Hương vị tình thân tập 39 phần 2: Thy đòi ly hôn với Huy vì 'trà xanh'

Theo diễn biến mới trong Hương vị tình thân tập 39 phần 2, cặp đôi Thy và Huy đứng trên bờ vực đổ vỡ tình cảm vì em gái "trà xanh".

"Hương vị tình thân" phần 2 đang bắt đầu xuất hiện những tình tiết cao trào, kịch tích, đẩy mạnh sự mâu thuẫn giữa các nhân vật. Theo đó trong tập 38, ông Tấn (NSƯT Hồ Phong) dường như đã phát hiện ra Nam (Phương Oanh) chính là con gái ruột của ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam). Chính vì vậy, hắn đã đe dọa ông Sinh: "Muốn con gái được sống yên ổn, thì mày nên đi chết đi".

Sợ liên lụy đến cuộc sống trong gia đình hào môn của con gái, ông Sinh bèn tìm lý do để Nam hạn chế đến gặp. Tuy nhiên, với tính cách mạnh mẽ, Nam một mực không đồng ý, thậm chí cô còn ngỏ ý muốn thường xuyên chăm sóc ông Sinh.

Diễn biến tiếp theo trong Hương vị tình thân tập 39 phần 2

Rời nhà ông Sinh, Nam đến công ty và gặp người anh thân thiết - Giám đốc Phi (Tô Dũng). Bên cạnh việc hỏi thăm Nam, Phi bất ngờ nhắc đến Khánh Thy (Thu Quỳnh) khiến Nam nghi ngờ. Cô nàng hỏi thẳng người anh rằng có phải Phi vẫn lưu luyến tình cũ, Phi ngay lập tức phủ nhận. Anh nói chỉ muốn quan tâm một chút thôi vì dù sao trong công việc cũng phải chạm mặt.

Bên cạnh đó, Phi cũng kể cho Nam nghe chuyện Huy đã biết về mối quan hệ quá khứ của anh và Thy. Nghe điều này, Nam trông vừa ngạc nhiên, vừa thoáng chút lo lắng.

Phi khiến Nam nghi ngờ vẫn còn lưu luyến tình cũ khi nhắc đến Khánh Thy.

Phi khiến Nam nghi ngờ vẫn còn lưu luyến tình cũ khi nhắc đến Khánh Thy.

Hương vị tình thân tập 39 phần 2: Tình cảm của Thy - Huy có nguy cơ tan vỡ

Ở một diễn biến khác, Thy và Huy (Anh Vũ) đã có một cuộc cãi vã lớn ngay trong đêm. Theo đó, câu chuyện liên quan đến Dương (Thục Anh) - em gái "trà xanh" nhân viên cũ của Huy. Dường như, Dương đang gặp một chuyện gì đó rất nguy hiểm, liên quan đến tính mạng khiến Huy sốt sắng muốn đến cứu.

"Chuyện đấy mà em cũng nghĩ ra được à? Là tính mạng một con người đấy Thy ạ. Con bé mới có tí tuổi đầu, anh gửi nó đến chỗ người ta làm việc, bây giờ xảy ra chuyện anh phải có trách nhiệm chứ", Huy giải thích với Thy.

Huy bực tức vì vợ coi thường tính mạng của em gái 'trà xanh'.

Huy bực tức vì vợ coi thường tính mạng của em gái "trà xanh".

Thy tuyên bố sẽ ly hôn nếu chồng bỏ đi.

Thy tuyên bố sẽ ly hôn nếu chồng bỏ đi.

Tuy nhiên về phía Khánh Thy, cô bỏ ngoài tai những lời nói của chồng, nhất quyết ngăn cản không cho Huy ra khỏi nhà. Thậm chí, Thy còn tuyên bố nếu Huy chọn ra đi để cứu Dương thì cô và anh sẽ ly hôn.

Đoạn preview này khiến nhiều khán giả nhớ đến việc bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) đã nhờ ông Tấn điều tra, theo dõi hoạt động của con rể và "trà xanh". Phải chăng ông Tấn đã can thiệp khiến Dương thực sự gặp nguy hiểm đến tính mạng?

Đón xem Hương vị tình thân tập 39 phần 2 vào lúc 21h ngày 21/9/2021 trên kênh VTV1.

Bài liên quan