Thứ bảy, 02/10/2021, 20:59 PM
  • Click để copy

Khánh Vân đối mặt thế nào khi bị chê trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Trong tập đầu tiên của series “VINAWOMAN – Bản lĩnh Việt Nam", Khánh Vân đã chia sẻ về bản lĩnh của mình khi bị chê thiếu năng lượng tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

VINAWOMAN – Bản lĩnh Việt Nam

Tập đầu tiên của digital series “VINAWOMAN – Bản lĩnh Việt Nam" đã lên sóng lúc 20h thứ Bảy ngày 02/10/2021 trên fanpage Woman Talk Vietnam và kênh youtube UNI NETWORK. Với chủ đề “Đi tìm bản lĩnh”, các khách mời sẽ đưa ra những quan điểm, góc nhìn về khái niệm “bản lĩnh”, đồng thời tiết lộ một vài bí quyết cho các thí sinh trên hành trình chinh phục Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

“VINAWOMAN - Bản lĩnh Việt Nam” là Digital series đầu tiên nằm trong dự án Woman Talk Vietnam do Unimedia phát động trên fanpage. Đây là một dự án với nhiều hoạt động hướng về phụ nữ, nhằm nâng cao nhận thức về bình đẳng giới, trao quyền cho phụ nữ qua diễn đàn, đối thoại và phần hùng biện hấp dẫn, từ những hình mẫu phụ nữ đến từ nhiều thế hệ.

Bên cạnh việc thảo luận, chia sẻ về những vấn đề xã hội, digital series “VINAWOMAN - Bản lĩnh Việt Nam” còn là cổng thông tin tư vấn chính thức cho các thí sinh trên hành trình chinh phục ngôi vụ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021. Cũng như khắc hoạ rõ nét chân dung về người kế nhiệm tiếp theo của Hoa hậu Khánh Vân.

Ở tập mở màn là sự xuất hiện của các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Hoa hậu H’Hen Niê, Hoa hậu Khánh Vân cùng hai vị khách mời: NTK Thuỷ Nguyễn và Hoa hậu – Doanh nhân Hương Giang. Được biết, Hoa hậu H’Hen Niê cũng chính là thành viên ban giám khảo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Hoa hậu H’Hen Niê xuất hiện trong tập đầu của chương trình.

Hoa hậu H’Hen Niê xuất hiện trong tập đầu của chương trình.

Câu chuyện truyền cảm hứng cùng kỳ tích Top 5 Miss Universe 2018 của cô là nguồn động viên lớn để những người phụ nữ trẻ tự tin vượt qua mọi khó khăn, trở ngại trong cuộc sống và cố gắng phấn đấu vì ước mơ của mình.

Bản lĩnh là gì?

Hoa hậu Khánh Vân cho rằng: “Tuỳ vào mỗi người sẽ có bản lĩnh khác nhau, quan trọng là đưa ra được chính kiến, dám thực hiện ước mơ và hoài bão”. Cô ủng hộ những người sống có quan điểm vả dám bảo vệ ý kiến, không bị lung lay trước những tác động bên ngoài.

Hoa hậu Khánh Vân chi sẻ về khái niệm của bản lĩnh.

Hoa hậu Khánh Vân chi sẻ về khái niệm của bản lĩnh.

Cùng nhận định như Khánh Vân, Hoa hậu – Doanh nhân Hương Giang chia sẻ thêm “Mỗi người có một trận chiến riêng, bản lĩnh là cách đối mặt với thử thách như thế nào và chịu trách nhiệm cho hành động, lựa chọn của mình”. Có thể thấy trong xã hội ngày nay, việc ý thức được trách nhiệm là điều vô cùng quan trọng, đặc biệt là khi làm việc, bản lĩnh được bộc lộ rõ hơn thông qua cách chúng ta xử lý vấn đề.

Hoa hậu – Doanh nhân Hương Giang cũng có những nhận định riêng về bản lĩnh.

Hoa hậu – Doanh nhân Hương Giang cũng có những nhận định riêng về bản lĩnh.

Là người có nhiều kinh nghiệm, NTK Thuỷ Nguyễn bày tỏ suy nghĩ: “Quyền hạn của một người phụ nữ có lẽ là chúng ta nhiều hơn người đàn ông, đấy là quyền được mềm. Tất cả phụ nữ đều phải bản lĩnh và chứng minh bằng hành động”. Cô mong muốn phụ nữ hãy phá bỏ những định kiến về chính mình bằng chính hành động thay vì lời nói, dùng những đặc quyền chỉ riêng của phụ nữ để phát triển thành lợi thế.

