Kang Daniel thắng IU trên show âm nhạc nhưng màn encore quá dở lại khiến netizen ngán ngẩm?

Màn encore ca khúc “Antidote” của “center quốc dân” Kang Daniel tại sân khấu Music Bank bị cư dân mạng Hàn Quốc chê bai thậm tệ.

Thời gian gần đây, kỹ năng ca hát của Kang Daniel trở thành tâm điểm chú ý của khán giả Hàn Quốc. Nam thần tượng mới comeback với ca khúc “Antidote” và tiếp tục giành chiếc cup thứ 3 cho mình tại chương trình âm nhạc “Music Bank” ngày 23/4 vừa qua.

Kang Daniel bất ngờ giành chiến thắng trước IU với số điểm áp đảo tại Music Bank

Kang Daniel bất ngờ giành chiến thắng trước IU với số điểm áp đảo tại Music Bank

Theo đó, Kang Daniel đã bất ngờ giành chiến thắng trước IU với số điểm bình chọn áp đảo 6156. Tuy nhiên niềm vui chưa bao lâu thì màn encore của nam idol lại tiếp tục nhận về nhiều chỉ trích của dân mạng Hàn Quốc. Cụ thể màn encore được đánh giá là hát live kém, phô chênh, hát thều thào mặc dù nam ca sĩ chỉ đứng một chỗ và đã hoạt động được nhiều năm. Trước đó màn encore của Kang Daniel tại sân khấu “The Show” cũng bị chỉ trích vì lý do hát live dở tệ.

Sân khấu encore "Antidote" của Kang Daniel tại Music Bank (từ 0:50)

Kang Daniel sinh năm 1996 tại Busan, Hàn Quốc. Nam ca sĩ debut được 5 năm và hoạt động với tư cách nghệ sĩ solo được 2 năm. Anh cũng là người sáng lập nên công ty giải trí KONNECT Entertainment. Kang Daniel bắt đầu nổi tiếng và có sức ảnh hưởng khi ra mắt với nhóm nhạc dự án Wanna One từ chương trình sống còn Produce 101 mùa 2 của đài Mnet. Biệt danh “center quốc dân” của nam ca sĩ cũng xuất phát từ đây.

Nam ca sĩ được mệnh danh là 'center quốc dân', sở hữu lượng fan đông đảo từ khi ra mắt cùng Wanna One

Nam ca sĩ được mệnh danh là "center quốc dân", sở hữu lượng fan đông đảo từ khi ra mắt cùng Wanna One

Một số bình luận của dân mạng Hàn Quốc:

- “Cậu ta quảng bá bao nhiêu năm rồi nhỉ”

- “Đứng yên hát mà vẫn tệ như vậy sao”

- “Đây là lần đầu tiên tôi nghe cậu ấy hát live? Cậu ấy thực sự là người xếp thứ nhất tại Produce 101 sao?”

- “Anh ta có phải bị tông điếc không. Tôi bị sốc khi thấy anh chàng lên nốt cao. Nếu là ca sĩ thì cũng cần có kỹ năng ở mức chấp nhận được chứ”

- “Hôm qua cậu ấy nói là bị đau họng nên không hát được, hôm nay định dùng lý do gì đây?”

Bài liên quan