'Iron Man' Robert Downey Jr. sẽ tham gia đóng phim do Kim Lý làm nhà sản xuất

Robert Downey Jr. sẽ tham gia dự án phim "The Sympathizer" do Kim Lý làm nhà sản xuất khiến khán giả vô cùng háo hức và mong chờ sự hợp tác này.

Theo Deadline, 'Người sắt" Robert Downey Jr. sắp tới đây sẽ trở lại với vai diễn mới trong Phim The Symoathizer ( Cảm tình viên). Đây là một dự án truyền hình mới Do Kim Lý kết hợp với các nhà sản xuất quốc tế và kênh truyền hình HBO để sản xuất. Phim The Sympathizer là dự án truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn gốc Việt - Nguyễn Thanh Việt.

robert-downey-jr-interpreto-anos-1570590623649620060302

Khi Robert Downey Jr. nhận lời sẽ tham dự dự án phim do mình và các nhà làm phim hàng đầu hợp tác sản xuất Kim Lý đã vô cùng vui mừng. Và có lẽ đây cũng là một tin vui lớn dành cho những khán giả yêu thích tài tử Robert Downey Jr..

nguoi-sat-robert-downey-jr-dong-phim-do-kim-ly-san-xuat-4

Đây là một dự án phim mà Kim Lý đã ấp ủ suốt 4 năm kể từ sau khi phim Vệ sĩ Sài Gòn được chiếu. Đặc biệt hơn cả, Kim Lý cũng rất đồng cảm với tác giả Nguyễn Thanh Việt nên anh đã quyết định mua lại tác quyền để có thể làm một bộ phim đỉnh cao. Kim Lý đã chia sẻ: "Sau hơn 7 năm sống và làm việc tại Việt Nam, tôi đã hiểu thêm rất nhiều điều về quê cha. Tôi mong muốn giới thiệu văn hoá đầy màu sắc và lịch sử vẻ vang của đất nước mình đến thế giới. Sự tham gia của Robert Downey Jr. cũng là một giấc mơ trở thành hiện thực đối với chúng tôi".

kim-ly-ha-ho-10

Trong dự án phim này, tài tử Robert Downey Jr. cũng đã chia sẻ rằng anh đặt rất nhiều kỳ vọng vào một tác phẩm có tầm vóc này và có chiều sâu về đề tài Việt Nam. Nam tài tử cũng mong rằng các nhà sản xuất và đạo diễn sẽ có cái bắt tay để cùng nhau có một dự án phim đỉnh cao mang lại nhiều trải nghiệm đặc biệt của khán giả. Bên cạnh nam tài tử thì đoàn phim cũng đang tiến hành casting để tìm nam chính và các vai phụ trên khắp thế giới.

Dự án phim dài tập này sẽ kể về câu chuyện ly kỳ trào phúng về tình bạn và tình yêu. Dự án sẽ xoay quanh cuộc đấu tranh của một điệp viên hai mang, với dòng máu lai Pháp Việt trong những ngày cuối cùng của cuộc chiến tranh Việt Nam và cuộc sống ở Mỹ sau chiến tranh.

Bài liên quan