NTK Thuỷ Nguyễn mong muốn phụ nữ hãy phá bỏ những định kiến về chính mình

NTK Thuỷ Nguyễn mong muốn phụ nữ hãy phá bỏ những định kiến về chính mình

Cuối cùng, Hoa hậu H’Hen Niê đúc kết câu chuyện của bản thân và đưa ra nhận định: “Bản lĩnh khi được là chính mình, vượt qua tất cả bằng sự lạc quan, tích cực và đầy yêu thương”.

Điều gì tạo nên bản lĩnh cho riêng mình

Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ: “Đôi khi bản lĩnh là biết cách nói từ chối, lựa chọn và cân nhắc mọi thứ để cuộc sống bình ổn, tốt hơn”. Cô nhắc lại kỷ niệm khi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, trong phòng phỏng vấn, BGK đã hỏi “Sao thấy em không có nhiều năng lượng? ”.

Cô chia sẻ thêm, lúc quyết định trở lại cuộc thi sau thành tích Top 10 năm 2015, Khánh Vân đã tự tin hơn nhiều và đầu tư chỉn chu hơn, cùng với đó là tâm lý thoải mái và luôn vui vẻ. Chính năng lượng tích cực ấy giúp cô luôn thoải mái trong các hoạt động và không bị áp lực, “sự bản lĩnh giúp mình giải thích để BGK hiểu hơn”.

Những người đẹp chia sẻ về những bí quyết riêng của mình.

Những người đẹp chia sẻ về những bí quyết riêng của mình.

Là giám khảo của cuộc thi năm đó, Hoa hậu Hương Giang chia sẻ so với năm 2015, Khánh Vân có nhiều tiến bộ vượt bậc ở năm 2019. Nếu như Phạm Hương mang cho người đối diện cảm giác đến đây là để chiến thắng, thì Khánh Vân là khiến người ở bên cạnh rất hạnh phúc và bình yên.

Hương Giang khen ngợi: “Bản lĩnh tuy không thể hiện gai góc bên ngoài, mà khiến người khác cảm thấy thuyết phục, đồng cảm với những gì em thể hiện”.

NTK Thuỷ Nguyễn cũng tán đồng với quan điểm đó: “Chúng ta sinh ra ở thời gian khác nhau, hoàn cảnh gia đình khác nhau. Có đủ bản lĩnh để giữ gìn sự khác biệt đó để tránh quên mất bản ngã của mình”.

Hoa hậu H’Hen Niê cũng nhớ lại thời điểm mới đăng quang, nhận nhiều ý kiến trái chiều về sự khác biệt của bản thân. Cô đã luôn cố gắng tự động viên mặc dù “những cái liên quan đến hoa hậu cao quá so với em, không còn là chất của em nữa, càng ngày càng áp lực”.

H’Hen Niê chia sẻ về cú xoay váy huyền thoại.

H’Hen Niê chia sẻ về cú xoay váy huyền thoại.

Gạt bỏ những áp lực ấy, H’Hen Niê chọn sống là chính bản thân “em không thể diễn được, em phải có nguồn năng lượng thực tế để vượt qua những khó khăn gặp phải”. Cô tiết lộ lúc xoay váy trong đêm bán kết Miss Universe 2018, đã tự nhủ “một ăn cả, ngã về không”. Và rồi cú xoay váy ấy đã gây chấn động với khán giả toàn thế giới. H’Hen Niê chia sẻ: “Bản lĩnh xuất phát từ niềm tin”.

Bí quyết tạo nên màu sắc riêng với các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021

Quay lại với các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, Khánh Vân đặt cho các khách mời câu hỏi: “Làm gì để có màu sắc riêng?”. NTK Thuỷ Nguyễn hài hước nói bản thân không có kinh nghiệm đi thi nhan sắc, nhưng có kinh nghiệm về tự tin.

“Bạn muốn khẳng định điều gì? Sự tự tin sẽ giúp bạn toát ra năng lượng đó. Cái đó chúng ta không thể giả tạo được, chúng ta phải trau dồi năng lượng đấy và đi thi có mục tiêu rõ ràng” – NTK Thuỷ Nguyễn cho biết.

Hoa hậu, Doanh nhân Hương Giang đưa ra lời khuyên thực tế từ kinh nghiệm ngồi ghế giám khảo ba năm: “Đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, các cô gái còn rất trẻ, muốn khẳng định bản thân nhưng BGK không nhìn thấy điều đó. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ giúp các em bộc lộ những bản năng, suy nghĩ trong mình, từ đó thể hiện bản lĩnh của các em.

Hãy chọn trải nghiệm để khám phá ra những điều mới. Đích đến của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam không chỉ là vương miện, mà còn là mình học hỏi được nhiều thứ và có những trải nghiệm lần đầu tiên trong cuộc đời. Khi thay đổi góc nhìn sẽ giảm tải được những áp lực và sức ép”.

Những lời khuyên về màu sắc riêng dành cho các thí sinh chinh phụ Hoa hậu Hoàn vũ 2021.

