa chén. Trong trường hợp kết hôn thì phải ra ở riêng ngay lập tức, còn đối tượng nào thấy buộc phải ở chung với nhà chồng thì cho "next" luôn, tìm người mới.

Sau khi Hứa Minh Đạt lên tiếng bênh vực, đa số cư dân mạng cho rằng, cô gái này bị ném đá vì những phát ngôn kém duyên.

"Phải trách như vậy để chị ấy nhận ra cần sửa để bớt bớt lại chứ tự tin thái quá hoá vô duyên chú ơi".

"Ăn nói vô duyên làm mất mặc con gái chúng con lắm chú ơi".

"Anh nói như tát nước vào mặt chị Cát Tường luôn á anh ơi, trong suốt quá trình chị Tường đã không ít lần kêu bạn đó bớt bớt lại luôn ấy".

"Con thấy cô ấy thật điên rồ khi nói những lời như thế. Và nghe cô ấy nói là con hiểu con người cô ấy thế nào rồi".

Mọi người có thể không thích suy nghĩ của cô gái đó là quyền của họ, nhưng tự nhiên lại cho mình cái quyền đem hình ảnh của người ta ra chế giếu rồi body shaming người khác, cũng có văn hoá gì hơn đâu."

Bài liên quan