Hương vị tình thân tập 44 phần 2: Thy bắt đầu điều tra về cái chết của bố ruột

Hương vị tình thân tập 44 phần 2 hé lộ những diễn biến mới của bộ phim. Trong đó, đáng chú ý là tình tiết Thy điều tra về cái chết của bố ruột.

Những tình tiết mới trong Hương vị tình thân tập 44 phần 2 vừa được hé lộ, khiến nhiều người càng thêm mong chờ vào tập mới nhất của bộ phim. Việc ông Sinh bị bắt giữ đã khiến gia đình Long có một phen náo loạn khi biết Nam là con nuôi của ông Sinh.

Ông Sinh liên tục kêu oan với cán bộ điều tra.

Ông Sinh liên tục kêu oan với cán bộ điều tra.

Trong diễn biến mới nhất của Hương vị tình thân tập 44 phần 2, ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) đã liên tục kêu oan với cán bộ điều tra. Ông khẳng định rằng, mình không phải là kẻ giết người, chắc chắn đây là cái bẫy do kẻ khác gây ra. Tuy nhiên, số tiền mà vợ nạn nhân kêu mất lại trùng khớp với số tiền được tìm thấy trong nhà ông Sinh, điều này đã gây ra bất lợi lớn đối với ông.

Nam bị người nhà nạn nhân xông vào đánh.

Nam bị người nhà nạn nhân xông vào đánh.

Bên cạnh đó, Nam (Phương Oanh) cũng quyết tâm điều tra, đi tìm sự thật về vụ án mà bố nuôi của mình đang là nghi phạm. Tuy nhiên gia đình nạn nhân không hề muốn đón nhận sự xuất hiện của cô. Thậm chí, người này còn mất bình tĩnh, la hét và lao vào đánh Nam.

Cũng trong Hương vị tình thân tập 44 phần 2, khán giả thích thú với chi tiết Thy điều tra về cái chết của bố ruột. Theo đó, khi bố ruột mất, cô còn quá bé nên không rõ chính xác điều gì đã xảy ra với bố ruột của mình.

Thy điều tra về cái chết của bố ruột.

Thy điều tra về cái chết của bố ruột.

Việc này khiến bà Sa (Thu Hạnh) chết sững vì bất ngờ, có lẽ bà chẳng bao giờ nghĩ rằng, có một ngày Thy lại điều tra về cái chết của bố. Trong khi hai mẹ con nói chuyện, ông Tấn (NSƯT Hồ Phong), hung thủ thật sự đứng đằng sau cái chết của bố Thy, đang đứng trên cầu thang nghe lén mọi chuyện.

Liệu Nam có chứng minh được sự trong sạch của bố nuôi và Thy có phát hiện ra điểm nghi vấn trong cái chết năm xưa của bố mình? Cùng đón xem Hương vị tình thân tập 44 phần 2 phát sóng vào 21h ngày 28/9 trên VTV1.

Bài liên quan