Những lời khuyên về màu sắc riêng dành cho các thí sinh chinh phụ Hoa hậu Hoàn vũ 2021.

Hoa hậu H’Hen Niê thì cho rằng khi xác định đi thi cần tìm hiểu kỹ những cái chung của cuộc thi Miss Universe và có nền tảng rõ ràng, cần phải biết bản thân là ai. H’Hen Niê suy nghĩ “Em phải có sự khác biệt và chọn hướng đi riêng”.

Tập 02 của Digital “VINAWOMAN - Bản lĩnh Việt Nam” sẽ lên sóng 20h thứ Bảy ngày 09/10/2021 trên fanpage Woman Talk Vietnam và kênh youtube UNI NETWORK.

Bài liên quan
Còn chần chờ gì mà không tương hợp cùng với nhạc sĩ nổi tiếng Joel Corry trên Tinder!
Còn chần chờ gì mà không tương hợp cùng với nhạc sĩ nổi tiếng Joel Corry trên Tinder!
22/06/2022 Ngôi sao

Tinder hợp tác cùng Warner Music giới thiệu Joel Corry, mang đến nội dung độc quyền dành riêng cho các thành viên thuộc khu vực Đông Nam Á.

Hội Gen Z độc thân viết chuyện hẹn hò như phim Hàn như thế nào?
Hội Gen Z độc thân viết chuyện hẹn hò như phim Hàn như thế nào?
09/06/2022 Góc nhìn

Theo như Tinder, phim ảnh là một trong 3 sở thích hàng đầu giúp các thành viên Gen Z Việt Nam xích lại gần nhau hơn.

Cuộc chiến rating tháng 6 cực căng của “điên nữ” Seo Ye Ji và Seo Hyun Jin
Cuộc chiến rating tháng 6 cực căng của “điên nữ” Seo Ye Ji và Seo Hyun Jin
31/05/2022 Giải trí

Seo Ye Ji và Seo Hyun Jin mở màn trận chiến rating nảy lửa trên màn ảnh nhỏ vào tháng 6 thông qua bộ phim “Eve: Thiên Nga Bóng Đêm” và “Why Her?: Tại Sao Lại Là Oh Soo Jae?”.

'Đỗ Kiên Cường - Những khoảnh khắc Truyện Kiều'
'Đỗ Kiên Cường - Những khoảnh khắc Truyện Kiều'
19/05/2022 Giải trí

Đó là tên chương trình âm nhạc giới thiệu các tác phẩm của nhà soạn nhạc trẻ Đỗ Kiên Cường sẽ diễn ra vào tối mai, 20/5 tại "Xưởng Thứ Bảy", quận Hai bà Trưng, Hà Nội.

Lò gạch cũ Hội An hóa sàn run-way của VUNGOC&SON
Lò gạch cũ Hội An hóa sàn run-way của VUNGOC&SON
21/04/2022 Giải trí

Trước thềm show diễn chính thức vào tháng 6, bộ đôi VUNGOC&SON đã chiêu đãi giới mộ điệu một digital show hé lộ một phần các thiết kế, vào ngày 20/04.

Lò gạch cũ Hội An lại hoá thơ mộng trong show digital của VUNGOC&SON
Lò gạch cũ Hội An lại hoá thơ mộng trong show digital của VUNGOC&SON
15/04/2022 Giải trí

Điểm đặc biệt là sàn runway lần này sẽ hoàn toàn nằm giữa thiên nhiên bao quanh là cánh đồng lúa xanh bát ngát, sàn catwalk cũng chính là con đường nhỏ giữa cánh đồng lúa dẫn đến lò gạch cũ dài 150m độc nhất vô nhị làm bằng tre.

Theo chân VUNGOC&SON khám phá Hội An
Theo chân VUNGOC&SON khám phá Hội An
13/04/2022 Giải trí

Đến một vùng đất mới, không gì thú vị hơn thăm thú những khu chợ địa phương để hiểu hơn về nhịp sống con người nơi đây.

Thiều Bảo Trâm kể những lát cắt hạnh phúc xen lẫn đau khổ trong tình yêu qua MV mới
Thiều Bảo Trâm kể những lát cắt hạnh phúc xen lẫn đau khổ trong tình yêu qua MV mới
12/04/2022 Giải trí

MV Sau Lưng Anh Có Ai Kìa là kịch bản khó nhất mà Thiều Bảo Trâm được trải nghiệm trong sự nghiệp. Hai cảnh hôn trong MV Sau Lưng Anh Có Ai Kìa cũng đánh dấu lần đầu tiên Thiều Bảo Trâm có cảnh khóa môi bạn diễn nam.

