Karik bị chấn thương dây chằng sau cú ngã trên sân khấu

Nam rapper Karik đã rơi từ sân khấu xuống khu vực của khán giả sau sự cố vấp vào loa. Hiện Karik đang nghỉ ngơi và theo dõi thêm tình hình sức khoẻ.

Tối 3/4, trong một show diễn được tổ chức tại Đà Nẵng, nam rapper đình đám Karik đã vấp vào loa và rơi từ sân khấu xuống đất. Sau cú ngã này, Karik được chuẩn đoán bị chấn thương dây chằng, tuy nhiên anh may mắn không bị rạn xương. Theo thông tin từ phía quản lý của Karik, hiện chàng huấn luyện viên của Rap Việt vẫn chưa thể đi lại được và phải ở lại Đà Nẵng thêm vài ngày để chờ chụp MRI.

Karik là một trong những huấn luyện viên được yêu thích trong chương trình Rap Việt. Ảnh: Zing.

Karik là một trong những huấn luyện viên được yêu thích trong chương trình Rap Việt. Ảnh: Zing.

Trong tiết mục biểu diễn của mình, Karik đã vấp vào loa khi đang biển diễn ca khúc “Người lạ ơi” và rơi từ sân khấu có độ cao khoảng 1,6m. Ngay sau đó, Karik được bảo vệ của chương trình đưa vào hậu trường.

Sau khi nghỉ ngơi, nam nghệ sĩ vẫn quay trở lại sân khấu và biểu diễn ca khúc “Đêm nay không ngủ”. Tuy nhiên, Karik bước đi khó khăn và phải có người dìu lên và xuống sân khấu. Thế nhưng nam rapper vẫn đem lại cho người hâm mộ một màn trình diễn tuyệt vời. Thậm chí anh còn liên tục trấn an khán giả : “ Anh vẫn hát được.”

Karik gặp sự cố trong đêm nhạc.

Karik gặp sự cố trong đêm nhạc.

Karik là một trong những nam rapper nổi tiếng của Việt Nam, anh sinh năm 1989 và thành công với nhiều bài hát như: Người lạ ơi, Anh không đòi quà, Hai thế giới….Sau khi xuất hiện trong chương trình Rap Việt với vai trò huấn luyện viên, Karik đã thu về thêm một lượng lớn người hâm mộ. Đặc biệt thí sinh ở đội của anh là GDucky đã giành giải á quân trong cuộc thi này.

Sau thành công từ chương trình Rap Việt, Karik trở lại với bản rap “Lần cuối”. Trong sản phẩm mới này, Karik đã rũ bỏ hình tượng một bad boy và được khán giả đón nhận khá nhiệt tình. Bản rap này đã đứng đầu bảng xếp hạng #zingchart và đạt thành tích tốt với 5 triệu lượt nghe.

Bài liên quan