Khánh Vân bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn trang phục 'Kén Em' tại Miss Universe

Vào đêm thi quan trọng của Miss Universe 2020, Khánh Vân đã gặp chút sự cố nhỏ với bộ trang phục của mình khiến cô không thể trình diễn theo dự định ban đầu.

7 giờ sáng ngày 14/5 (theo giờ Việt Nam), Khánh Vân đã chính thức bước vào vòng thi trình diễn trang phục dân tộc tại Miss Universe 2020. Lần này, Khánh Vân đã khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện với vẻ ngoài lung linh trong bộ Quốc phục cầu kỳ mang tên ''Kén Em'' của NTK Khoa Lỗ.

Thế nhưng, nàng Hậu đã gặp không ít rắc rối với bộ trang phục cầu kỳ này của mình.

Trang phục 'Kén Em' của Khánh Vân trong đêm thi trang phục dân tộc.

Trang phục "Kén Em" của Khánh Vân trong đêm thi trang phục dân tộc.

Đại diện Việt Nam cho biết, ở Việt Nam, khi có sự hỗ trợ của ê kíp người đẹp phải mất 30 phút mới lắp ráp xong bộ trang phục. Tuy nhiên ở phần thi Trang phục dân tộc hôm 14/5 vì kết thúc phỏng vấn kín muộn nên thời gian chuẩn bị rất gấp.

Bộ quốc phục ''Kén Em'' của Khánh Vân bị gãy khung đỡ và rơi mất một bánh xe do quá trình di chuyển khó khăn từ Việt Nam sang Mỹ. Cô đã phải dán lại, sơn thêm phần chân của khung nên gặp chút khó khăn và bối rối. Song, sự cố đã kịp thời khắc phục với sự hỗ trợ qua cuộc gọi video điện thoại từ êkip và nhà thiết kế Khoa Lỗ.

Đại diện Việt Nam phải tự sửa lại khung đỡ trang phục và sơn lại phần kén.

Đại diện Việt Nam phải tự sửa lại khung đỡ trang phục và sơn lại phần kén.

Khi trình diễn trên sân khấu, dường như lớp vỏ kén lại gặp một chút sự cố khi vừa mở ra lại đột ngột đóng lại. Dù vậy, với bản lĩnh sân khấu của mình, Khánh Vân đã lập tức khéo léo dùng tay để xử lý tình huống này.

Tiếp đó, cô đã gây ấn tượng trong trang phục dân tộc cùng màn catwalk chuyên nghiệp và vô cùng uyển chuyển. Có thể thấy, sự cố nhỏ ban đầu không làm ảnh hưởng tới tinh thần của Khánh Vân.

Người đẹp cùng bước đi uyển chuyển và tự tin tại Miss Universe 2020.

Người đẹp cùng bước đi uyển chuyển và tự tin tại Miss Universe 2020.

Được biết, bộ trang phục "Kén Em" này nặng hơn 30 kg, đính rất nhiều pha lê nên từng làm Khánh Vân bị thương đến chảy máu. Dù gặp không ít trở ngại nhưng rất may trong đêm thi, Khánh Vân đã trình diễn khá suôn sẻ.