Khám phá 5 địa điểm khiến du khách ‘rợn tóc gáy’ khi đến Mỹ

Nếu đã quá quen thuộc với những địa điểm du lịch nổi tiếng và là tín đồ của những bộ phim kinh dị rùng rợn ở Mỹ chắc chắn bạn không thể bỏ qua 5 địa điểm ma quái này. Hãy cùng TravelMag khám phá nhé.

Old St. John's County Jail

Đây được xem là nhà tù lâu đời và nổi tiếng nhất ở  Augustine. Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm thử một ngày làm tù nhân. Ban đêm ở đây sẽ mang lại cho bạn cảm giác rùng rợn và lạnh lẽo, thậm chí còn gặp được một số “tù nhân cũ” lúc trước.

Empty
Empty

Dunlawton Sugar Mill Gardens

Đây là một trong những công viên giải trí nổi tiếng nhất Florida, nước Mĩ vào những năm 1930. Dunlawton Sugar Mill Gardens sẽ khiến bạn rùng rợn khi đặt chân vào đây bởi màu rêu phong trên các bức tượng đá, cây cối mọc um tùm…

Empty
Empty

Fort Massachusetts On Ship Island

Hòn đảo Ship Island bên cạnh việc được xem như là một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời thì nơi đây còn có một pháo đài cổ. Pháo đài này là chứng nhân lịch sử cho các trận chiến được diễn ra tại đây, là nơi chứng kiến bao nhiêu binh lính đã phải ngã xuống. Dù rằng bây giờ nó không được tận dụng nữa nhưng vẫn có rất nhiều du khách tò mò đến tham quan.

Empty
Empty

Nitta Yuma

Nitte Yuma là một thị trấn cổ, nhỏ bé nằm ở Missipisi. Đến đây bạn sẽ ngỡ ngàng vì nơi đây chứa một số lượng lớn các búp bê đủ thể loại từ nhỏ đến lớn. Đây chắc chắn là một điểm dừng chân lý tưởng cho các tín đô thích thể loại ma búp bê kinh dị của Mỹ vì thị trấn này chỉ có khoảng 20 hộ dân nhưng số lượng búp bê lại lên đến 2000 con.

Empty
Empty

Fort Morgan

Fort Morgan là một pháo đài lịch sử thời chiến tranh Hoa Kỳ - Anh Quốc năm 1812 và trong thế chiến thứ hai. Nơi đây có một căn phòng kín mà nhiều vị khách đến đây đã từng bảo rằng họ thấy một bóng đen vụt qua hay ai đó chạm vào người họ. Nên chẳng có gì lạ nếu như đây là một địa điểm rùng rợn đến nổi da gà.

Empty
Empty

Tóm tại, du lịch Mỹ không những khiến người ta thích thú vì những địa điểm nổi tiếng của mình mà còn “rợn tóc gáy” vì những địa điểm đáng sợ đến rùng mình. Nếu là một mọt phim kinh dị thì đừng nên bỏ qua các địa điểm trên nhé.