4 cung Hoàng đạo này 'sướng' nhất tháng 4 vì những điều sau
4 cung Hoàng đạo này 'sướng' nhất tháng 4 vì những điều sau
12/04/2022 Góc nhìn

Sau đây là 4 cung Hoàng đạo may mắn, suôn sẻ trong tháng 4 năm 2022 vì có quý nhân phù trợ, sự nghiệp thăng hoa.

Vợ chồng Hyun Bin – Son Ye Jin từng khuynh đảo màn ảnh Châu Á bằng loạt siêu phẩm này
Vợ chồng Hyun Bin – Son Ye Jin từng khuynh đảo màn ảnh Châu Á bằng loạt siêu phẩm này
29/03/2022 Giải trí

Hyun Bin – Son Ye Jin được mệnh danh là cặp đôi thế kỷ của làng giải trí Hàn Quốc khi sở hữu kho tàng những tác phẩm phim kinh điển.

Đen tiết lộ người truyền cảm hứng sáng tác đoạn rap đặc biệt cho ca khúc chủ đề SEA Games 31
Đen tiết lộ người truyền cảm hứng sáng tác đoạn rap đặc biệt cho ca khúc chủ đề SEA Games 31
29/03/2022 Giải trí

Ca khúc chủ đề của Sea Game 31 với sự góp mặt của 5 ca sĩ.

Kiện tướng dance sport Khánh Thi khoe nhan sắc tươi trẻ tuổi 40
Kiện tướng dance sport Khánh Thi khoe nhan sắc tươi trẻ tuổi 40
22/03/2022 Giải trí

Bộ ảnh nhẹ nhàng của Khánh Thi mừng sinh nhật tuổi 40 đang khiến nhiều người phải trầm trồ.

Hoàng Oanh hé lộ bí mật, đập tan tin đồn đang li hôn với chồng Tây?
Hoàng Oanh hé lộ bí mật, đập tan tin đồn đang li hôn với chồng Tây?
21/03/2022 Giải trí

Màn xuất hiện của Hoàng Oanh và Ái Phương tại Giác quan thứ 6 đang nhận được nhiều sự chú ý.

Hari Won tự nhận mình “vô tri” khi tham gia show trốn thoát
Hari Won tự nhận mình “vô tri” khi tham gia show trốn thoát
21/03/2022 Giải trí

Hàng loạt thử thách trong Thử thách trốn thoát đang khiến dàn người chơi "gặp khó".

Chiến tranh chính thức bùng nổ, Hà Anh – Xuân Lan – Hương Giang “gay gắt” cực mạnh với nhau
Chiến tranh chính thức bùng nổ, Hà Anh – Xuân Lan – Hương Giang “gay gắt” cực mạnh với nhau
19/03/2022 Giải trí

Thử thách chính tuần này yêu cầu các thí sinh phải “tự lực cánh sinh", không hề có sự hỗ trợ từ dàn HLV của chương trình.

OSAD quậy hết cỡ cùng “Lisa Việt Nam', tiết lộ nhiều điều bí mật
OSAD quậy hết cỡ cùng “Lisa Việt Nam", tiết lộ nhiều điều bí mật
18/03/2022 Giải trí

Đâu là sản phẩm chính thức đầu tiên mà OSAD tự sản xuất từ phần sáng tác giai điệu, viết lời đến phối nhạc, thu âm.

JayKii không phân biệt được nhạc Hàn với Nhật, Ali Hoàng Dương cover siêu hit của Super Junior
JayKii không phân biệt được nhạc Hàn với Nhật, Ali Hoàng Dương cover siêu hit của Super Junior
16/03/2022 Giải trí

Trong chương trình Không gian cảm xúc tuần này có chủ đề “Nhạc phim nước ngoài”, Nguyễn Trần Trung Quân, Hoàng Yến Chibi, Ali Hoàng Dương, JayKii và Andiez Nam Trương đã “thổi hồn” vào âm nhạc những cảm xúc da diết qua các bản tình ca trong các bộ phim “bất hủ”.

HIEUTHUHAI tạo trend làm teaser hài kịch, hé lộ 'chặng đua' mới cho rap Việt?
HIEUTHUHAI tạo trend làm teaser hài kịch, hé lộ 'chặng đua' mới cho rap Việt?
16/03/2022 Giải trí

Thay vì cắt những hình ảnh trong MV chính thức giống như mọi teaser khác, nam rapper quyết định thực hiện ý tưởng diễn tiểu phẩm để khán giả khi xem có thể hiểu rõ nét tính cách của anh và rapper HURRYKNG

Linh Chi và Mộng Thường hôn nhau táo bạo trong MV mới của Binz
Linh Chi và Mộng Thường hôn nhau táo bạo trong MV mới của Binz
15/03/2022 Giải trí

Binz phát hành MV “Don't Break My Heart”, đánh dấu sự trở lại chính thức sau 2 năm kể từ siêu hit “Bigcityboi”.