Jun Vũ bất ngờ bị kéo vào thị phi, report nhầm vì cùng tên Vũ Phương Anh

Jun Vũ tên thật là Vũ Phương Anh, cô nàng đã phải đăng đàn giải thích vì bị report nhầm.

Có thể nói trong ngày hôm nay cái tên Vũ Phương Anh là một cụm tử khóa được tìm kiếm nhiều trên các công cụ tìm kiếm bởi liên quan tới việc một tài khoản Facebook tên Vu Phuong Anh đã đăng status khoe được tiêm vaccine Pfizer để phòng ngừa Covid-19 nhờ có sự hậu thuẫn của "ông ngoại".

Tuy nhiên có một câu chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra khi cái tên Vũ Phương Anh lại trùng với tên thật của Jun Vũ chính vì thế trong cơn bức xúc của cộng đồng, không ít người đã tràn vào và tìm kiếm nhầm tài khoản của diễn viên Jun Vũ có tên là Vũ Phương Anh chứa tick xanh để report nick và chửi bới.

Jun Vũ đăng đàn để mong cư dân mạng không report nick mình nữa.

Jun Vũ đăng đàn để mong cư dân mạng không report nick mình nữa.

Ngay lập tức, Jun Vũ đã phải đăng đàn để giải thích: "Em là Vũ Phương Anh không phải Vũ Phương Anh, em không có ông ngoại trong truyền thuyết và em chưa được tiêm nha mọi người ơi, đừng report nhầm em tội nghiệp em".

jun

Bài đăng của Jun Vũ nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm chú ý của cộng đồng mạng. Status nghe có vẻ khó hiểu nhưng lại nhanh chóng thu về 10.000 lượt bày tỏ cảm xúc và gần 400 bình luận của khán giả chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ.

jun-vu-ra-mat-cuon-photobook-sau-khi-dau-quan-cho-cong-ty-ngo-thanh-van-copy-1559905942759783577286-crop-15599059734182031808867

Tuy rằng nick có tick xanh nhưng nếu bị các cư dân mạng report nhiều quá thì cũng sẽ bị tạm thời ngừng, chính vì thế mà Jun Vũ phải nhanh chóng lên tiếng đính chính vì sợ nick Vũ Phương Anh chính chủ của mình cũng sẽ bị "bay màu" theo drama của bạn có tài khoản Facebook là Vu Phuong Anh.

Bài liên quan